Days-of-Planet-Earth-Expand-logo

Days of Planet Earth: Expand APK v0.0.1.653

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Days of Planet Earth: Expand
Phiên bản 0.0.1.653
Tính năng MOD
Kích thước 571.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Chiseled Games Japan株式会社
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (571.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Days of Planet Earth: Expand là trò chơi chiến lược với nội dung và bối cảnh cực kỳ thú vị. Người chơi khi tham gia game sẽ tìm cách để xây dựng một căn cứ chiến đấu hoành tráng giữa bối cảnh thế giới bị đại dịch xâm chiếm. Nào, hãy cùng chúng tôi tham gia game để tìm hiểu về game chiến lược thú vị và đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Days of Planet Earth: Expand

Days of Planet Earth: Expand là game chiến lược lấy bối cảnh của thời kỳ hậu thế. Trò chơi đưa người chơi trở thành những người thủ lĩnh và đang tìm cách để xây dựng một căn cứ cho riêng mình. Ngoài ra, người chơi còn có thể tập hợp những người chơi khác để cùng thành lập biến căn cứ trở nên rộng lớn và có thể chiến đấu với những đối thủ khác.

Days-of-Planet-Earth-Expand-3

Game chiến lược Days of Planet Earth: Expand có gì hấp dẫn?

Trò chơi Days of Planet Earth: Expand có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Days of Planet Earth: Expand, người chơi được có thể thấy ngay được đây chính là bối cảnh của thế giới thời kỳ hậu thế. Khi đó thế giới đã bị hủy hoại bởi rất nhiều sinh vật ngoại lai cùng hàng loạt mối nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Tất cả những loài sinh vật trên hành tinh như thực vật, động vật, thây ma, thậm chí cả dị nhân biến dị đều muốn đuổi loài người đi để chiếm đóng toàn thế giới, Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game và thử thách này đó chính là lật tẩy âm mưu đáng sợ và tìm cách để giải cứu thế giới.

Days-of-Planet-Earth-Expand-2

Căn cứ

Game Days of Planet Earth: Expand là game chiến lược giúp cho người chơi có thể xây dựng căn cứ để người chơi có thể tồn tại trong một thế giới cực kỳ nguy hiểm. Người chơi sẽ sử dụng tất cả những tài nguyên trên thế giới để có thể chế tạo được những thiết bị  đặc biệt hỗ trợ cho họ sống sót mỗi khi gặp quái vật. Thậm chí ngay cả những vật đơn giản như đá, gỗ, đinh, vít bỏ đi cũng đều có thể được sử dụng để biến thành những công cụ sinh tồn cho bạn.

Thanh lọc

Người chơi tham gia game là để thanh lọc toàn bộ thế giới, loại bỏ những loài vật độc ác và xấu xa để giúp cho hành tinh trở về trạng thái ban đầu. Để có thể làm được điều đó, người chơi phải đối mặt với rất nhiều những loài quái vật đáng sợ. Chúng sẽ đi tìm mọi cách để có thể tiêu diệt ý chí của người chơi, ngăn cản cuộc hành trình của bạn.

Không chỉ có những hành động chiến đấu mà người chơi khi tham gia game còn có thể đi tìm hiểu thêm về những kho báu cùng nguồn tài nguyên khoáng sản qua những câu chuyện huyền thoại được lưu giữ. Nhờ đó, họ có thêm được nguồn kinh tế lớn để hỗ trợ cho việc xây dựng và mở rộng khu căn cứ của mình.

Days-of-Planet-Earth-Expand-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Days of Planet Earth: Expand

  • Game Days of Planet Earth: Expand có chơi được trên PC không?

Game Days of Planet Earth: Expand có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Days of Planet Earth: Expand ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Days of Planet Earth: Expand miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Clash Of Clans, CDO2: Dungeon Defense, Zoldout Global MOD

Cách tải game chiến lược Days of Planet Earth: Expand cho Android, IOS

Link tải game Days of Planet Earth: Expand miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Days of Planet Earth: Expand được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia xây dựng căn cứ chiến lược để bảo vệ loài người được an toàn và sinh sống.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (571.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)