Cyberika-logo

Cyberika APK v2.0.2

By OanhNguyen - 18 Tháng Bảy, 2023
Tên Cyberika
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD
Kích thước 148.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kefir!
Đăng lúc 18 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (148.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cyberika là game nhập vai kết hợp với yếu tố hành động trong một bối cảnh thời kỳ khi máy móc lên ngôi và ảnh hưởng tới cuộc sống của con người. Trò chơi mang tới những điều hấp dẫn nhất khi người chơi sẽ có cuộc hành trình từ một vùng xa xôi và tiến dần vào bên trong thành phố và chiến đấu với toàn bộ người máy để bảo vệ cho cuộc sống của con người. 

Giới thiệu về game nhập vai thú vị Cyberika

Cyberika là game nhập vai hành động đưa tới cho người chơi rất nhiều thử thách khác nhau trong quá trình chiến đấu với toàn bộ hệ thống người máy. Bạn là một trong số rất ít những người không bị khống chế bởi máy móc trong cuộc sống thời hiện đại. Chính vì thế nên bạn cần phải lên đường để cứu giúp cho thế giới loài người không bị máy móc xâm chiếm và khống chế.

Cyberika-4

Game nhập vai Cyberika có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Cyberika có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi nhập vai Cyberika, người chơi sẽ bắt đầu được đến với một bối cảnh trong thế giới tương lai khi mọi thứ đều quá phát triển. Chúng khiến cho chúng ta phải xem xét mọi thứ và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình đó chính là tiến đến với những thành phố lớn hơn và giải cứu những người dân đang sống khốn khổ tại nơi đó. Khi cuộc sống bị máy móc thay thế và chúng ngày càng chiếm lĩnh vị trí của con người thì con người sẽ bị đẩy vào một cuộc sống vô cùng khó khăn. 

Để có thể chiến đấu với những robot thông minh đó thì người chơi sẽ cần phải thực hiện nhiệm vụ đó là chiến đấu với chúng trong thời gian nhanh nhất và tự trang bị cho mình càng nhiều vũ khí và thiết bị càng tốt. Khi bạn có được nguồn sức mạnh chiến đấu lớn thì có thể nhanh chóng chiến đấu với người máy và tạo được thêm các cơ hội giành được chiến thắng cho bản thân mình.

Cyberika-1

Nhiệm vụ

Trong trò chơi người chơi sẽ bắt đầu di chuyển tại rất nhiều nơi trên thế giới liên tục và tại những nơi đó sẽ có nhiệm vụ được giao từ hệ thống. Mỗi khu vực chiến đấu lại có những điểm phức tạp và khó khăn riêng khiến cho người chơi càng cần phải nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình thì mới có thể hoàn thành được các thử thách trong game. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tiếp tục tiến đến với những điều hấp dẫn nhất khi bắt đầu nhận được những phần thưởng nâng cao khả năng kỹ năng chiến đấu hoặc tăng sát thương của các vũ khí mà mình đang sử dụng. Thậm chí đôi khi người chơi không chỉ cần phải chiến đấu với người máy mà bạn còn phải chiến đấu với những con người xấu xa đang liên kết tại mỗi khu vực để chiếm được nhiều lợi thế. Càng đi tới nhiều khu vực thì chắc chắn người chơi còn gặp phải nhiều khó khăn hơn so với ban đầu nhưng cũng sẽ giúp cho người chơi hoàn thành được nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc khi nâng cao khả năng chiến đấu và học hỏi của bản thân.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Cyberika

  • Game Cyberika có thể chơi được trên PC không?

Game Cyberika có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game nhập vai Cyberika thì người chơi sẽ bắt đầu sử dụng việc đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Cyberika ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cyberika miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Hero of Aethric | Classic RPG, Yggdra Resonance, Pokémon GO mod

  • Tải game Cyberika có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Cyberika luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Cyberika dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Cyberika miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được kết hợp hành động giúp bạn có được cảm giác của một người anh hùng khi đang tham gia vào chiến đấu, cứu giúp cho những người dân khỏi sự uy hiếp của robot người máy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá