Devolver-Tumble-Time-logo

Devolver Tumble Time APK v1.03.1021

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Devolver Tumble Time
Phiên bản 1.03.1021
Tính năng MOD
Kích thước 128.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DevolverDigital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (128.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Devolver Tumble Time là trò chơi giải đố với những hình ảnh nhân vật đáng yêu đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Nổi bật với những trải nghiệm mang phong cách vui nhộn và độc đáo, đây chính là một game mới lạ mà bạn nên tham gia và thử nghiệm.

Giới thiệu về game giải đố Devolver Tumble Time

Devolver Tumble Time là game giải đố và có yếu tố hành động trong game. Tham gia game, người chơi được trở thành một nhân vật có sức mạnh pháp thuật mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được thêm nguồn sức mạnh to lớn từ một linh hồn bí ẩn. Nhờ đó người chơi bắt đầu hành trình riêng của mình qua nhiều vùng đất khác nhau.

Devolver-Tumble-Time-3

Game giải đố Devolver Tumble Time có gì hấp dẫn?

Trò chơi Devolver Tumble Time có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Devolver Tumble Time, người chơi sẽ nhìn thấy được có rất nhiều các nhân vật được sắp xếp trong một chiếc ống tròn. Những nhân vật này rất đa dạng với nhiều thể loại khác nhau như ninja, chú chim bồ câu, con gà, mũi heo…Trong không gian hình tròn, những nhân vật đồ chơi này được sắp xếp lẫn lộn vào nhau và lấp đầy khoảng trống trong ống tròn nhưng lại đúng theo nguyên tắc vật lý.

Nhiệm vụ của người chơi đó chính là ấn và giữ vùng đồ chơi có nhiều thành phần cùng loại và làm cho chúng biến mất. Càng nhiều đồ chơi biến mất thì người chơi càng nhận được nhiều điểm và nhanh chóng giành được chiến thắng trong trò chơi.

Mở khóa

Game Devolver Tumble Time có rất nhiều những nhân vật khác nhau ở trong game nên người chơi hoàn toàn có thấy họ không hề giống như vẻ bề ngoài của mình. Càng chơi được nhiều điểm thì người chơi sẽ càng nhanh chóng mở khóa được các nhân vật của mình. Mỗi nhân vật trong game để có một sức mạnh riêng đặc biệt. Khi đạt tới ngưỡng nhất định thì các nhân vật của bạn sẽ được mở khóa và giải phóng sức mạnh đặc biệt.

Tất cả những kỹ năng khác nhau, khả năng ngưng đọng thời gian hoặc xóa bỏ được những đồ chơi giống nhau đều có thể giúp cho người chơi có được những lợi thế lớn so với những người chơi khác trong game.

Devolver-Tumble-Time-2

Mẹo chơi

Trong quá trình tham gia game, người chơi có thể để ý rằng ống tròn trong game có thể xoay chuyển được. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể xoay ống, biết đâu bạn cũng có thể tìm được những điểm đặc biệt gì đó xung quanh trò chơi. 

Bên cạnh đó, khi nhiệt độ đạt tới mức tối đa thì thời gian trong ống sẽ bị ngừng lại. Nhờ đó người chơi có thể ghi thêm điểm số cho mình trong quá trình trên.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Devolver Tumble Time

  • Game Devolver Tumble Time có chơi được trên PC không?

Game Devolver Tumble Time có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Devolver Tumble Time ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Devolver Tumble Time miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Candy Crush Soda Saga, Bubble Shooter Pro 2023, Line Puzzle: Pipe Art

Cách tải game giải đố Devolver Tumble Time cho Android, IOS

Link tải game Devolver Tumble Time miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Devolver Tumble Time được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng khám phá lối chơi mới lạ trong game nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (128.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)