day r premium Day R Premium

Day R Premium MOD APK (Vô Hạn Tiền, Chế Tạo) v1.764

By Trùm Game - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Day R Premium
Phiên bản 1.764
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Chế Tạo
Kích thước 150M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành tltGames
Đăng lúc 19 Tháng Mười Hai, 2021
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (150M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Chế Tạo
  • Free Shopping

Day R PremiumDay R Premium MOD APK (Vô Hạn Tiền, Chế Tạo) là tự game thủ thành của nhà phát hành tltGames. Đến với game, bạn được hóa thân thành người chiến đấu trong thời kỳ chiến tranh hạt nhân nổ ra trên nước Nga. Tính năng MOD của Trùm Game Mod sẽ giúp bạn tiêu tiền thoải mái và mua sắm mà không cần lo nghĩ.

Giới thiệu Day R Premium

Là trò chơi chiến đấu để giữ lại mạng sống cho mình, đôi khi giành sự sống còn khó khăn hơn cái chết. Hãy trải nghiệm ngay để biết được những nhiệm vụ bạn cần làm là gì nhé.

day r premium mod apk Day R Premium

Cốt truyện hấp dẫn

Tham gia vào game, bạn sẽ được vào vai người chiến đấu trong thời kỳ chiến tranh nổ ra trên nước Nga. Tại đây phải gánh chịu biết bao quả bom hạt nhân, rất nhiếu người đã bị nhiễm phóng xạ và trở thành những con zombie. Càng ngày zombie càng nhiều khiến sự chống trả và chiến đấu trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc của bạn là phải tiêu diệt những con zombie để dành lại đất nước của sự sống con người và phát triển trở lại. Tuy nhiên, zombie quá nhiều và mạnh, bạn cũng cần phải có những đồng đội để cùng nhau chiến đấu bảo vệ đất nước.

Nhưng không chỉ tìm cách tiêu diệt zombie, bạn cần phải tìm kiếm thức ăn và nước uống, vũ khí để duy trì sự sống và có sức để chiến đấu với quái vật và dòng người đột biến bên ngoài.

Tải game Day R Premium MOD APK

Nhiệm vụ của bạn không chỉ chiến đấu với những người đột biến ngoài kia mà bạn cũng cần phải tìm ra nguyên nhân của thảm họa này và cách giải quyết triệt để không để lây lan. Hãy tập hợp những người còn sống sót và dẫn lối cho họ cùng bạn bắt đầu hành trình chiến đấu và khôi phục đất nước.

Day R Premium mở đầu bằng những tiếng nhạc đầy u ám và thảm thương tạo cho người chơi cảm giác rùng rợn, bí ẩn và hiểm nguy. Bạn may mắn thay khi vẫn còn sống sót và tỉnh dậy sau vụ nổ bom. Câu chuyện đi tìm lại đất nước trước kia bắt đầu từ đây.

Day R Premium có những khác biệt gì so với các game sinh tồn khác?

Bạn sẽ có hơn 2.500 ngòi thuốc nổ đang sẵn có và rất nhiều vũ khí khác như súng, balo, bình nước, và vô vàn những trang bị dành cho bạn. Việc của bạn là thu thập và cho vào kho dự trữ

Tiếp đến là khi bạn chơi ở chế độ online, bạn có thể chơi cùng bạn bè, thoải mái trao đổi vũ khí, tài nguyên khi cần và có thể bàn chiến thuật bằng cách nói qua micro

Và đặc biệt bạn sẽ có một người bạn đồng hành luôn đi theo sát bạn đó là một con pet tên Raven. Nó không thể giúp gì cho bạn khi chiến đấu nhưng ít nhất luôn đi bên cạnh bạn khiến không khí bớt cô đơn, hiu quạnh và u ám đi rất nhiều.

Tải game Day R Premium MOD APK

Khó khăn như vậy thì liệu có tồn tại được không?

Yên tâm rằng luôn có chế độ xé nháp dành cho người chơi để bạn có thể trải nghiệm trước sau đó mới bắt đầu. Game cũng khó nhằn vì độ khó của nó hơn hẳn các game khác nhưng yên tâm rằng luôn có chế độ hỗ trợ dành cho bạn khi cần.

Day R Premium có 4 chế độ chơi: Real life, Sandbox, Super hard và Online. Khi mới bắt đầu bạn nên thử chế độ Sandbox để tập duyệt trước. Khi đã thành thạo các cách chơi cũng như các nút điều khiển di chuyên bạn có thể chuyển sang Real-life sẽ khắc nghiệt hơn một chút, như đời sống thật bên ngoài nếu đi sai 1 bước, bạn sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Online là cấp độ bạn chơi cùng những người đang chơi game này để cùng nhau chiến đấu, sinh tồn, tìm cách giải cứu đất nước. Cuối cùng là Super hard. Cái này thì siêu khó luôn, cái tên đã nói lên tất cả. Chế độ này phù hợp cho những người siêu cấp, đã có kinh nghiệm chơi những trò chơi sinh tồn thì mới dám chơi cấp độ đó.

Tải game Day R Premium MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Nhạc trong Day R Premium mang một tâm thế u buồn, run sợ và sẽ tạo cho bạn cảm giác đang có nguy hiểm tới. Đồ họa cũng mang màu sắc đượm buồn, gam màu tối là chủ đạo sẽ khiến bạn cảm thấy thèm muốn có chút ánh sáng để có chút hi vọng chiến đấu.

Tải game Day R Premium APK & MOD cho Android Miễn phí

Game sinh tồn Day R Premium thực sự rất đáng chơi bởi những thứ mà nó mang lại có thể giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong các trò sinh tồn khác. hãy tải ngay Day R Premium để cùng trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (150M)

Danh Mục

4/5 (2 votes)

Viết đánh giá