Dino Rabbit Khung Long mat mang logo Dino Rabbit Khủng Long mất mạng

Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK v1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dino Rabbit Khủng Long mất mạng
Phiên bản 1.5
Tính năng MOD
Kích thước 24MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Three Dots Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK là một tựa game giải trí giết thời gian dành cho bạn, nhưng nó vẫn rất thú vị kể cả khi không có mạng. Nhưng để chơi trò chơi này thì không hề dễ dàng, bởi ít người muốn máy tính của mình mất mạng để chơi game. Vì vậy, trong bài viết này, Trùm game Mod sẽ giới thiệu phiên bản mới của cực kỳ tiện lợi của tựa game này nhé!

Dino Rabbit Khủng Long mất mạng

Giới thiệu tựa game Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK

Về cơ bản, Dino Rabbit Dinosaurs mất mạng APK này không khác gì phiên bản chính thức trong đồ họa. Người tham gia vẫn cần vượt qua các chướng ngại vật để có được số điểm cao nhất. Tuy nhiên, ở phiên bản này giờ đây bạn có thể thu thập 26 loại vũ khí khác nhau trên đường trang bị cho khủng long, 26 vũ khí sẽ được trải đều trên tất cả các phím khác nhau, vì vậy bạn cần nhấn nhiều phím một lúc để điều khiển chúng.

Lối chơi

Nếu bạn là một người chơi chưa từng có khái niệm mất mạng khi lướt web thì có thể hiểu rằng Dino Rabbit Dinosaurs mất mạng APK là một trò chơi được làm lại dưới dạng một ứng dụng, dựa trên phiên bản gốc, trò chơi xuất hiện khi kết nối Internet của bạn bị gián đoạn.

Trong game, bạn sẽ điều khiển chú khủng long của mình nhảy qua các chướng ngại vật trên đường, né tránh những chướng ngại vật ngẫu nhiên trên không trung và bạn cố gắng đi càng xa càng tốt.

Dino Rabbit Khung Long mat mang 2 Dino Rabbit Khủng Long mất mạng

Chướng ngại vật 

Chướng ngại vật xuất hiện trên hành trình của chú khủng long của bạn sẽ là những bụi cây xương rồng có kích thước khác nhau. Nó có thể là một cây cô đơn, đôi khi có cặp và thậm chí 3 cây. Do đó, việc bạn phải tính toán khoảng cách để bắt đầu nhảy cũng như vị trí bàn chân khủng long của bạn hạ cánh là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh những bụi cây xương rồng trên mặt đất, trên bầu trời, đôi khi sẽ có những con khủng long bay mà nếu bạn chạm vào, sẽ có kết quả tương tự như chạm vào một cây xương rồng.

Thay đổi tốc độ 

Một điểm đặc biệt bạn cần lưu ý đó là tốc độ di chuyển của khủng long của bạn sẽ ngày càng nhanh hơn. Do đó, càng đi xa, bạn sẽ càng cần phải cố gắng nhanh nhẹn, nhanh nhẹn và tăng khả năng phán đoán của mình để có thể nhảy và tránh các đồ vật một cách hợp lý.

Điểm thú vị của Dino Rabbit Dinosaurs mất mạng APK so với web là sự xuất hiện của một hệ thống ngày đêm. Trong game Dino Rabbit với một con đường di chuyển nhất định, màu nền của trò chơi sẽ được thay đổi. Chỉ có màu nền là đen trắng, nhưng nó đủ để mô tả ngày hay đêm trong trò chơi.

Việc thay đổi giữa 2 màu là bình thường, tuy nhiên với bạn chơi đường dài, tốc độ cao, tốc độ thay đổi nền cũng sẽ tăng dần lên. Đây sẽ không phải là một bài kiểm tra dễ dàng cho sự tập trung của bạn.

Dino Rabbit Khung Long mat mang 3 Dino Rabbit Khủng Long mất mạng

Âm thanh và đồ họa

Dino Rabbit Dinosaurs mất mạng APK không có nhạc nền trong toàn bộ quá trình chơi. Tuy nhiên, trò chơi Dino Rabbit Dinosaur lại có hiệu ứng âm thanh thú vị đến từ việc nhảy khủng long. Âm thanh vui nhộn và vô cùng ngộ nghĩnh giúp Khủng long Dino Rabbit giảm bớt sự nhàm chán.

Đồ họa của trò chơi sử dụng hai tông màu chính là đen trắng. Sự thay đổi trong quá trình chơi trò chơi đến từ việc thay đổi màu sắc cho nhau từ đen > trắng > đen. Mặc dù chỉ với 2 màu sắc đơn giản và chi tiết đơn giản nhưng vẫn đủ để trò chơi trở nên hấp dẫn và hấp dẫn.

FAQs – Một số câu hỏi về game Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Dino Rabbit Khủng Long mất mạng  APK về? 

  • Android 4.1 trở lên 
  • IOS 10+

Trò chơi Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK có an toàn không?

Tựa game Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK cho Android, IOS

Tải Dino Rabbit Khủng Long mất mạng APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí giết thời gian thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Time Princess: Story Traveler, Toca Life: City,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (24MB)
5/5 (1 đánh giá)