Dark-Throne-logo

Dark throne APK v1.3.1

By OanhNguyen - 3 Tháng Bảy, 2023
Tên Dark throne
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD
Kích thước 1.4 GB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EPIC LEAGUE PTE. LTD.
Đăng lúc 3 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (1.4 GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dark throne là game hành động chiến đấu với những nhiệm vụ quan trọng của người chơi trong cuộc chiến chống lại quái vật. Người chơi sẽ nhận vai trở thành một trong những người thủ lĩnh có nhiệm vụ tham gia chiến đấu và chống lại kế hoạch sống dậy của quỷ. Cho dù gặp phải khá nhiều khó khăn nhưng nếu như bạn có chiến lược hoàn hảo thì việc giành chiến thắng sẽ không còn là điều khó khăn.

Giới thiệu về game hành động thú vị Dark throne

Dark throne là game hành động với những yếu tố hấp dẫn đặc biệt dành cho người chơi khi cần phải tham gia chiến đấu để bảo vệ vương quốc của mình. Toàn bộ những vùng đất bạn đang sinh sống đang bị chiếm đóng bởi loài quỷ và chúng muốn tìm cách biến nơi đây thành nơi tăm tối và lạnh lẽo nhất. Sau đó với tư cách là nữ hoàng trong cuộc chiến thì bạn sẽ cần chỉ huy quân đội để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù, mang lại bình yên cho người dân đang sinh sống.

Dark-Throne-1

Game hành động Dark throne có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dark throne có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Dark throne, lối chơi trong game được thực hiện một cách đầy kích thích và cần phải có được chiến lược thì mới nhanh chóng giành được chiến thắng. Toàn bộ bối cảnh trong game được thực hiện tại những vùng đất mới khi đang bị lũ quỷ xâm chiếm và biến thành một nơi như địa ngục. Toàn bộ con người bị đẩy vào tình huống khó khăn và vô cùng nguy hiểm đang mong chờ sự xuất hiện của nữ hoàng để giúp đỡ họ thoát khỏi tình trạng này.

Người chơi được nhập vai thành một người nữ hoàng có trách nhiệm giúp đỡ toàn bộ con người tại những vùng đất này. Sau đó bạn cũng sẽ là người chỉ huy toàn bộ quân đội chiến đấu với lũ quỷ trong những khu hầm ngục tối tăm. Sau đó tại nơi đây sẽ diễn ra rất nhiều những trận chiến nguy hiểm và kích thích giúp cho người chơi luyện tập được khả năng phản xạ của mình và cùng tham gia vào những trận chiến đấu mới.

Dark-Throne-2

Chế độ

Trong quá trình tham gia vào trò chơi bạn sẽ tham gia vào hai loại trò chơi khác nhau khi có thể vừa tự mình tham gia chiến đấu hoặc chiến đấu theo toàn bộ đội quân với số lượng người lớn. Với kỹ năng của một nữ hoàng thì người chơi có rất nhiều kỹ năng để chiến thắng cùng những pha ra đòn có mức sát thương cao. Một khi người chơi phát ra những combo tấn công sẽ khiến cho một số lượng lớn quỷ bị tiêu diệt. Chính vì thế chỉ cần người chơi có được nguồn sức mạnh lớn và có cách chiến đấu phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều chiêu thức sát thương lớn và nhanh chóng giành được chiến thắng cuối cùng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Dark throne

  • Game Dark throne có thể chơi được trên PC không?

Game Dark throne có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Dark throne thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Dark throne ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dark throne miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Mutants Genetic Gladiators, Wild West Sniper: Cowboy War, Bike Blast – Bike Race Rush

  • Tải game Dark throne có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dark throne luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Dark throne dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Dark throne miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi hoàn thiện được toàn bộ khả năng chiến đấu của mình để giải cứu toàn bộ người dân đang bị lũ quỷ chiếm đóng và nhận về được những vật tư quan trọng, hữu ích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.4 GB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá