dictionary com premium Dictionary.com Premium

Dictionary.com Premium APK v11.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dictionary.com Premium
Phiên bản 11.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 18MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dictionary.com, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (18MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dictionary.com Premium là một ứng dụng từ điển chứa nhiều tính năng thú vị để bạn khám phá! Cùng tìm hiểu ngay Dictionary.com Premium nhé.

Dictionary.com Premium được tích hợp rất nhiều tính năng và là một trong những ứng dụng tra cứu ngôn ngữ tốt nhất trên nền tảng di động hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những gì ứng dụng này mang lại trong bài viết này bạn nhé.

Tìm kiếm những tính năng hấp dẫn của ứng dụng
Tìm kiếm những tính năng hấp dẫn của ứng dụng

Giới thiệu khái quát ứng dụng Dictionary.com Premium

Dictionary.com Premium là một ứng dụng từ điển kỹ thuật số với nhiều tính năng hữu ích cho việc học ngoại ngữ. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm từ mới và thông tin liên quan. Hơn nữa, nó là một công cụ cần phải có cho sinh viên muốn mở rộng kiến thức và vốn từ vựng của họ. 

Khi bạn có thêm nền tảng tiếp cận cũng như khả năng dịch thuật ngoại ngữ giỏi hơn, ứng dụng cũng có thể giúp bạn giao tiếp tự tin với người bản xứ.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Dictionary.com Premium dễ hiểu nhất

Khám phá và học nhiều nhiều điều hay ở đây
Khám phá và học nhiều nhiều điều hay ở đây

Ứng dụng cung cấp nhiều cơ hội để khám phá và học hỏi. Khi người dùng truy cập vào ứng dụng, họ có thể khám phá nhiều danh mục khác nhau như từ trong ngày, câu đố, tìm kiếm nhanh một từ,…

Ví dụ: Khi bạn tra từ “trú ẩn”, ứng dụng sẽ tự động hiển thị một loạt các thông tin ứng dụng khác về từ này, chẳng hạn như loại từ, cách sử dụng trong câu,… Bạn cũng có thể hiển thị các từ có cùng nghĩa nhưng được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau (chẳng hạn như nhà riêng biệt hoặc bungalow, biệt thự, nhà kính hoặc trạm dịch vụ).

Một vài tính năng nổi bật của ứng dụng Dictionary.com Premium

Mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới để cập nhật các tính năng mới nhất mà ứng dụng này nhé.

Tính năng giúp người học tìm kiếm nhanh

Tính năng cho bạn tìm kiếm một từ vựng nhanh chóng
Tính năng cho bạn tìm kiếm một từ vựng nhanh chóng

Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói có sẵn cho người dùng. Cụ thể, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn học tìm kiếm bằng giọng nói, luôn tạo niềm tin cho người dùng và kết quả sẽ có sẵn ngay lập tức. Tìm kiếm này sẽ hỗ trợ các bạn phát âm một cách tự tin hơn.

Học cách phát âm chuẩn xác

Đi kèm với đánh vần và nghĩa, bạn cũng phải phát âm chính xác từ đó. Hệ thống phát âm trên app này sẽ hỗ trợ bạn từng bước một. Để hiểu các âm tiết, bạn nên tham khảo trước bảng phát âm quốc tế. Để phát âm chúng theo thứ tự, hãy ghép chúng lại với nhau theo nhiều cách khác nhau dựa trên từ vựng. 

Nghe hệ thống đọc trước để học cách phát âm từ cụ thể đó. Khi đã thành thạo, từ vựng đó sẽ được xây dựng thành các câu hoàn chỉnh. Nhiệm vụ của bạn là đọc chính xác để các từ được kết hợp hoàn chỉnh với nhau.

Tham gia các câu đố để củng cố từ vựng

Ngoài những yếu tố mà bạn tích cực tìm kiếm và cố gắng ghi nhớ, một cách học thú vị khác mà bạn sẽ không thể bỏ qua là sử dụng các trò chơi và câu đố. 

Trò chơi cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ nhận được rất nhiều chữ cái. Nhiệm vụ của bạn là hãy cố gắng tạo ra một từ có nghĩa từ những chữ cái đã gợi ý trước đó. Nói cách khác, đây là một bài kiểm tra vốn từ vựng của bạn và bạn sẽ cảm thấy thôi thúc tham gia vào các cấp độ này.

Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng Dictionary.com Premium tại Trumgame Mod

Để việc học từ mới không còn khó khăn và là nỗi ác mộng với bạn, Dictionary.com Premium sẽ là ứng dụng tốt giúp bạn cải thiện được trình độ Tiếng Anh của mình. Để tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn chọn đường link Trumgamemod.
  • Bước 2: Sau đó, tìm kiếm tên ứng dụng Dictionary.com Premium ở thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng nút Download được xuất hiện trên màn hình và đợi trong vài phút để hoàn tất việc tải xuống của bạn nhé! Ngoài ra bạn còn vô số ứng dụng công cụ có thể tham khảo như Currency Converter Plus, Apowersoft Background Eraser

Những câu hỏi & lời giải đáp thắc mắc thường gặp về ứng dụng Dictionary.com Premium

Cùng Trumgame tham khảo những câu hỏi phổ biến từ người dùng cũng như những lời giải đáp chi tiết ngay bên dưới:

Có bắt buộc kết nối internet khi sử dụng ứng dụng Dictionary.com Premium này không?

Khả năng tra cứu ngoại tuyến là một trong những tính năng giúp phân biệt Dictionary.com Premium với các từ điển khác. Do đó, người dùng có thể tra cứu mọi thứ vào bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào, cho phép họ truy cập hoàn toàn vào hệ thống ngôn ngữ. 

Mặc dù vẫn còn tồn tại một số tính năng đặc biệt yêu cầu người dùng phải trực tuyến, nhưng bạn sẽ không phụ thuộc quá nhiều.

Có nặng máy khi tải ứng dụng Dictionary.com Premium không?

Ứng dụng chiếm một dung lượng khá nhỏ nên bạn không quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Ứng dụng hỗ trợ dịch bao nhiêu ngôn ngữ vậy?

Với khả năng dịch lên tới 58 ngôn ngữ trên thế giới bạn nhé.

Lời kết

Dictionary.com Premium là ứng dụng tra từ miễn phí, có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng. Ứng dụng mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi cùng vô số tính năng hữu ích. Người dùng sẽ không còn lo lắng khi gặp từ mới nhờ ứng dụng này. Hãy tải ứng dụng về máy càng sớm càng tốt để khai thác tối đa ứng dụng nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (18MB)
5/5 (1 đánh giá)