logo death worm Death Worm

Death Worm MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v2.0.041

Modded by Trần Minh Trường
Tên Death Worm
Phiên bản 2.0.041
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 17M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PlayCreek
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (17M)

Death Worm MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là một game giải trí trên cả tuyệt vời đến từ nhà phát hành PlayCreek. Cùng biến thành một chú sâu đặc biệt khác thường và xem chú ta sẽ làm được những gì trong game này nhé.

death worm mod apk Death Worm

Giới thiệu Death Worm

Trong Death Worm, bạn vào vai là một quái thú có vóc dáng như một con sâu. Cuộc hành trình phát triển thành quái thú to lớn của bạn dễ dàng chỉ bằng cách len lỏi dưới mặt đất sâu rồi lấy đà bay lên khỏi mặt đấy, ngoạm lấy một con người, một con thú hay đạp đổ một món đồ dùng nào đó. Giết, phá, thưởng thức thịt là ý nghĩa cuộc đời của quái thú này, để rồi một ngày nào đó nó sẽ là một cơn cuồng phong, một quá thú sâu kinh khủng nhất toàn thế giới.

Tải game Death Worm MOD APK

Lý do chọn Death Worm để chơi?

Đã xa rồi thời nổi tiếng của các game pixel platform kèm theo nội dung câu chuyện dài lan man trên máy chơi game thời xưa. Rồi cũng chẳng phải người nào cũng nhàn rỗi đặt ngồi ngẫm nghĩ từng cú plot twist trên PC như trong The Little Nightmare. Giờ đây chắc là thời của game trên điện thoại, những trò chơi nhỏ gọn, chơi chỉ để cảm giác sự khác lạ, trong khoảng thời gian rất ngắn. Trường hợp nơi ở và quỹ thời gian của mỗi người mỗi khác, nên sau cùng, mìmh nghĩ gam điện thoại không nội dung quá lằng nhằng, chỉ để giải trí xả stress.

Hơn nữa, nó còn là công cụ để bạn giải toả cảm xúc và bức bí trong lòng, bất cứ lúc nào và ở đâu, chỉ cần mở điện thoại là có thể chơi ngay.

Tải game Death Worm MOD APK

Death Worm là gì?

Là game hành động arcade từ PlayCreek, Death Worm đã đem đến cho bạn những khoảnh khắc dễ chịu đúng nghĩa. Không bị quấy rầy bởi các câu đố rắc rối, cũng không có nghĩa vụ nào cao siêu hay nhập vai không đơn giản. Sau nhiều vòng ăn tươi nuốt sống nhiều món thực phẩm thì nó trở thành một quái thú to lớn kinh khủng. Bạn chỉ cần điều khiển qua lại với nút giả lập bên trái rồi quan sát các chỉ số phát triển của mình ở các nút bên phải. Thế là xong.

Đơn giản là sự khéo léo và tinh mắt

Mấu chốt là sự khôn khéo sắp xếp và phải thật tinh mắt. Hãy đặt mình vào vị trí con sâu, muốn phát triển mạnh, cai trị điểm này và thoát hẳn khỏi sự đe doạ tiềm ẩn của con người thì chắc chắn phải thưởng thức, phải đập phá. Món ăn có nhiều, con người, thú vật trên mặt đất, các sinh vật lạ đang đi khắp nơi ngay dưới mặt đất cũng có khả năng là mồi ngon. Khéo léo điều khiển các nút, tạo các đường cong cong lượn dưới đất, rồi búng người lên thật xa ngay điểm cần đến gần… toàn bộ đều cần sự khôn khéo.

Tận mắt nhìn thấy quái thú sâu trưởng thành mỗi ngày, bạn cũng sẽ thấy càng lớn nó càng có sức tấn công kinh khủng, có thể đồng thời ngoạm được cả xe và người khi mà miệng đủ rộng, tuy nhiên thân hình càng to thì di chuyển sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều và sẽ khó có đường cong điêu luyện. Người ngoài hành tinh sẽ đả thương được quái thú sâu nên bạn hãy nhớ cẩn thận nhé.

Tải game Death Worm MOD APK

Nhiệm vụ dễ hiểu

Game có tất cả 45 mức chơi với nhiều bàn chơi không giống nhau. Mỗi bàn chơi trong Death Worm sẽ phân thành nhiều hiệp, mỗi hiệp đều có đòi hỏi chi tiết xuất hiện ở góc trái màn hình.

Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ từ từ power up quái vật của mình bằng cách thu thập các mảnh rơi ra khi thực hiện một combo kill. Có hai loại combo cho sâu thi triển (có hiện ở góc phải bên dưới màn hình);

Trong tiến trình hoàn tất điều phải làm, chúng ta sẻ dần dần power up quái vật của bản thân bằng giải pháp lấy các mảnh rơi ra lúc làm một bộ kill. Có hai loại bộ cho sâu thực thi ( có hiện ở góc phải phía dưới màn hình ) ;

Trong tiến trình hoàn tất nhiệm vụ phải làm, bạn sẽ dần dần nuôi lớn quái thú của mình bằng cách lấy các mảnh rơi ra lúc làm một combo skill. Có hai loại combo cho sâu thực hiện (có ở góc phải dưới màn hình):

  • FireBall: Sâu bắn ra một quả cầu lửa dưới hoặc trên mặt đất, cái này sử dụng để hạ tàu bay tầng cao đồng thời diệt trừ nhiêuf vật thể.
  • Nitro: Như kiểu bứt tốc trong mấy game đua xe. Quái thú sẽ chao lượn nhanh lên trông thấy lúc dưới mặt đất và nhảy cao hơn nhiều lần trên mặt đất. Lúc dùng combo Nitro này thì sâu cũng sẽ lướt như gió mà không sợ đạn bay hay tên bắn gì cả.

Tải game Death Worm MOD APK

Nguyên tắc “Vỏ quýt dày móng tay nhọn”

Trong Death Worm có nguyên tắc “Vỏ quýt dày móng tay nhọn”. Khi bạn là một quái vật thì hậu quả phải gánh thực sự là sự phản kháng ác liệt của nhân dân vô tội. Lực lượng vũ trang sẽ liên hồi cử đến vô số sứ giả hoà bình để tiêu diệt quái thú: lính đặc nhiệm, đĩa bay, bom hạng nặng rải rộng khắp, xe bọc thép. Khi này quái thú sâu phải liên hồi di chuyển siêu nhanh, siêu khéo, xuất hiện, thu mình kịp thời để không bị tan xác vì dàn vũ khí hạng nặng này.

Có thể số ít vũ khí không làm gì được sâu, tuy nhiên lúc kết hợp lại với nhau hoặc tấn công liên tiếp thì chắc chắn quái thú sẽ bị thương nghiêm trọng. Bạnh hãy chú ý điều này nhé.

Tải game Death Worm MOD APK cho Android miễn phí

Death Worm là game hành động tốc độ cao, sự giải trí vô cùng lý tưởng, đồ hoạ bắt mắt cùng dàn âm thanh sống động xen kẽ với tiếng hét hoảng loạn của người bị hại và tiếng nổ rôm rốp của các loại phương tiện bị quái thú đập nát. Và chắc hẳn đây sẽ là một gợi ý giúp bạn thư giãn giải trí đáng thử qua đó. Hãy tải xuống bằng đường link phía dưới phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (17M)
5/5 (1 đánh giá)