Designer City: Empire Edition - Game xây dựng lôi cuốn

Designer City: Empire Edition MOD APK (Vô hạn tiền) v1.15

Modded by Trần Minh Trường
Tên Designer City: Empire Edition
Phiên bản 1.15
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 13.1M
Yêu cầu Android 5.0 , iOS 13.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SGS - City Building Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
Tải xuống (13.1M)

Game mô phỏng Designer City: Empire Edition là trò chơi khiến bạn thỏa sức sáng tạo. Tưởng tượng ra một đế chế không khó nhưng để phát triển thì cần phải học hỏi để có thể thành công. Để biết thêm thông tin hãy tìm hiểu nó ở nội dung dưới nhé.

Giới thiệu chung về game Designer City: Empire Edition

Designer City: Empire Edition là trò chơi mô phỏng xây dựng ra mắt chưa lâu. Từ một thị trấn nhỏ bạn có thể biến nó thành một khu đô thị rộng lớn. Thiết kế ra từng chi tiết sẽ khiến bạn có cảm giác thành tựu. Mọi thứ đều không có giới hạn và điều bạn cần làm là chỉ huy xây dựng tất cả.

Điều đầu tiên quan trọng nhất bạn phải thu hút các các công dân của mình. Thiết lập nên một thành phố to lớn bạn cần có đội ngũ nhân lực. Xây dựng các địa điểm nhằm mục đích thích hợp để công dân ở lại giúp cho thành phố phát triển hơn.

Khoanh vùng từng khối hoặc tạo ra một thành phố có vùng giới hạn xung quanh. Quản lý chặt chẽ sự phát triển của từng bộ phận để đảm bảo chúng liên kết tốt.

Tự tạo cho mình một đế chế riêng 
Tự tạo cho mình một đế chế riêng

Bên cạnh những điểu trên bạn phải để chất lượng cuộc sống người dân được an toàn. Thiết lập hệ thống hợp lý công cộng hợp lý để đảm bảo chúng vận hành có sự liên kết. Đây là một trò chơi xây dựng theo lối cổ đại nên bạn có thể hình thành một đế chế cho riêng mình.

Hướng dẫn chơi game Designer City: Empire Edition

Bước đầu tiên khi vào game, sẽ có bài hướng dẫn cho bạn để xây dựng thị trấn. 

Bạn sẽ đi từ level 1 lên, bạn xây dựng công trình để tích lũy kinh nghiệm. Ở level 1 bạn sẽ có 2 triệu và 50 vàng. Mỗi khi lên một cấp bạn sẽ nhận được phần thưởng và mở khóa công trình mới.

Khi một công trình chuẩn bị xây dựng sẽ có thông số hiện thị về công trình đó. Chẳng hạn nhà kiểu dài (longhouse) có giá 5000, 25 xp ở được 10 cư dân. Trên màn hình để đặt công trình tại một địa điểm bạn sẽ nhấn các nút kéo thả. Mật độ dân số và chỉ số hạnh phúc cũng sẽ tăng lên nếu bạn xây dựng hợp lý.

Tìm kiếm địa điểm thích hợp để đặt công trình
Tìm kiếm địa điểm thích hợp để đặt công trình

Nới rộng các con đường ra nhiều góc 90 độ. Bằng cách xây dựng nhà ở, các địa điểm làm việc, nơi giải trí hay nơi công cộng cũng giúp bạn tăng dân số. Bạn sẽ cần biết nên xây những loại nào để thêm tiền và kinh nghiệm cho mình.

Để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho công dân bạn cần quan tâm hệ thống vận hành chung. Quản lý nguồn nước, xử lý rác thải ô nhiễm, xây dựng công viên là điều bạn cần phải làm được.

Ngoài ra nếu bạn muốn thay thế công trình đó bằng một công trình khác thì bạn phải phá bỏ. Danh sách công trình kiến trúc sẽ hiện dưới cùng màn hình khi bạn bấm dấu cộng trong góc.

Đặc điểm nổi bật của game Designer City: Empire Edition

Màu sắc và tạo hình trau chuốt

Các công trình nhà ở được vẽ rất tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Những công trình lớn được tạo hình đặc trưng trong thời cổ. Bên cạnh đó, như ngoài đời game cũng có thời tiết như mưa rào hoặc có mây bay ngang. Màu sắc của cây cối, nước non rất nổi bật và có đậm nhạt rõ ràng.

Chơi game không cần phải hoàn thành nhiệm vụ

Ở game này bạn có thể thoải mái làm điều mình thích về việc xây dựng. Bạn không cần hoàn thành nhiệm vụ nào cả. Chỉ cần kiếm tiền và vàng để chi tiêu cho những công trình tiếp theo. 

Ngoài ra bạn có thể biết thêm tên của nhiều loại kiến trúc cổ nếu bạn là người yêu thích lịch sử thế giới.

Mở khóa các công trình mới cùng phần thưởng lên cấp
Mở khóa các công trình mới cùng phần thưởng lên cấp

Nhịp điệu game chậm rãi

Nếu đã không có nhiệm vụ để hoàn thành trong thời gian quy định thì bạn có thể từ từ chơi. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào tùy ý. Đây giống như là một game xây dựng đơn thuần để bạn thư giãn.

Có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến

Game có hỗ trợ cả về trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn không cần lo lắng khi đang chơi mà gặp sự cố về kết nối internet.

Hướng dẫn cách tải game Designer City: Empire Edition

  • Bước 1: Bạn cần truy cập đường link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng.
  • Bước 2: Bạn bấm Download để tải ứng dụng trò chơi về máy.
  • Bước 3: Khi đã chờ tải xong bạn có thể vào game để chơi ngay. Ngoài ra còn rất nhiều game mô phỏng bạn có thể tham khảo như Ideology Rush, Restaurant Tycoon

Những câu hỏi hay gặp về Designer City: Empire Edition

Chơi game Designer City: Empire Edition có hay bị lag và giật không?

Trước khi được thêm vào link đã được xét duyệt kĩ nên bạn yên tâm nhé. Về dung lượng của game không cao nên máy của bạn sẽ chơi ổn định không lo lag hay giật.

Có yêu cầu chi phí cho việc tải game Designer City: Empire Edition không?

Các game thủ có thể tải game về mà không tốn một khoản chi phí nào hết.

Game Designer City: Empire Edition có quá khó không?

Mỗi trò chơi đều sẽ có hướng dẫn khi bạn bắt đầu và game này không ngoại lệ. Các thao tác rất dễ dàng và bạn sẽ dần làm quen được ngay thôi.

Lời kết

Sau khi đã tìm hiểu xong về Designer City: Empire Edition thì chắc hẳn bạn đã hứng thú rồi. Hãy nhanh tải trò chơi về để tự xây dựng một đế chế mới chỉ dành riêng cho mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13.1M)
5/5 (1 đánh giá)