4 Daily Diary MOD logo Daily Diary

Daily Diary MOD APK (Mở Khóa Pro) v1.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Daily Diary
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 30.0 M
Yêu cầu Android 6.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BIRKENDAHL LINUS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (30.0 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Daily Diary

Daily Diary

  • Mở Khóa Pro

Với sự bùng nổ của công nghệ như hiện nay, có rất nhiều ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại thông minh trong số đó phải kể đến Daily Diary MOD. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ từng bước tải, cài đặt phần mềm Daily Diary MOD APK về điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android. Bài viết dưới đây Trùm Game Mod sẽ chia sẻ chi tiết, cụ thể các thao tác thực hiện, hãy cùng tham khảo nhé!

Bạn biết gì về Daily Diary MOD?

Daily Diary MOD được phát triển đặc biệt để cho phép bạn tạo nhật ký với rất nhiều điều đang diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của mình. Khi bạn mở ứng dụng, các bài viết sẽ được hiển thị dưới dạng dòng thời gian với giao diện đẹp mắt.

Daily Diary MOD được phát triển đặc biệt để cho phép bạn tạo nhật ký hàng ngày
Daily Diary MOD được phát triển đặc biệt để cho phép bạn tạo nhật ký hàng ngày

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể tùy chọn để thêm dấu thời gian kèm với nhiều theme như ánh sáng, ban đêm, hồ… tạo nên giao diện hoàn toàn mới. Đồng thời, người dùng có thể thay đổi kích thước phông chữ trong ứng dụng làm cho ghi chú trở nên thu hút hơn.

Với phiên bản Daily Diary MOD APK, người dùng có thể  tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo, cùng các chức năng thêm lời nhắc  và tự động sao lưu. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu một số tính năng phổ biến như: nhắc nhở thiết lập, bảo mật hay thay đổi tên ghi chú theo ý muốn. Đặc biệt, với phần mềm này bạn có thể xem một số thống kê cũng như biểu đồ tâm trạng hàng tháng, hàng ngày, đếm số lượng tâm trạng…

Nhũng tính năng nổi bật của ứng dụng Daily Diary MOD người dùng nên nằm lòng

Nếu bạn vẫn lưu giữ thói quen viết nhật ký hàng ngày thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng Daily Diary MOD. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng sở hữu vô vàn tính năng nổi bật mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Có thể kể đến như:

Người dùng có thể viết ghi chú của mình và bổ sung các thông tin và thẻ tương ứng
Người dùng có thể viết ghi chú của mình và bổ sung các thông tin và thẻ tương ứng

Tăng yếu tố sáng tạo

Sau khi tải ứng dụng Daily Diary MOD APK về máy, người dùng sẽ được tiếp cận với một giao diện ghi chú được thiết kế tối giản. Bạn có thể dễ dàng ghi lại bát kỳ điều gì xảy ra xung quanh cuộc sống thường ngày của mình bằng cách nhấn vào nút tạo ghi chú ở cuối màn hình. Cùng với đó, nhà phát hành còn tích hợp thêm tính năng giúp bạn lựa chọn tâm trạng của bản thân phù hợp với nội dung trong nhật ký.

Dễ dàng tùy chỉnh nội dung

Người dùng Daily Diary MOD APK có thể viết ghi chú của mình và bổ sung các thông tin và thẻ tương ứng để nhật ký được hoàn chỉnh hơn. Thậm chí, bạn cũng sẽ dễ dàng thêm hình ảnh minh họa hay tệp âm thanh cho nội dung ghi chú của mình. Ngoài ra, người sử dụng không thể bỏ qua việc kết hợp nhãn dán nhiều màu sắc và thay đổi màu sắc cùng kiểu chữ đã viết để tạo cảm giác thoải mái hơn khi đọc.

Khi tạo một bài viết, bạn có thể chia sẻ với người khác, xem và chỉnh sửa thậm chí điều hướng đến vị trí ghi nhật ký. Đồng thời, người dùng có thể xem lại ghi chú  dưới dạng danh sách hoặc theo lịch hay những hình ảnh bên trong một cách dễ dàng.

An toàn tối đa

Thông tin quan trọng trong nhật ký được Daily Diary MOD hỗ trợ thiết lập mật khẩu và câu hỏi để ngăn chặn người khác truy cập. Đồng thời, bạn có thể chuyển đổi những ghi chú thành tệp TXT và PDF để dễ dàng chia sẻ với bạn bè hay đồng nghiệp của mình.

Hướng dẫn download ứng dụng Daily Diary MOD cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android

Daily Diary MOD cho phép người dùng tải về máy và ghi chú mọi công việc quan trọng mà không cần chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Đặc biệt, ứng dụng này còn sở hữu giao diện khá thân thiện với những thao tác đơn giản giúp việc viết nhật ký đã trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn.

Các bước tải, cài đặt ứng dụng cho điện thoại vô cùng đơn giản, dễ thao tác
Các bước tải, cài đặt ứng dụng cho điện thoại vô cùng đơn giản, dễ thao tác

Các bước tải, cài đặt ứng dụng cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android vô cùng đơn giản, dễ thao tác. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải ứng dụng Daily Diary MOD APK cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android.
  • Bước 2: Trong cửa sổ giao diện mới, người dùng nhấn chọn mục “Tải xuống” rồi chờ đợi hệ thống xác nhận, xử lý yêu cầu cài đặt sau ít phút.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Daily Diary MOD trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và  ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống mọi lúc, mọi nơi.

Lời kết

Với Daily Diary MOD ghi lại và lưu giữ những cảm xúc cá nhân trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Hy vọng qua thông tin bài viết vừa cung cấp có thể giúp người dùng nắm rõ các bước tải, cài đặt ứng dụng Daily Diary MOD APK cho điện thoại di động iOS, Android. Nếu muốn khám phá thêm nhiều công cụ, phần mềm hữu ích khác như: GU Recorder, Lucid Launcher Pro, Cut Paste Photos hãy nhanh tay truy cập Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30.0 M)
5/5 (1 đánh giá)