dino run idle Dino Run Idle

Dino Run Idle APK v0.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dino Run Idle
Phiên bản 0.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 92.4MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ân Vũ
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (92.4MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu như các bạn đang cần tìm một trò chơi vui nhộn, đáng yêu thì Dino Run Idle là trò chơi dành cho bạn. Cùng trumgame đi tìm hiểu game nhé.

Cùng tìm hiểu những gì đã tạo nên sức hút của trò chơi Dino Run Idle qua bài sau đây của trumgame.

Giới thiệu về game Dino Run Idle

Dino Run Idle là trò chơi về khủng long. Trong trò chơi này, các bạn sẽ chạy qua những con đường và sẽ trải qua vòng đời và sự phát triển bản thân của khủng long. Bạn sẽ thu thập và giúp chú khủng long của mình trong game được phát triển kích thước. 

Cách chơi game Dino Run Idle

Giống như hầu hết các trò chơi chạy khác, thao tác điều khiển của bạn là vuốt qua bên phải hoặc trái để né những chướng ngại vật. Chú khủng long của bạn trong trò chơi sẽ chạy thẳng một cách tự động. Việc bạn điều khiển qua hai bên cũng giúp khủng long của bạn ăn được những miếng thịt trên đường chạy.

Ngoài việc ăn thịt ra bạn sẽ gặp những con khủng long khác trên hành trình. Số lượng có thể là 1 đến 3 con. Bạn cần phải tập trung quan sát chúng, nếu chúng có cấp độ thấp hơn bạn thì hãy tấn công chúng bằng cách đẩy thẳng vào chúng và ăn thịt chúng. Còn nếu bạn có cấp độ thấp hơn bọn nó, bạn cần phải tránh qua 1 bên để không bị nó ăn thịt.

Phát triển từ trứng lên khủng long
Phát triển từ trứng lên khủng long

Trò chơi này sẽ chỉ có một tốc độ cố định trong suốt quá trình chạy. Điều quan trọng nhất là quan sát để thu thập trứng từ việc cướp chúng từ tay những con khủng long khác yếu đuối hơn. Ngoài ra, khi bạn chạy qua chiếc cổng kỳ diệu, bạn sẽ được cộng vào mục tiêu từ 5 đến 10 miếng thịt. Bạn cần cố gắng né những chướng ngại vật.

Các điểm hay của game Dino Run Idle

Tìm hiểu quá trình phát triển của khủng long

Nếu bạn tò mò về việc khủng long lớn lên như thế nào vì chắc chắn bạn sẽ không thể nhìn thấy ngoài đời thực, thì trò chơi cũng sẽ giúp bạn hiểu phần nào.

Khủng long bắt đầu từ trong trứng, sẽ có tim rồi sau đó đến những thành phần khác trên cơ thể như chân, đuôi, lông…

Sau khi bạn cho nó ăn được đủ 10 miếng thịt thì bạn sẽ giúp nó có được nhịp tim của mình. Sau đó, bạn thu thập đủ 7 miếng thịt cho nó thì chân sẽ được xuất hiện trên cơ thể. Nếu bạn cho khủng long ăn đủ 35 miếng thịt thì cơ thể nó sẽ được phát triển lên một bậc. 

Cứ sau mỗi một chu kì như vậy thì bạn sẽ được tăng 1 cấp độ. Bạn sẽ tiếp tục thu thập các miếng thịt cho khủng như thế để ngày càng mạnh hơn, cấp độ của bạn sẽ cao hơn. Như vậy, chú khủng long của bạn sẽ sớm đầy đủ các bộ phận và trưởng thành nhanh chóng.

Đụng độ với kẻ thù cùng loài

Đây là cách thu thập thịt nhanh nhất vì khi bạn tiêu diệt được những con khủng long có cấp độ thấp hơn, bạn sẽ được cộng thịt vào mục tiêu. Những con khủng long xuất hiện cũng nhiều loại và nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào cấp độ hiện tại của các bạn.

Liên tục tăng cấp độ, level nhanh chóng
Liên tục tăng cấp độ, level nhanh chóng

Trong trò chơi, các bạn sẽ gặp được những loại khủng long khác nhau. Khủng long bạo chúa sẽ trong to lớn và có bộ móng vuốt sắc nhọn nhìn đáng sợ. Khủng long đỏ có chiếc cổ dài và khủng long biết bay mà bạn sẽ gặp chúng ở những cấp độ thấp.

Cách tải trò chơi tại Trumgame Mod

Để có được những trải nghiệm chơi game vui vẻ nhất với chất lượng hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng tốt nhất cùng với sự an toàn cho thiết bị và bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, các bạn nên tham khảo cách tải trò chơi của trumgame sẽ hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web chính thức duy nhất của trumgamemod.
  • Bước 2: Các bạn vào thanh tìm kiếm trên website trên, hãy tìm tên game ở đó.
  • Bước 3: Các bạn ấn vào mục tải về và chờ đợi cho đến khi game được cài đặt xong trên thiết bị, khoảng 1 đến 2 phút.
  • Bước 4: Sau khi chờ đợi quá trình cài đặt đã hoàn tất, các bạn hãy vào game, đăng nhập thông tin tài khoản và bắt đầu chơi game bình thường. Ngoài ra còn rất nhiều game hành động bạn có thể tham khảo như Grow Spaceship, KOF’98 UM OL

Các thắc mắc của người chơi và phản hồi của trumgame

Trò chơi có miễn phí cài đặt không?

Điều đó là chắc chắn nếu bạn tải trò chơi qua sự hướng dẫn ở phía trên của trumgame vì đây là trang tải game và ứng dụng miễn phí hàng đầu.

Trò chơi này có bản apk an toàn không?

Nếu bạn tải bản apk theo hướng dẫn của trumgame ở phần trên của bài viết thì bạn hãy yên tâm về sự an toàn.

Trò chơi này chơi có cần kết nối mạng không?

Để tận hưởng những tính năng tốt của trò chơi và chất lượng game cao nhất, bạn nên chuẩn bị kết nối mạng cho mình.     

Cần làm như thế nào để không bị thua trò chơi?

Để bạn có thể thắng trò chơi này bạn cần phải liên tục nâng cấp, nếu dừng lại ở cấp độ nào thì bạn sẽ bị trở thành con mồi và thua game.

Lời kết

Dino Run Idle là trò chơi vui nhộn giúp người chơi giải trí sau cả ngày làm việc hay học tập mệt mỏi hoặc là giải trí sau những lúc căng thẳng. Bài viết trên chắc hẳn đã đủ để các bạn hiểu về trò chơi rồi. Nếu vẫn còn thắc mắc, xin hãy để lại bình luận, trumgame sẽ sớm trả lời các bạn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92.4MB)
5/5 (1 đánh giá)