Dino-Tamers-MOD-LOGO

Dino Tamers mod MOD APK (Free Craft, Research) v2.13

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dino Tamers mod
Phiên bản 2.13
Tính năng MOD Free Craft, Research
Kích thước 90.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Foxie Ventures
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (90.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Free Craft, Research

Dino Tamers mod là game phiêu lưu dành cho người chơi yêu thích những trò chơi chinh phục thử thách hấp dẫn. Tham gia game, bạn sẽ thực hiện công việc thuần hóa những chú khủng long to lớn để chúng có thể làm theo được điều khiển của mình trong thời gian nhanh nhất. Nào hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm về những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong game phiêu lưu tại vùng đất bí ẩn nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu thú vị Dino Tamers mod

Dino Tamers mod là game phiêu lưu đưa người chơi đến với vùng đất bí ẩn vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Đây là một trong những vùng đất bí ẩn và cực kỳ đặc biệt khi có rất nhiều những sinh vật khủng long còn tồn tại ở nơi đây. Nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện việc đi tìm những con thú mình thích nhất sau đó tìm cách để có thể thuần hóa được chúng theo sự chỉ đạo của mình.

Dino-Tamers-MOD-2

Game phiêu lưu Dino Tamers mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dino Tamers mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Dino Tamers mod, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc lựa chọn nhân vật mà mình ưng ý nhất. Trong kho game có rất nhiều nhân vật với ngoại hình, tính cách và khả năng khác nhau. Chính vì thế bạn chọn nhân vật nào thì hệ thống sẽ gửi cho bạn nhân vật đó cùng những trang bị của họ để có thể tham gia chiến đấu. Mỗi một loài khủng long sẽ có những thói quen hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những loài khủng long ăn cỏ hoặc ăn thịt, khủng long có cánh, có sừng hoặc mỗi loại có những kích thước hoàn toàn khác nhau. 

Việc đầu tiên là người chơi xác định được con vật mình muốn thu phục là loài nào. Sau đó bạn bắt đầu tiến lại gần chúng để làm quen và sờ vào người chúng. Có thể trong những lần đầu không hợp tác nhưng những lần sau chúng chắc chắn sẽ làm quen với sự hiện diện của người chơi. Sau cùng bạn tiếp tục tìm cách cưỡi chúng và bắt đầu quá trình thuần hóa của mình.

Dino-Tamers-MOD-1

Tạo lập

Trong trò chơi sẽ bắt đầu quá trình tạo lập được những cá thể khủng long mới bằng phòng thí nghiệm đặc biệt của mình để cho khủng long của bạn có được sức mạnh lớn nhất. Bạn sử dụng ADN của chúng để thay đổi, bên cạnh đó sẽ thực hiện việc huấn luyện để chúng có được những đặc điểm nổi bật cả về tốc độ di chuyển lẫn sức mạnh khổng lồ của mình.

Với những cá thể khủng long sau khi được biến đổi gen, bạn có thể chỉ đạo chúng để chúng đi chiến đấu với những loài bò sát khác đang có tại khu rừng. Càng có được nhiều chiến thắng thì người chơi sẽ nhận được về càng nhiều tiền vàng, vật phẩm và hàng loạt những thứ hấp dẫn khác, có giá trị. Cuối cùng bạn sẽ trở thành người chơi chiến đấu mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng.

Đồ họa

Thiết kế hình ảnh đồ họa trong game là những loài khủng long đa dạng và hoàn toàn khác nhau. Đây chắc chắn là những thứ hấp dẫn nhất dành cho những người chơi yêu thích và muốn tìm hiểu về loài động vật này. Chúng sẽ giúp cho bạn có được những điều hấp dẫn nhất trong quá trình chơi game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dino Tamers mod

  • Game Dino Tamers mod có chơi được trên PC không?

Game Dino Tamers mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dino Tamers mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dino Tamers mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Portal Knights, Knight Hero Adventure, Time Mysteries 3

  • Tải game Dino Tamers mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dino Tamers mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Dino Tamers mod cho Android, IOS

Link tải game Dino Tamers mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được đặt trong bài viết và người chơi tham gia trò chơi chiến đấu cùng những chú khủng long to lớn của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90.2 MB)
3/5 (2 votes)