Dino-Sword-logo

Dino Sword APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dino Sword
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 5.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành bechamleny
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (5.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dino Sword là trò chơi giải trí khá thú vị hiện nay trên thị trường. Với hình ảnh trung tâm của trò chơi là chú khủng long đáng yêu đang tìm cách chạy trốn, người chơi sẽ được thưởng thức những điều thú vị liên quan tới trò chơi. Thêm vào đó game cũng giúp cho người chơi có thể được thưởng thức vào bất cứ lúc nào kể cả khi đường truyền kết nối đang bị ngắt.

Giới thiệu về game giải trí Dino Sword

Dino Sword là game giải trí nhẹ nhàng và cực kỳ quen thuộc với rất nhiều người chơi. Chắc hẳn đã rất nhiều lần chúng ta bị mất kết nối tới mạng internet thì lúc đó ngay tại màn hình máy tính sẽ hiện ra hình ảnh của chú khủng long Dino. 

Người chơi hoàn toàn có thể ấn khởi động để bắt đầu chơi game cùng chú trong khoảng thời gian mất mạng khá nhàm chán này. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là giúp cho khủng long vượt qua được những cạm bẫy và vượt chướng ngại vật để có thể dành được chiến thắng.

Dino-Sword-1

Cho tới thời điểm hiện tại thì trò chơi đã được nâng lên với tính năng update cao hơn khi trò chơi được hoạt động từ một tập thể. Cả trò chơi vẫn là hình ảnh chú khủng long vô cùng quen thuộc và đáng yêu, nhưng tại phiên bản mới này thì chú khủng long không chỉ chạy trốn một mình mà chú có thêm vũ khí để có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn.

Game giải trí Dino Sword có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dino Sword có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Dino Sword, người chơi được tham gia vào một trò chơi có lối chơi vô cùng thú vị và đơn giản. Được gắn liền với Google, mỗi khi mất mạng thì người chơi hoàn toàn có thể tham gia chơi game được nhanh chóng và tiện lợi. 

Đầu tiên, người chơi có thể sử dụng bàn phím hoặc chuột để điều khiển chú khủng long Dino chạy theo một đường thẳng. Sau đó chú có nhiệm vụ nhảy lên để thoát khỏi những chướng ngại vật như bóng bay, chim, xương rộng…

Dino-Sword-2

Vũ khí

Game Dino Sword trong phiên bản update đã được cập nhật tới 26 loại vũ khí khác nhau dành cho người chơi. Tuy nhiên người chơi cần phải cân nhắc để thấy được những vũ khí đó là gì và phù hợp trong hoàn cảnh nào. Những loại vũ khí đó có thể xảy ra trường hợp là phù hợp với để phá bỏ mọi thứ liên quan tới cạm bẫy. Nhưng chúng cũng có thể không hề có tác dụng đối với những khó khăn của bạn trong game.

Bảng xếp hạng

Hiện nay bảng xếp hạng trong game cũng hoàn toàn có thể được theo dõi một cách nhanh chóng và liên tục. Khi người chơi có được kỹ năng chuyên nghiệp và có khả năng chơi nhanh chóng và thuần thục thì họ đều có khả năng được ghi danh lên bảng xếp hạng của game.

Đây là game được chơi trên toàn thế giới nên nếu như người chơi có thể thấy người chơi có kỹ thuật tốt như thế nào rồi đó.

Dino-Sword-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dino Sword

  • Game Dino Sword có chơi được trên PC không?

Game Dino Sword có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dino Sword ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dino Sword miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Tile Puzzle – Connect animals, Royal Riches mod, Pixel Art book

Cách tải game giải trí Dino Sword cho Android, IOS

Link tải game Dino Sword miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Dino Sword được sử dụng tại bài viết và người chơi được tham gia game mà mình yêu thích nhanh chóng và tiện lợi cùng khủng long Dino.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)