Dino-King-3d-logo

Dino King 3d APK v1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dino King 3d
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD
Kích thước 98.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hoopsly FZE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (98.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dino King 3d là trò chơi chiến lược với lối chơi đơn giản nhưng người chơi cũng cần phải sử dụng thêm kinh nghiệm và những kỹ năng khác để có thể đạt được chiến thắng. Tham gia game, người chơi sẽ vận dụng kĩ năng của mình để tìm cách giúp cho chú khủng long có thể chiến đấu và săn mồi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu về game chiến lược Dino King 3d

Dino King 3d là game chiến lược kết hợp với yếu tố sinh tồn khá thú vị cho những người chơi khác nhau có thể tham gia game. Tham gia game, người chơi cũng sẽ tham gia vào rất nhiều những cuộc chiến giữa những chú khủng long khác nhau và cùng đi săn mồi để có thể sống sót.

Bối cảnh tham gia game đó chính là thời kỳ tiền sử khi khủng long trở nên cực kỳ phát triển. Người chơi sẽ điều khiển những chú khủng long của mình đi săn mồi và tìm mọi cách để chiến thắng trong những cuộc chiến đấu sống còn với những chú khủng long khác.

Dino-King-3d-2

Game chiến lược Dino King 3d có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dino King 3d có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cấp độ

Đến với game Dino King 3d, người chơi sẽ được trải qua rất nhiều cấp độ chơi khác nhau từ dễ cho tới khó. Điều đặc biệt của game đó là tại mỗi cấp độ thì người chơi sẽ nhận được những nhiệm vụ khác nhau cũng như sống trong những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Càng tiến tới những màn sau thì nhiệm vụ của người chơi càng khó khăn với những thử thách cấp độ cao hơn.

Người chơi cần phải chiến đấu với rất nhiều đối thủ khác nhau để có thể sinh tồn và phát triển. Để làm được điều đó, có thể người chơi cần phải cạnh tranh với khủng long khác hoặc bảo vệ những chú khủng long con, hoặc phá bỏ đi những công trình của con người… 

Mỗi màn chơi lại có những điều thú vị riêng biệt và giúp cho người chơi có thể luôn cảm thấy bất ngờ và vô cùng thú vị.

Dino-King-3d-3

Thao tác

Game Dino King 3d hấp dẫn hơn khi người chơi có những thao tác điều khiển khủng long khá dễ dàng. Thời điểm cần di chuyển thì người chơi chỉ cần trượt màn hình là hoàn toàn có thể giúp cho khủng long được di chuyển một cách dễ dàng.

Hoặc khi người chơi muốn chú khủng long nhảy lên tránh đi những cạm bẫy thì hãy ấn đúp để giúp cho khủng long nhảy lên và tránh thoát.

Cuối cùng, càng lấy về được nhiều vật phẩm thì người chơi càng có thể nhanh chóng thăng cấp và có được nhiều lợi ích lớn hơn.

Đồ họa

Game Dino King 3d được đầu tư đồ họa 3D khá kỹ lưỡng. Khi đó người chơi hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng cảnh vật thời kỳ tiền sử cùng rất nhiều loại khủng long khác nhau đã từng sinh sống và phát triển trên trái đất.

Dino-King-3d-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dino King 3d

  • Game Dino King 3d có chơi được trên PC không?

Game Dino King 3d có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dino King 3d ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dino King 3d miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Grand War: Army Strategy Games, Mecha Domination, Misty Continent: Cursed Island

Cách tải game chiến lược Dino King 3d cho Android, IOS

Link tải game Dino King 3d miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Dino King 3d được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game tham những cuộc chiến đấu sinh tồn trong thế giới khủng long nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (98.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)