DinoFight-logo

Dinofight APK v0.5.1

By OanhNguyen - 21 Tháng Bảy, 2023
Tên Dinofight
Phiên bản 0.5.1
Tính năng MOD
Kích thước 48.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Philippe etienne
Đăng lúc 21 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (48.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dinofight là game giải trí hợp nhất với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Đến với trò chơi nhiệm vụ chính của người chơi chính là tạo ra được cách làm thế nào để tạo ra những con khủng long với sức mạnh nguy hiểm nhất bằng cách hợp nhất. Với cách chơi vui vẻ nhẹ nhàng thì đây chính là trò chơi cho tất cả mọi người có được những giây phút nhẹ nhàng giải trí.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Dinofight

Dinofight là game giải trí được khá nhiều người tham gia và yêu thích nhờ có lối chơi đơn giản mà không kém phần gây nghiện. Nhiệm vụ quan trọng của người chơi đó chính là thực hiện những cách khác nhau để hợp nhất từ những con khủng long sức mạnh bình thường và khiến chúng trở nên mạnh mẽ với sức chiến đấu lớn nhất.

DinoFight-2

Game giải trí Dinofight có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dinofight có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Dinofight, người chơi sẽ tham gia vào nhiệm vụ hợp nhất để tạo ra được loại khủng long với sức mạnh lớn nhất. Cách thức chơi khá đơn giản đó là bạn kết hợp những khủng long có màu sắc giống nhau ở gần nhau để tạo ra một cá thể khủng long mới với sức mạnh lớn hơn. Bạn cần phải thực hiện kết hợp cho tới khi khủng long có được sức mạnh lớn nhất và hoàn thành được nhiệm vụ của mình và chiến đấu được với con quỷ hung ác đang tấn công trong thành phố. Càng nhiều loại khủng long mạnh mẽ được tạo ra thì cơ hội chiến thắng của người chơi càng cao và càng nhanh chóng có được khả năng tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ của mình.

DinoFight-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ đối diện với những thử thách ngày càng tăng lên theo các màn chơi trong game để thử thách chiến lược và trí thông minh của người chơi. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình tốt nhất và nhanh chóng nhất thì mới đủ thời gian để biến khủng long của bạn trở nên to lớn và mạnh mẽ đi chiến đấu với con quỷ đáng sợ. 

Bên cạnh đó số lượng khủng long để có thể hợp nhất là rất lớn nên bạn cần phải có sự nhanh nhạy và phân biệt chúng thì mới có thể hợp nhất được thành công. Chỉ những khủng long giống nhau mới có thể hợp nhất lại được nên nếu như người chơi hợp nhất sai cách thì sẽ dẫn tới sự thất bại và không thể nào tạo ra được loài khủng long có sức mạnh lớn nhất. Với hiệu ứng 3D chuyên nghiệp thì những trận chiến đấu và cách lựa chọn chắc chắn sẽ khiến cho người chơi được hài lòng và thích thú với hiệu ứng và đồ họa trong game của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Dinofight

  • Game Dinofight có thể chơi được trên PC không?

Game Dinofight có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình già lập là có thể chơi  Dinofight một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Dinofight ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dinofight miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Mlg flappy bird 420, Drawmasters mod, Chase craft

  • Tải game Dinofight có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dinofight luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Dinofight dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Dinofight miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí hỗ trợ cho người chơi tham gia thực hiện nhiệm vụ khi có thể chiến đấu để dành được chiến thắng trong trò chơi hợp nhất đầy vui vẻ này. Với đồ họa 3D cực kỳ chuyên nghiệp đầy màu sắc, game giúp cho mọi người có được giây phút thoải mái vui vẻ và hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48.6 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá