Dau-la-VND-Than-dau-tai-lam-logo

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm APK v1.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MINH PHUONG THINH COMMUNICATION COMPANY LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là một trong những game vô cùng nổi bật hiện nay vừa được ra mắt người chơi tại Việt Nam vào 30/3/2022. Nếu như người chơi đã từng được nghe và đọc tiểu thuyết nổi tiếng Đấu La Đại Lục thì đây chính là game dành cho các bạn. Với những chi tiết nổi bật và hấp dẫn, game chiến lược với những cuộc đấu trí căng thẳng giúp cho người chơi được hòa mình vào trận đấu một cách vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Giới thiệu về game chiến lược Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là game được xây dựng dựa trên cốt truyện Đấu La Đại Lục nổi tiếng và đưa người chơi tiến vào một thế giới võ lâm vô cùng rộng hơn. Tại đây khi con người được sinh ra đều mang trong mình “võ hồn:. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật Đường Tam đang trên con đường tìm cách thức tỉnh Võ Hồn và đi lên đỉnh cao cuộc đời và trở thành Hồn Sư. Với những trọng trách to lớn chấn hưng gia tộc và toàn bộ giới võ lâm, người chơi sẽ phải trực tiếp đối mặt với những thử thách vô cùng cam go cùng việc tu luyện chăm chỉ để có được thân thể cường tráng với võ công cao cường.

Dau-la-VND-Than-dau-tai-lam-1

Game chiến lược Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có gì hấp dẫn?

Trò chơi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện cùng lối chơi game đơn giản và đầy sáng tạo

Thuộc thể loại game chiến thuật Gacha nên khi tham gia game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, người chơi cần phải xây dựng nhóm gồm 5 Hồn Sư cùng nhau tham gia thử thách, vượt khỏi cửa ải khó khăn và hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng.

Trong game có hơn 100 Hồn Sư với những đặc điểm và ưu thế hoàn toàn khác nhau nên việc người chơi lựa chọn bạn đồng hành là một trong những yếu tố quyết định cho việc có giành được chiến thắng hay không. Hãy lựa chọn những Hồn Sư có vai trò khác nhau để khi chiến đấu sẽ kết hợp và tạo được tổ đội vững chắc vừa có công lại có thủ. Ngoài ra người chơi còn có thể săn bắt Hồn Thú mạnh mẽ và tham gia vào nhiều sự kiện cùng những tính năng độc đáo nữa nhé.

Dau-la-VND-Than-dau-tai-lam-2

Trang bị với nhiều trang thiết bị ám khí tăng cường súc mạnh

Những người tham gia chơi game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm được trang bị bốn loại chính đó là vòng cổ, nhẫn, bao tay, giày và ám khí. Mỗi trang bị sẽ mang đến cho người chơi những chỉ số giúp bổ trợ thêm cho người chơi để tăng cường sức mạnh, máu, tấn công, đỡ đòn hoặc né tránh. 

Mỗi loại ám khí lại có những cách riêng để tăng cường sức mạnh cho hồn sư. Ngoài ra người chơi sẽ được hệ thống bổ trợ thêm những tính năng khác như cường hóa, tẩy luyện để đi vào những bí cảnh và mỏ khoáng tìm kiếm thêm những nguyên liệu giúp tăng cấp sức mạnh.

Nhập vai thành nhân vật với Đường Tam đi lên cảnh giới cao nhất của võ thuật

Game giúp cho người chơi nhập vai thành Đường Tam và giúp cho nhân vật này tu luyện để trở thành người có cảnh giới võ công cao nhất. Ngoài việc lựa chọn nhân vật chính thì người chơi sẽ có thêm bốn lựa chọn cho những người đồng hành cùng Đường Tam. Họ là những hồn sư có ưu thế hoàn toàn khác nhau với những năng lực riêng nên người chơi cần phải cân nhắc để lựa chọn Hồn Sư cho phù hợp với mục đích của mình.

Dau-la-VND-Than-dau-tai-lam-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

  • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là game dành cho người chơi 16 tuổi trở lên có thể tham gia chơi và trải nghiệm.

  • Tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ở đâu miễn phí?

Để tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game chiến lược hấp dẫn khác như: Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile, Battle Warship: Naval Empire, Arena of Valor: 5v5 Battle

Cách tải game chiến lược Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cho Android, IOS

Link tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết và giúp cho người chơi được tham gia và trở thành tuyệt đỉnh võ lâm một cách nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)