Demon-Hunter-Shadow-World-logo

Demon Hunter: Shadow World APK v60.80.11.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Demon Hunter: Shadow World
Phiên bản 60.80.11.0
Tính năng MOD
Kích thước 1.4 GB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EA Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (1.4 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Demon Hunter: Shadow World là game hành động dành cho người chơi yêu thích trò chơi này trong một thế giới với rất nhiều tăm tối, đổ nát và đầy đau khổ. Người chơi được biết tới là thợ săn quỷ với khả năng đặc biệt và có thể chiến đấu bất cứ lúc nào với những khó khăn và thử thách này. Càng nhiều trận chiến được nổ ra và người chơi giành được chiến thắng thì bạn sẽ càng nhanh chóng nắm bắt được nhiệm vụ của mình và thực hiện chúng để có thể giữ được an toàn cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về game hành động thú vị Demon Hunter: Shadow World

Demon Hunter: Shadow World là game hành động thú vị giúp cho người chơi có thể tăng khả năng chiến đấu bất tận của mình. Trong quá trình tham gia chơi game, người chơi nhanh chóng nhận được những điều hấp dẫn và thú vị nhất khi có thể tự mình sử dụng vũ khí để chiến đấu với lượng quỷ dữ đông đảo. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được chiến thắng cuối cùng khi có thể thành thạo tham gia chiến đấu với sức mạnh bất ngờ.

Demon-Hunter-Shadow-World-1

Game hành động Demon Hunter: Shadow World có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Demon Hunter: Shadow World có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Demon Hunter: Shadow World, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào cuộc chiến đấu thông qua góc nhìn thứ ba vô cùng hấp dẫn và đầy bất ngờ. Nhiệm vụ chính trong game của người chơi chính là thực hiện chiến đấu và thu thập những con quỷ hoàn toàn khác nhau. Chúng sẽ khác nhau về số lượng cũng như sức manh của mình. Và để có thể thu phục được chúng trong thời gian nhanh nhất thì người chơi cần phải thực hiện việc tùy chỉnh và nâng cấp các nhân vật của mình.

Càng nhiều những trận chiến đấu được diễn ra và thành công thì bạn càng thu được càng nhiều chiến lợi phẩm. Thậm chí chúng có thể chống lại được rất nhiều những kẻ thù đáng sợ và khó nhằm trên toàn thế giới.

Demon-Hunter-Shadow-World-12

Vật phẩm

Trong trò chơi vật phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cho người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Vật phẩm có giá trị ở nhiều loại khác nhau như vật phẩm tăng sức mạnh, vật phẩm chữa lành hoặc ma thuật. Mỗi loại vật phẩm nếu người chơi biết vận dụng thì có thể hoàn thành được rất nhiều thử thách và chinh phục được nhiều loại quỷ ác có sức mạnh to lớn.

Chế độ

Trong trò chơi người chơi có thể tham gia một trong hai chế độ khác nhau là chế độ chơi đơn và chế độ chơi cùng đồng đội. Tại chế độ chơi đơn người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình chỉ với riêng bản thân và chinh phục thử thách. Tại chế độ chơi cùng đồng đội người chơi sẽ nhanh chóng có được chiến thắng nhờ việc hợp tác cùng với những người đồng đội khác để tiêu diệt kẻ thù.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Demon Hunter: Shadow World

  • Game Demon Hunter: Shadow World có chơi được trên PC không?

Game Demon Hunter: Shadow World có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Demon Hunter: Shadow World ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Demon Hunter: Shadow World miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động hấp dẫn khác như Zombie Road Idle, Abyss – Roguelike ARPG mod, Retro City Rampage DX mod

  • Tải game Demon Hunter: Shadow World có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Demon Hunter: Shadow World được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Demon Hunter: Shadow World cho Android, IOS

Link tải game Demon Hunter: Shadow World miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được ghi nhận và người chơi cùng thực hiện nhiệm vụ của mình để chinh phục được những thử thách mới chiến đấu với lũ quỷ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.4 GB)
5/5 (1 đánh giá)