DBZ-Super-Goku-Battle-lôgo

DBZ : Super Fighters Battle APK v1.0

By OanhNguyen - 21 Tháng Tám, 2023
Tên DBZ : Super Fighters Battle
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 108.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixelers.Ltd
Đăng lúc 21 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (108.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DBZ : Super Fighters Battle là game hành động chiến đấu dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này và mong muốn được tham gia vào các trò chơi gay cấn. Nhiệm vụ trong game của người chơi đó chính là tham gia vào những trận chiến lớn với nhiều đối thủ khác nhau. Với tạo hình anime gần gũi và quen thuộc, trò chơi mang tới cảm giác hấp dẫn nhất cho những người chơi game hiện nay và được thực hiện một cách xuất sắc nhất.

Giới thiệu về game hành động thú vị DBZ : Super Fighters Battle

DBZ : Super Fighters Battle là game hành động tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích game chiến đấu với những chiến binh mạnh mẽ. Trò chơi mang tới cho bạn những thử thách thú vị khi cần phải vượt qua những đối thủ khác nhau và cùng chiến đấu để giành được chiến thắng và lấy được viên ngọc rồng vô cùng giá trị.

DBZ-Super-Goku-Battle-2

Game hành động DBZ : Super Fighters Battle với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi DBZ : Super Fighters Battle có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động DBZ : Super Fighters Battle, người chơi bắt đầu trò chơi bằng việc lựa chọn những anh hùng khác nhau để tham gia vào hành động của mình. Trò chơi mang tới những thử thách lớn khi thực hiện nhiệm vụ liên tục và người chơi có thể tạo ra bộ sưu tập của toàn bộ những chiến binh đó. Càng nắm được nhiều anh hùng thì bạn càng nhanh chóng có được chiến thắng ngay bên cạnh và có thể hoàn thành toàn bộ các thử thách.

DBZ-Super-Goku-Battle-1

Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải nắm được những chiến binh mạnh nhất trong trò chơi của mình là những trình độ nào. Chỉ có như vậy bạn mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình và chiến đấu tốt nhất trong game.

Nâng cấp

Trong quá trình chơi game người chơi bắt buộc phải nâng cấp càng nhiều kỹ năng càng tốt và thực hiện việc chiến đấu để nâng cao kinh nghiệm của mình. Toàn bộ nhiệm vụ của người chơi đều được thực hiện và có được chiến thắng trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó họ cũng sẽ tận hưởng được quá trình thăng cấp của mình để có được nguồn sức mạnh lớn hơn. Tổng cộng có tới 11 nhân vật với sức mạnh hoàn toàn khác nhau đang chờ đợi người chơi cùng tới khám phá và tham gia chiến đấu của mình.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi DBZ : Super Fighters Battle

  • Game DBZ : Super Fighters Battle có thể chơi được trên PC không?

Game DBZ : Super Fighters Battle có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  DBZ : Super Fighters Battle một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game DBZ : Super Fighters Battle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi DBZ : Super Fighters Battle miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Jungle Run :Lost Castle, Gangster & Mafia Dude Theft, Stickman Racing

  • Tải game DBZ : Super Fighters Battle có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game DBZ : Super Fighters Battle luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động DBZ : Super Fighters Battle dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game DBZ : Super Fighters Battle đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi được hoàn thành và tham gia vào các nhiệm vụ quan trọng để chiến đấu và ám sát đối thủ. Người chơi được trải nghiệm đồ họa 3D vô cùng chân thực giúp cho bạn có thể hoàn thành các thử thách và trở thành người chơi xuất sắc nhất trong trò chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (108.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá