Dead-Blood-logo

Dead blood APK v1.0.8

By OanhNguyen - 7 Tháng Bảy, 2023
Tên Dead blood
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 966.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Crazy Panda FZCO
Đăng lúc 7 Tháng Bảy, 2023
Genre
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (966.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dead blood là game bắn súng sinh tồn trong bối cảnh game vô cùng hấp dẫn và thú vị được thực hiện trong game. Đến với trò chơi người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu súng đỉnh cao cùng những thước phim hấp dẫn nhất. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình và trở thành người chiến thắng cuối cùng trong trò chơi này. Nào hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm về những điều thú vị nhất trong trò chơi bắn súng hiện đại và hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Dead blood

Dead blood là game bắn súng với bối cảnh chính tại vùng miền tây hoang dã khi người chơi sẽ cùng với những người khác tham gia chiến đấu. Vũ khí chính là những khẩu súng khác nhau và được đầu tư một cách bài bản về kỹ năng ngắm và kỹ năng bắn chuẩn. Từ đó người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình và thực hiện việc hạ gục toàn bộ kẻ thù trong thời gian sớm nhất.

Dead-Blood-1

Game bắn súng Dead blood có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dead blood có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Dead blood, người chơi sẽ học cách sử dụng toàn bộ các kỹ năng quan trọng của mình để thực hành được toàn bộ những loại súng khác nhau. Tất cả những đối thủ của bạn tại nơi đây đều rất giỏi và chúng cũng sử dụng súng một cách thuần thục. Vì vậy người chơi càng có khả năng tốt trong việc sử dụng súng thì bạn sẽ ngày càng nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Tiếp theo người chơi cũng phải sinh tồn trong vùng đất này nên tài nguyên cũng là một trong những điểm quan trọng để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người chơi cần phải thực hiện việc đi tìm tài nguyên cũng như sản xuất và nâng cấp thêm những loại súng mới để có được cơ hội sống sót cao hơn.

Dead-Blood-2

Kẻ thù

Trong trò chơi này người chơi sẽ cần phải đối mặt với rất nhiều những kẻ thù hoàn toàn khác nhau. Họ có thể là những người đang muốn xâm chiếm địa bàn và lãnh thổ chiến đấu của bạn. Họ cũng có thể là toàn bộ xác sống đang truy đuổi theo những người dân vô tội. Dù cho kẻ thù của bạn là ai thì chúng cũng sẽ đều bị hạ gục dưới tài bắn súng chuyên nghiệp của bạn một cách nhanh chóng.

Đồ họa

Trong trò chơi người chơi sẽ được sử dụng đồ họa 3D cho những tác phẩm của mình. Toàn bộ chi tiết đều được xây dựng và thực hiện một cách chuyên nghiệp giúp cho người chơi có cảm giác như mình được trực tiếp tham gia chiến đấu ngoài đời thực. Qua đó bạn cũng sẽ nhận được những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong trò chơi của mình và hoàn thành chúng một cách tốt nhất với số điểm chiến đấu cao nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Dead blood

  • Game Dead blood có thể chơi được trên PC không?

Game Dead blood có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game bắn súng Dead blood thì người dùng sẽ sử dụng các trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Dead blood ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dead blood miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Black commando, Stickman fighter infinity, Zombie hunter sniper mod

  • Tải game Dead blood có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dead blood luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Dead blood dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Dead blood miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng với những tình tiết thú vị nhất và có thể giúp cho người chơi khám phá được khu vực mới và có thể hạ gục những kẻ thù đang muốn xâm chiếm lãnh thổ của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (966.9 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá