Dead-Raid-Zombie-Shooter-3D-logo

Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod MOD APK (Free Phần thưởng) v1.7.1

By OanhNguyen - 22 Tháng Năm, 2023
Tên Dead Raid - Zombie Shooter 3D mod
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD Free Phần thưởng
Kích thước 154.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Đăng lúc 22 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (154.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Free Phần thưởng

Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod là game bắn súng với những nội dung cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Với góc nhìn thứ nhất trò chơi mang tới những điều hấp dẫn đặc biệt khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình đó là sinh tồn với góc nhìn thứ nhất. Trò chơi sẽ giúp cho bạn được vào vai của một người chơi đơn độc đang cần sinh tồn trong ngôi làng của mình giữa thời kỳ đại dịch zombie. Sử dụng lối chơi cùng tư duy thông minh của bạn, trò chơi sẽ mang tới những điều hấp dẫn và thú vị nhất để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod

Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod là game bắn súng kết hợp sinh tồn khi người chơi phải tìm cách để thực hiện trận chiến của mình trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình để sinh tồn một cách mạnh mẽ trong thời gian đơn độc sinh sống trong ngôi làng. Qua một đại dịch, toàn bộ sinh vật đều đã biến thành zombie và bắt đầu truy lùng những người sống còn sót lại. Bạn sẽ cần phải sử dụng sự thông minh và nhanh nhẹn của mình để không bị chúng bắt được và tìm cách hạ gục chúng trong thời gian nhanh nhất.

Dead-Raid-Zombie-Shooter-3D-2

Game bắn súng Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod, người chơi bắt đầu với những loại vũ khí hoàn toàn khác nhau và phù hợp với những điểm mạnh cũng như điểm yếu của chúng trong thời gian nhanh nhất. Tất cả những thây ma zombie ngày càng sở hữu sức mạnh vô cùng nguy hiểm và chúng sẽ buộc bạn cần phải chiến đấu bằng mọi cách để có thể thoát khỏi sự tấn công của chúng trong thời gian nhanh nhất và tốt nhất. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tiếp tục được những hành vi của mình trong thời gian nhanh nhất và bắt buộc cần có sự giúp đỡ của bạn. 

Dead-Raid-Zombie-Shooter-3D-1

Chiến đấu

Trong trò chơi gần như toàn bộ thế giới đang bị bao phủ bởi sự xâm chiếm của tất cả những thây ma vô cùng đáng sợ. Chúng khiến cho trái đất bị tàn phá và luôn tìm cách để có thể khiến cho con người bị truy lùng và giảm số lượng còn vô cùng ít. Chính vì thế người chơi cần phải sử dụng súng của mình để tiêu diệt toàn bộ số lượng thây ma xung quanh mình. Sau đó sau khi đã được nâng cấp súng máy với chất lượng tốt hơn thì bạn cần phải thực hiện việc thay đổi để bạn có thể tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt và bắt đầu chiến đấu cứu giúp những con người sống sót cuối cùng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod

  • Game Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod có chơi được trên PC không?

Game Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như PUBG Mobile, World War 2: Battle Combat mod, Metal Slug: Awakening

  • Tải game Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod cho Android, IOS

Link tải game Dead Raid – Zombie Shooter 3D mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được đặt trong bài viết và người chơi sử dụng vũ khí để chiến đấu chống lại thây ma và bảo vệ tính mạng của chính bản thân mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (154.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá