logo 34 Dark Eden M on WEMIX

Dark Eden M on WEMIX MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Eden M on WEMIX
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 109MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wemade Connect
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (109MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dark Eden M on WEMIX MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Cuộc chạm trán và cạnh tranh giữa kẻ hủy diệt và ma cà rồng. Toàn bộ bối cảnh của Dark Eden M on WEMIX APK xoay quanh việc ma cà rồng đã tìm kiếm những mảnh linh hồn của Lilith, Kinh thánh máu, đã được niêm phong ở vùng đất thánh của Adam trong hàng nghìn năm. Linh hồn của Lilith là cách duy nhất để cứu họ khỏi lời nguyền của ánh sáng. Ngoài ra, các Slayers đang thành lập một nền tảng và tổ chức chống lại ma cà rồng, Ave. Một trận chiến đẫm máu giữa hai chủng tộc, một ma cà rồng tìm kiếm kinh thánh máu và một kẻ giết người có ý định bảo vệ nhân loại, sắp bắt đầu.

Dark Eden M on WEMIX

Giới thiệu game Dark Eden M on WEMIX APK

Trong Dark Eden M on WEMIX APK, người chơi sẽ cảm nhận các trận chiến không hồi kết, cuộc đổ máu liên tục giữa ma cà rồng và kẻ xóa sổ. Một trò chơi Mmorpg về trận đấu giữa con người và ma cà rồng rộng khắp năm châu.Tạo nên vương quốc, ghi nhận các tài nguyên. Hãy thử trải nghiệm xem sao nhé!

Tính năng nổi bật trong trò chơi Dark Eden M on WEMIX APK

Tạo kịch bản

Kiểm soát tự động các tác vụ lặp đi lặp lại trong Dark Eden M on WEMIX APK với tập lệnh bluestacks. Viết một bộ lệnh để thực hiện nhiều động tác mà bạn muốn điều khiển tự động. Kết nối nó với một khóa và bạn đã hoàn tất.

Trò chơi đã ra mắt với người tiêu dùng mục tiêu trong thời điểm hiện tại, được quản lý theo phong cách mmorpg với phần lớn các bản ghi về thông tin đáng sợ và đẫm máu nhất trong năm.

Sự hấp dẫn và cao trào mà trò chơi mang lại nằm giữa cảm giác. Sẽ làm cho người chơi game được cộng hưởng khả năng. Nếu bạn là một người thích ngắm cảnh tuyệt vời và bầu không khí tối tăm. Các trò chơi hành động: Free Fire, Evowars.io, Creative Destruction, VALORANT Mobile, PUBG Mobile,..

2 34 Dark Eden M on WEMIX

Xóa sổ những con quỷ 

Bây giờ trò chơi đã có những đổi mới ít tiêu cực hơn. Do có một hình ảnh khá bình thường cộng với nội dung của tác phẩm gắn liền với tiểu thuyết viễn tưởng. Rất có thể chúng ta sẽ được xướng tên trong chiến trường quái vật.

Nơi đây là thánh địa của những thợ săn quái vật. Với nơi chiến đấu và quét sạch lũ ác quỷ khát máu. Bạn cần điền vào tất cả các giải pháp sớm hơn so với việc tham gia trò chơi.

Hình ảnh ghê rợn

Bạn có phải là một kẻ hèn nhát hoặc run rẩy vì sợ những bức ảnh đẫm máu. Dark Eden M on WEMIX APK là một trò chơi giúp người tiêu dùng mục tiêu đi đúng hướng. Có nhiều năng lượng để thay đổi một thợ săn vĩ đại trong thời gian trong suốt lịch sử.

Khác với những cảnh quay của trò chơi với thông tin hồ sơ về giết người,… Nó được xây dựng đặc biệt từ thể loại kinh dị với nội dung mạnh mẽ. Vì vậy, đó là bởi vì nó đáng để những người chơi đam mê thử nó.

Nhiều loại vũ khí 

Sử dụng nhiều loại vũ khí để đối phó với những con quái vật đáng gờm. thời trang mmorpg có nhịp độ quá nhanh với khó kiểm soát tiến trình trò chơi. Để biết điều đó, chúng ta sẽ muốn đấu tranh liên tục mà không dừng lại.

Đáp ứng các trường hợp với độ chính xác và tập trung. Hãy nhớ điền vào một hồ sơ về cách thực hành giết người.

Tuy nhiên, chỉ khi game thủ có cơ hội phát triển Dark Eden WEMIX ngày càng nhiều. Tiếp theo, người tiêu dùng mục tiêu có khả năng nhận được các tiện nghi bổ sung.

Nói chung, tất cả những điều này đã thúc đẩy máu sôi sục của các tân binh trên khắp làng trò chơi. Vì vậy, hãy mời người yêu của bạn cảm nhận nó ngay lập tức.

3 33 Dark Eden M on WEMIX

FAQs – Một số câu hỏi về game Dark Eden M on WEMIX APK

Có thể chơi game Dark Eden M on WEMIX APK offline không? 

Nhà phát hành cung cấp tựa game với chế độ Online, do đó bạn không thể chơi game ở chế độ offline được. 

Dark Eden M on WEMIX APK có an toàn không?

Dark Eden M on WEMIX APK là tựa game có lối chơi hấp dẫn, không có hành vi hay dấu hiệu lừa đảo. Bạn hãy yên tâm tải xuống và trải nghiệm nhé!

Nên tải xuống Dark Eden M on WEMIX APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game Dark Eden M on WEMIX APK cho Android, IOS

Tải Dark Eden M on WEMIX  APK trên Trùm game Mod và tham gia vào cuộc chạm trán cạnh tranh giữa kẻ hủy diệt và ma cà rồng ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Thần Vương Chi Mộng, G.O.H – The God of Highschool mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109MB)
5/5 (1 đánh giá)