Dark-Days-Zombie-Survival-mod-logo

Dark Days Zombie Survival mod MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dark Days Zombie Survival mod
Phiên bản 2.0.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 34.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (34.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Dark Days Zombie Survival mod là game sinh tồn khi con người bị sống trong một bối cảnh ngày tận thế. Trên thế giới có rất nhiều dịch bệnh đang hoành hành vô cùng nguy hiểm và khiến cho người chơi có nguy cơ cũng bị tiêu diệt trước những sinh vật đang bị biến đổi và trở thành quái vật. Tuy nhiên người chơi sẽ khác với những người còn lại và bắt đầu thực hiện chiến đấu với những quái vật nguy hiểm và khẳng định được sức mạnh của mình bằng cách tiêu diệt chúng để có thể sinh tồn thay vì lẩn trốn. 

Giới thiệu về game sinh tồn thú vị Dark Days Zombie Survival mod

Dark Days Zombie Survival mod là game sinh tồn được đặt trong bối cảnh vô cùng đáng sợ khi toàn bộ thế giới đang bị tàn phá trong một khung cảnh chết chóc. Tại trò chơi này người chơi bắt đầu chế độ chiến đấu chỉ có một mình và tìm cách để chiến đấu hành động. Bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều kẻ địch hoàn toàn khác nhau và chúng sẽ có nhiều ưu thế hơn rất nhiều giúp cho bạn nhanh chóng giành được chiến thắng cuối cùng.

Dark-Days-Zombie-Survival-mod-2

Game sinh tồn Dark Days Zombie Survival mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dark Days Zombie Survival mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Dark Days Zombie Survival mod, thế giới đã bị ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cho rất nhiều người dân vô tội đã bị biến đổi trở thành những xác sống zombie vô cùng nguy hiểm. Chính vì điều đó khiến cho bạn đã thay đổi hành động của mình. Bạn cần phải đứng lên để hành động và chiến đấu thay vì sợ hãi chạy trốn. 

Để có thể hạ gục được chúng thì bạn cần phải tìm cách để tránh xa chúng nhất có thể. Như thế mới có thể khiến chúng không thể làm hại được bạn do chúng có sức mạnh vô cùng to lớn. Khi đó bạn chỉ có thể ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Dark-Days-Zombie-Survival-mod-1

Xây dựng

Trong trò chơi để có thể dễ dàng hơn trong việc giành chiến thắng thì bạn cần xây dựng nơi trú ẩn an toàn cho mình. Bởi bạn là con người nên cần phải có thời gian nghỉ ngơi để nạp năng lượng sau khi chiến đấu. Chính vì thế trú ẩn chính là nơi cực kỳ quan trọng để bạn có thể tái tạo sức mạnh mà vẫn tránh được sự phát hiện của kẻ thù. 

Những vị trí có thể trốn cũng khá đa dạng và đặc biệt. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không thể ở những nơi công khai mà phải tới những vị trí an toàn và bí mật ví dụ như ở một tầng hầm nào đó chẳng hạn. Thậm chí bạn cũng cần phải tránh tiếp xúc với nhiều người để không bị lây nhiễm phải virus ăn thịt người vô cùng đáng sợ.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dark Days Zombie Survival mod

  • Game Dark Days Zombie Survival mod có chơi được trên PC không?

Game Dark Days Zombie Survival mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dark Days Zombie Survival mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dark Days Zombie Survival mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn tương tự khác như Minecraft MOD, Survival and Rise: Being Alive, Day R Premium

  • Tải game Dark Days Zombie Survival mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dark Days Zombie Survival mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game sinh tồn Dark Days Zombie Survival mod cho Android, IOS

Link tải game Dark Days Zombie Survival mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sinh tồn được đặt trong bài viết và người chơi tham gia vào trò chơi để tìm cách chiến đấu sinh tồn thời kỳ tận thế.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.2 MB)
5/5 (2 votes)