dau-truong-ma-thuat-LOGO (1)

Đấu Trường Ma Thuật APK v1.0.160

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Đấu Trường Ma Thuật
Phiên bản 1.0.160
Tính năng MOD
Kích thước 100.1 MB
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành GSGAME
Genre ,
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (100.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đấu Trường Ma Thuật là game chiến thuật đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tham gia game, người chơi được tái hiện lại tất cả các nhân vật tướng qua các thẻ bài. Với hình ảnh và hệ thống âm thanh chất lượng theo từng tình tiết game, đây là trò chơi đáng để bạn trải nghiệm và đánh giá.

Giới thiệu về game chiến thuật Đấu Trường Ma Thuật

Đấu Trường Ma Thuật là game chiến thuật nhập vai đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn của những người yêu thích game hiện nay và đang có mặt tại Việt Nam.

Game có những đặc điểm nổi bật đó chính là tái hiện các nhận vật đấu tướng và những lá thẻ bài cực kỳ quen thuộc mà bạn thường thấy ở trong thế giới Yu-gi-oh. Ngoài ra game còn có hệ thống max skill và hợp thể tướng cực kỳ đồ sộ của dòng thẻ tướng ma thuật.

dau-truong-ma-thuat-1

Game chiến thuật Đấu Trường Ma Thuật có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Đấu Trường Ma Thuật có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Là game chiến thuật đấu tướng rảnh tay thế hệ mới

Tham gia Đấu Trường Ma Thuật, người chơi được tiếp cận một dòng game mới khá độc đáo và nổi bật chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Khi tham gia, người chơi sẽ có nhiệm vụ là thu thập thật nhiều những thẻ bài Ma thuật để tạo dựng thành nhóm chiến đấu bao gồm 6 tướng tương đương với 6 thẻ bài: quái thú, chiến binh, phù thủy, vị thần mà mình yêu thích nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng sức mạnh mà người chơi còn phải lựa chọn và nâng cấp những kỹ năng bổ trợ và giúp ích cho việc thu thập những tấm thẻ bài Ma pháp khác.

dau-truong-ma-thuat-2

Kết hợp hàng trăm lá bài Ma pháp để tạo ra phương thức chiến đấu mới

Trong game có tới hàng trăm loại thẻ Ma pháp khác nhau nên người chơi cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Trong mỗi môi trường và thử thách sẽ hoàn toàn khác nhau khi bạn sử dụng những loại quái thú khác nhau.

Khi sử dụng những lá bài khác nhau thì cách thức chiến đấu cũng sẽ thay đổi phù hợp với nhân vật mà bạn lựa chọn. Điều này giúp cho việc mỗi người chơi sẽ tạo được cho mình những lối chơi và cách thức chiến đấu hoàn toàn khác nhau.

Trò chơi có hệ thống phó bản cực kỳ hấp dẫn

Đấu Trường Ma Thuật còn có hệ thống chuỗi phó bản và tầng tháp cực kỳ phong phú để cho người chơi được khám phá, vượt qua các thử thách hạ gục đối thủ. Những trận chiến đấu này giúp cho bạn nhận về được rất nhiều những phần thưởng của hệ thống như tiền vàng, kim cương, quân bài mới, thẻ ma phap miễn phí và nhiều exp. 

Hơn nữa với lối chơi thay đổi liên tục cũng giúp cho người chơi không bị nhàm chán mà luôn cuốn theo các tình tiết trong game.

dau-truong-ma-thuat-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Đấu Trường Ma Thuật

  • Đấu Trường Ma Thuật dành cho người chơi lứa tuổi nào?

Game có nhiều cảnh chiến đấu nên sẽ dành cho người chơi từ 16 tuổi trở lên mới tham gia và chiến đấu thẻ bài.

  • Đấu Trường Ma Thuật có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Đấu Trường Ma Thuật được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải game Đấu Trường Ma Thuật ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Đấu Trường Ma Thuật miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược hấp dẫn tương tự khác nhưStick Hero: Mighty Tower Wars, Chiến Binh Truyền Thuyết, World Conqueror 2

Cách tải game chiến lược Đấu Trường Ma Thuật cho Android, IOS

Link tải game Đấu Trường Ma Thuật miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia chiến đấu, sở hữu thẻ bài ma pháp ngay hôm nay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)