game danganronpa 2 goodbye despair Danganronpa 2: Goodbye Despair

Danganronpa 2: Goodbye Despair MOD APK (Việt Hóa, Cài Đặt Free) v1.0.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Danganronpa 2: Goodbye Despair
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD Việt Hóa, Cài Đặt Free
Kích thước 3G
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SPIKE CHUNSOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Việt Hóa
  • Đã Mở Khóa Cài Đặt Free
Tải xuống (3G)

Danganronpa 2 Goodbye Despair MOD APK (Việt Hóa, Cài Đặt Free) là tựa game phiêu lưu rất ăn khách từ nhà phát hành SPIKE CHUNSOFT. Trong game, người chơi có nhiệm vụ là chạy thoát khỏi âm mưu của người thầy hiệu trưởng trường TH Monokuma. Tham gia các trò chơi giết chóc và tìm ra kẻ giết thật sự người thông qua thử thách trong lớp học.

danganronpa 2 goodbye despair mod apk Danganronpa 2: Goodbye Despair

Giới thiệu Danganronpa 2: Goodbye Despair

Đúng như ý nghĩa trong tên – Danganronpa 2: Goodbye Despair là game kỷ niệm cho series Danganronpa gốc. Các game trong series Danganronpa được tạo ra là để dành cho các game thủ cơ sở thích phiêu lưu kì thú kết hợp hành động kịch tính.

Dù chưa được chuyển thể thành phim anime, nhưng Danganronpa 2: Goodbye Despair hình như nổi tiếng hơn cả các phiên bản thứ 1 trong series. Phần game này được giữ nguyên công thức của game đầu tiên nhưng vẫn được bổ sung thêm điểm mới thú vị hơn.

Tải Danganronpa 2 Goodbye Despair MOD APK

Câu chuyện game sinh động

Game có cốt truyện thú vị. Những bạn học sinh của Học viện Hope’s Peak cùng nhau đến nghỉ dưỡng tại Đảo Jabberwock – khu nghỉ dưỡng nhiệt đới nổi tiếng. Tuy nhiên khi tới đây, họ lại mắc kẹt lại do âm mưu của chính thầy hiệu trưởng. Nếu muốn trốn thoát khỏi khu nghỉ dưỡng, những học sinh buộc phải chơi một trò chơi giết chóc và đi tìm ra kẻ giết người thông qua hàng loạt các thử thách ngay trong lớp.

Game thông qua những thử nghiệm trong lớp. Game có tốc độ cao và nhịp độ chơi nhanh. Bạn sẽ được thu thập lời khai và bằng chứng trong quá trình điều tra. Những thứ trên lại sử dụng để làm đạn, từ nó bắn hạ các tuyên bố mâu thuẫn của đối thủ. Việc nảy sinh nghi ngờ là luôn luôn xảy ra.Giới hạn của người sẽ được kiểm chứng khi phiên tòa xét xử lớp học bắt đầu.

Tải Danganronpa 2 Goodbye Despair MOD APK

Game phiêu lưu trốn thoát gay cấn

Danganronpa 2: Goodbye Despair chính là một làn gió mới lạ, cho tựa game đã quen thuộc nhiều năm trước. Game thuộc thể loại Visual Novel. Bằng cách đọc lời thoại và đưa ra lựa chọn của mình, người chơi có quyền quyết định diễn biến của cốt truyện. Các nhân vật sẽ di chuyển và tương tác với nhau tùy theo chính sự lựa chọn của game thủ.

Tải Danganronpa 2 Goodbye Despair MOD APK

Chế độ chơi

Trò chơi có 2 chế độ chính: Cuộc sống học đường (School Life) và Lớp học thử nghiệm (Class Trial). Trong chế độ cuộc sống học đường được chia ra làm 2 phần: Cuộc sống hằng ngày (Daily Life) và Cuộc sống chết chóc (Deadly Life).

Trong Daily Life, người chơi được tương tác với những nhân vật khác và câu chuyện phát triển thông qua cốt truyện. Bằng cách tham gia trò truyện với các nhân vật trong phần Thời gian rảnh rỗi (Free Time), người chơi có thể tìm được nhiều manh mối . Không chỉ thế, trong phần Lớp học thử nghiệm, bạn có thể trao đổi các manh mối mình có được bằng các skill có thể sử dụng .

Trong chế độ Lớp học thử nghiệm, có nhiều yếu tố tương tự với phần trước đó. Ở chế độ này, người chơi có nhiệm vụ là xác định danh tính của thủ phạm bằng các cuộc tranh luận liên tục. Game thủ hãy tìm ra điểm yếu của đối thủ và dùng khả năng thuyết phục để bác bỏ ý kiến của đối phương.

Khi phát hiện được manh mối của tên giết người, game thủ được quyền hạ gục họ ngay lập tức bằng một viên đạn. Tuy nhiên khi lời lập luận của mình không có đủ sức thuyết phục thì game thủ  cũng có thể bị bắn hạ.

Tải Danganronpa 2 Goodbye Despair MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Danganronpa 2: Goodbye Despair có nền đồ họa 2.5D khá lạ. Với Môi trường trong game được thiết kế là hình ảnh 2D của nhân vật và đối tượng trên map lại có hiệu ứng 3D. Hoi bị độc lạ đó.

Game cũng được thiết kế dành riêng cho màn hình cảm ứng. Người chơi có thể điều khiển và tương tác một cách dễ dàng trên giao diện luôn luôn được nhà sản xuất tìm cách tối ưu hóa cho smart phone.

Âm thanh luôn luôn được thể hiện một cách đúng thời điểm, đúng chỗ, hợp lý với các diễn biến không ngừng nghỉ của trò chơi, tạo cho game thủ cảm giác hồi hộp,kịch tính, hào hứng khi tham gia phá án.

Tải game Danganronpa 2: Goodbye Despair MOD APK cho Android miễn phí

Với game đồ họa đẹp như mơ, âm thanh sống động tuyệt vời như này mà Danganronpa 2: Goodbye Despair còn có thêm nhiều tính năng như Việt Hóa, Cài Đặt Free nữa thì tuyệt vời đúng không anh em. Download về và tiến hành cài đặt như bình thường, trải nghiệm ngay phiên bản MOD xem có gì khoái hơn bản gốc không và đừng quên quay lại đây cho chúng tôi 1 phản hồi nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3G)
5/5 (1 đánh giá)