Daily-Bubble-logo

Daily Bubble APK v1.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Daily Bubble
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 60.5 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Big Cake Group Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (60.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Daily Bubble là một trong những tựa game phá bóng giải trí cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn. Game có lối chơi cực kỳ đơn giản dành cho tất cả người chơi cùng những hình ảnh và âm thanh ngộ nghĩnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điểm thú vị của game phá bóng được nhiều người yêu thích này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Daily Bubble

Game Daily Bubble là một trò chơi hấp dẫn và thú vị thuộc dòng game giải trí cho người chơi. Bạn sẽ cùng tham gia phá bóng bằng cách kết nối những con số giống nhau. Đặc điểm chính của game là khả năng giúp cho người chơi thư giãn và giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống nhờ những chi tiết thú vị, hấp dẫn.

Daily-Bubble-1

Game giải trí Daily Bubble có gì hấp dẫn?

Trò chơi Daily Bubble có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Vô hạn thử thách

Tham gia Daily Bubble người chơi có vô hạn thử thách mà không bị hạn chế bởi bất cứ một ranh giới nào cả. Bạn có thể tự do chơi liên tục và xem trên bảng xếp hạng để biết mình đang ở cấp độ nào so với những người chơi khác.

Chất liệu bong bóng

Tựa game Daily Bubble đa dạng về chất lượng của bong bóng khi người chơi có thể sử dụng rất nhiều loại bóng bóng có chất liệu hoàn toàn khác nhau như sắt, pha lê, gỗ. Chúng tạo nên sự thay đổi và đặc sắc cho người chơi khám phá qua từng cấp độ game.

Daily-Bubble-2

Thay đổi hình nền

Một trong những điểm nổi bật tiếp theo đó là người chơi có thể thay đổi được hình nền của game. Khi bạn đã quá quen thuộc với một hình nền nhất định thì hãy cùng thay đổi không khí bằng cách chuyển sang một hình nền khác để lấy lại được sự yêu thích và mới lạ của mình.

Thao tác đơn giản

Đây được coi là game quốc dân bởi tất cả mọi người ở những lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia game. Yêu cầu và thử thách của game khá đơn giản đó chính là kết nối những bong bóng có cùng con số lại với nhau. Tuy nhiên mỗi người lại có những cách để giải quyết khác nhau tạo nên sự thú vị và nét đặc biệt cho mỗi người chơi.

Không giới hạn thời gian

Game giải trí hoàn toàn không hề giới hạn thời gian chơi game của người chơi. Khác với những game có sự giới hạn về thời gian khiến cho người chơi luôn trong trạng thái căng thẳng và áp lực thì game lại hoàn toàn không có thời gian bó buộc.

Người chơi có thể tham gia chơi game tới bất cứ lúc nào mà họ muốn tùy thuộc và tâm trạng của họ. Khi rảnh rỗi người chơi có thể chơi nhiều và trải nghiệm nhiều cấp độ thử thách. Còn khi bạn không có nhiều thời gian thì có thể chơi những ván nhỏ cũng hoàn toàn có thể.

Daily-Bubble-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Daily Bubble

  • Daily Bubble có chơi được trên PC không?

Game Daily Bubble có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Daily Bubble chơi game có khó không?

Daily Bubble dành cho tất cả người chơi cùng tham gia nên lối chơi và cách thức chơi vô cùng đơn giản.

  • Tải Daily Bubble ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Daily Bubble miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Stormshot, Rolly Legs, Tap Aways

Cách tải game giải trí Daily Bubble cho Android, IOS

Link tải game Daily Bubble miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Daily Bubble được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để thư giãn mỗi khi mệt mỏi trong cuộc sống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)