DAZN logo DAZN

DAZN APK v2.9.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên DAZN
Phiên bản 2.9.6
Tính năng MOD
Kích thước 20MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DAZN
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

DAZN APK là một ứng dụng phát trực tiếp các trận đấu quyền anh lớn diễn ra trên khắp thế giới. Bạn có thể xem môn thể thao quyền lực cực hấp dẫn này ngay trên điện thoại di động của mình.

DAZN

Giới thiệu ứng dụng DAZN APK

DAZN là một ứng dụng phát trực tiếp các trận đấu Quyền anh mà bạn đang muốn xem, chỉ với một lần đăng ký, bạn có thể xem nó trên mọi thiết bị: di động, máy tính bảng, PC, máy tính xách tay… Trước đây muốn xem các trận đấu Quyền anh. thế kỷ chỉ có thể dựa vào truyền hình cáp kỹ thuật số hoặc các đĩa ăng ten hiện đại.

Kèm theo đó là rất nhiều rắc rối khác như kênh nào chiếu trận đấu nào, xem tại nhà đến hết trận đấu, nếu bạn bỏ lỡ trận đấu và muốn xem lại, bạn phải kiểm tra xem TV phát lại vào ngày nào… Nhưng bây giờ bỏ qua tất cả những điều đó gây xao nhãng, bạn đã có thể xem bất kỳ trận đấu Quyền anh nào, diễn ra, bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại di động của mình. Điều đó cũng có nghĩa là bất kể bạn đi đâu, xa hay gần TV, bất cứ thứ gì bạn đang làm việc, bạn đều có thể nhanh chóng truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình và xem các trận đấu Trực tiếp kịch tính.

DAZN 2 DAZN

Cho phép theo dõi thần tượng

Những cái tên Thần tượng nổi tiếng mà bạn luôn ngưỡng mộ và theo dõi như Devin Haney, Billy Joe Saunders, Amanda Serrano, Katie Taylor, Cecilla Brækhus, Callum Smith, Mikey Garcia, Sergey Kovalev, Srisaket Sor Rungvisai, Roman Gonzalez, Ryan Garcia đều xuất hiện trong các trận đấu Quyền anh từ khắp nơi trên thế giới.

Vào thời điểm đó, nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ thần tượng nào của anh ấy, cũng rất khó để theo dõi từng giải đấu của anh ấy vì không có thời gian rảnh để ngồi qua chương trình của mỗi kênh và sau đó ghi nhớ nó, bật nó đúng giờ. Nhưng giờ đây, dù thần tượng của bạn có là võ sĩ nổi tiếng nào đi chăng nữa thì bạn cũng chỉ cần lựa chọn đưa nó vào Favourite của DAZN là có thể theo dõi sát sao mọi trận đấu mà thần tượng tham gia, hiện đang hoặc sắp diễn ra.

Và để đảm bảo rằng các thần tượng sau đây của khán giả diễn ra một cách trọn vẹn nhất, DAZN được trang bị tính năng Gửi thông báo. Ở đây tôi có một lưu ý thêm: ứng dụng có khả năng đồng bộ hóa với các thiết bị khác chỉ với một lần đăng ký, vì vậy khi bạn theo dõi một võ sĩ thần tượng, những gì sẽ xảy ra sẽ được gửi đến các thiết bị này. Bất cứ điều gì bạn đang làm, bạn có thể xem và ghi nhớ lịch.

Một số tính năng nổi bật của DAZN APK

Đầu tiên, bạn có thể xem tất cả những bộ phim tài liệu huyền thoại đó với tính năng DAZN Original. Tiếp theo có thể nhìn về tương lai khi cập nhật hàng loạt tin tức thể thao từ mọi cuộc thi hoặc tin tức Quyền anh trên thế giới.

Bạn cũng có thể tự do tham gia quyền anh Matchroom của Mỹ, Ý, Anh và Ý. Nơi những người cùng chí hướng gặp gỡ, thảo luận và đưa ra nhận xét và dự đoán của họ cho mỗi trận đấu với bất kỳ người dùng nào khác đang trực tuyến.

DAZN APK tương thích từ các thiết bị nối mạng như TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình duyệt web và bảng điều khiển trò chơi hiện đại. Để hoàn thiện sức mạnh đồng bộ hóa này, ứng dụng cho phép xem tối đa hai thiết bị được kết nối cùng một lúc. Tính năng này càng trở nên tiện lợi hơn khi bạn mời bạn bè xem trận đấu và sau đó tận hưởng tám giờ cùng với Matchroom Boxing.

DAZN 3 DAZN

FAQs – Một số câu hỏi về DAZN APK

Ứng dụng DAZN APK yêu cầu cấu hình như thế nào? 

  • Android
  • Yêu cầu mạng

Ứng dụng DAZN MOD APK có an toàn không?

DAZN APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải  DAZN MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải nhiều trò chơi,  ứng dụng hấp dẫn khác miễn phí hoàn toàn trên website của chúng tôi. 

Tải ứng dụng DAZN APK cho Android, IOS

Tải DAZN APK trên Trùm game Mod và xem trực tiếp các trận đấu quyền anh lớn diễn ra trên khắp thế giới ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: Loklok, YMusic,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20MB)
5/5 (1 đánh giá)