Dessert Factory Idle logo Dessert Factory Idle

Dessert Factory Idle MOD APK (Vô hạn tiền) v0.38.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dessert Factory Idle
Phiên bản 0.38.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 102MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (102MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dessert Factory Idle MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Dessert Factory Idle MOD APK là một trò chơi nhàn rỗi thú vị được cung cấp bởi Supercent. Nó thách thức bạn quản lý một nhà máy sản xuất món tráng miệng và làm món tráng miệng ngon. May mắn thay, lối chơi không phức tạp và hầu hết việc nấu ăn đều được tự động hóa. Bên cạnh đó, hệ thống nhàn rỗi của game cũng được thiết kế chỉn chu. Bạn không phải lo lắng về việc nhà máy của bạn hết tài nguyên hoặc khách hàng không hài lòng. Tất cả những gì bạn cần làm là thu thập tiền và nâng cấp món tráng miệng của mình.

Dessert Factory Idle

Giới thiệu về tựa game Dessert Factory Idle MOD APK

Phát triển trò chơi có một lịch sử lâu dài và thú vị. Trong những ngày đầu, mọi người phát triển trò chơi để giải trí, nhưng ngày nay nhiều nhà phát triển trò chơi tạo ra các trò chơi nhắm mục tiêu đến đối tượng đại chúng. Thậm chí tốt hơn, các nhà phát triển đang nhanh chóng nắm bắt các công nghệ và xu hướng mới để đạt được các mục tiêu được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Một ví dụ tuyệt vời là sự xuất hiện của các trò chơi ASMR (phản ứng kinh tuyến cảm giác tự trị) nhàn rỗi như Dessert Factory Idle MOD APK, được thiết kế để gợi lên trạng thái thư giãn và bình tĩnh.

ASMR ngày càng trở nên phổ biến và nhiều người sử dụng nó để quản lý căng thẳng hoặc giúp họ ngủ. Bằng cách kết hợp tính chất thư giãn của ASMR với phong cách chơi nhàn rỗi, trò chơi mang đến trải nghiệm siêu thư giãn và thỏa mãn.

Dessert Factory Idle 2 Dessert Factory Idle

Điểm nổi bật trong trò chơi Dessert Factory Idle MOD APK

Lối chơi thôi miên 

Dessert Factory Idle MOD APK là một trò chơi thôi miên sâu sắc giúp bạn quản lý một nhà máy sản xuất món tráng miệng và sản xuất đồ ngọt ngon. Cách chơi vô cùng đơn giản, và hầu hết việc nấu ăn đều được tự động hóa. Để bắt đầu, bạn phải chế tạo máy móc có thể sản xuất các món tráng miệng khác nhau như bánh nướng nhỏ và bánh quy. Khi chúng được xây dựng, chúng sẽ chạy nhàn rỗi, có nghĩa là bạn không phải chủ động quản lý chúng.

Thay vào đó, công việc của bạn là thu thập số tiền họ tạo ra và sử dụng nó để nâng cấp máy móc của bạn, tăng tốc độ sản xuất và làm những món tráng miệng ngon hơn nữa. Khi bạn bán món tráng miệng của mình, hãy sử dụng tiền để nâng cấp nhà máy của bạn và sản xuất nhiều hơn nữa.

Một số tính năng chính

  • Lối chơi gây nghiện cao. Không có gì sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn là kiếm tiền từ nhà máy của bạn và xem nó phát triển. Bạn sẽ bắt đầu với một vài máy móc và dần dần nâng cấp nhà máy của mình để sản xuất nhiều hơn. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có một cái gì đó mới để làm việc.
  • Rất nhiều món tráng miệng để chuẩn bị. Dessert Factory Idle MOD APK không giới hạn sự lựa chọn món tráng miệng của bạn. Bạn có thể nấu bánh nướng, bánh quy, thạch, bánh hạnh nhân và nhiều món ngon khác. Tuy nhiên, trọng tâm chính của bạn nên đa dạng hóa và mở rộng nhà máy của bạn để tối đa hóa sản xuất.
  • Đồ họa & hình ảnh đẹp. Như đã đề cập trước đó, đây là một trò chơi ASMR, và nó kết hợp rất nhiều khoảnh khắc giác quan đẹp. Đồ họa đầy màu sắc của nó sẽ thu hút trí tưởng tượng của bạn, và các hiệu ứng hình ảnh sẽ làm dịu thần kinh của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game khó quên.
  • Bán sản phẩm của bạn. Một khi bạn sản xuất đủ món tráng miệng để bán, bạn có thể đóng thùng chúng và bán chúng trên thị trường mở. Đảm bảo bạn đặt giá để tối đa hóa số tiền bạn kiếm được. Đây là cách duy nhất để phát triển nhà máy của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Hợp nhất &; Nâng cấp. Dessert Factory Idle MOD APK có nhiều nâng cấp và tính năng sẽ làm cho lối chơi trở nên siêu bổ ích. Do đó, hãy dành thời gian của bạn để khám phá tất cả chúng và khám phá cách chúng có thể ảnh hưởng đến năng suất của nhà máy của bạn.
  • Mở khóa máy mới. Bên cạnh việc nâng cấp các máy hiện có, bạn có thể mở khóa những máy mới. Một số máy này đi kèm với các tính năng đặc biệt sẽ giúp nhà máy của bạn năng suất và hiệu quả hơn. Như vậy, bạn phải liên tục thêm các máy móc mới và mạnh mẽ vào nhà máy của mình để phát triển nó.

Dessert Factory Idle 3 Dessert Factory Idle

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Dessert Factory Idle MOD APK

Dessert Factory Idle MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Dessert Factory Idle MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Dessert Factory Idle MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Dessert Factory Idle MOD APK cho Android, iOS

Tải Dessert Factory Idle MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Tiny Gladiators, Fruit Ninja,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (102MB)
5/5 (1 đánh giá)