Dead by Daylight Mobile logo Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile APK v1.204048.204048

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dead by Daylight Mobile
Phiên bản 1.204048.204048
Tính năng MOD
Kích thước 1.9GB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netease Games Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (1.9GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dead by Daylight Mobile sẽ đưa người chơi đến với những cảnh giết người và chết chóc một cách bí ẩn. Trò chơi hành động này hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game kinh điển mà người chơi được trải nghiệm. Từ góc độ hiện đại, bạn phải điều khiển trò chơi tuân theo những gì bạn đã lên kế hoạch và mở ra cuộc săn lùng kẻ giết người hàng loạt khác. Điều khiển đồng đội của mình chạy trốn ngay lập tức nếu họ tìm thấy bạn vì họ có thể giết bạn khi họ không biết. Trong cuộc trốn thoát bí ẩn này, bạn sẽ học được những điều bất ngờ.

Dead by Daylight Mobile

Giới thiệu về tựa game Dead by Daylight Mobile APK

Một kẻ giết người vô danh đã xuất hiện trong thành phố của bạn, và bây giờ mọi người dường như đang rơi vào bế tắc. Nếu không có ai đứng lên chiến đấu, chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về kẻ giết người hàng loạt đó, và những vụ án liên tiếp sẽ sắp xảy ra. Nỗi buồn đó bắt nguồn từ những xung đột nhỏ nhặt, và đó là chìa khóa cho kẻ giết người muốn tiêu diệt tất cả những người sống trong thành phố.

Lúc này bạn có nhiệm vụ điều khiển cuộc chiến này diễn ra chính xác như kế hoạch của mình. Đội của bạn phải có bốn người với sức mạnh bí ẩn khác nhau để cùng nhau chiến đấu với kẻ giết người hàng loạt. Hơn thế nữa, bạn phải kết hợp điểm mạnh của đội để tìm ra những điểm yếu cơ bản của tên sát thủ đó. Mặc dù rất khó khăn nhưng với tinh thần đồng đội, bạn cũng có thể bắt sống kẻ giết người.

Dead by Daylight Mobile 2 Dead by Daylight Mobile

Điểm nổi bật trong game Dead by Daylight Mobile APK

Cuộc chạy trốn bí ẩn

Chúng ta phải đi theo các nhóm quân để họ không thể chống lại sức mạnh tập thể của chúng ta. Hơn nữa, người chơi cần phải sử dụng trí óc thông minh của mình để chạy trốn nếu có trường hợp khẩn cấp. Sử dụng các thủ thuật tàng hình đi kèm để tiếp cận mục tiêu một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn, kẻ giết người đó có thể ngửi thấy mùi của những người xung quanh.

Vũ khí độc đáo

Dead by Daylight Mobile đầu tư cho bạn hàng loạt công cụ và vũ khí độc đáo để có thể chống lại kẻ giết người đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các thủ thuật tàng hình để trốn tránh kẻ giết người trong trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt hơn, bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ những người đồng đội đáng tin cậy của mình nếu sắp bị người đó tấn công. Quả thực bạn sẽ phải chuẩn bị một tinh thần thép trước khi chiến đấu với anh chàng đó.

Tấn công kẻ giết người

Trò chơi quy định thời gian chiến đấu nếu, vượt quá thời gian, bạn phải cố gắng trốn thoát bằng mọi cách trước khi chúng tiếp tục tấn công một khu vực rộng lớn hơn. Phải có sự kết hợp sức mạnh của tất cả các thành viên cũng như cảnh giác cao trong trường hợp có hoàn cảnh bất lợi. Phải nắm bắt điểm yếu của kẻ giết người là bóng tối để sử dụng các thủ thuật biến hình của tôi để làm chúng sợ hãi trước khi tôi có thể tấn công chúng.

Một số tính năng chính

Dead by Daylight Mobile là một trò chơi trốn tìm nguy hiểm, nơi người chơi có thể vừa là kẻ giết người vừa là người sống sót Sống sót như một đội hoặc sống lâu hơn bạn bè của bạn. Đảm nhận vai trò của một kẻ giết người và hy sinh Những người sống sót. Trò chơi kinh dị sinh tồn bất đối xứng 4v1 này sẽ khiến bạn bè của bạn cười hoặc la hét. Mong đợi điều bất ngờ với 5 người chơi tại cùng một Killing Grounds.

Với sự tiến bộ vô hạn và những cuộc gặp gỡ luôn thay đổi, Dead by Daylight Mobile có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nó thường được cập nhật với thông tin và sự kiện mới.

Dead by Daylight Mobile 3 Dead by Daylight Mobile

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Dead by Daylight Mobile APK

Dead by Daylight Mobile APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Dead by Daylight Mobile APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Dead by Daylight Mobile APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Dead by Daylight Mobile APK cho Android, iOS

Tải Dead by Daylight Mobile APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Shadow Assassin, SAMURAI X,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.9GB)
5/5 (1 đánh giá)