Dinosaur World logo Dinosaur World

Dinosaur World MOD APK (Unlimited Digging Moves) v1.2.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dinosaur World
Phiên bản 1.2.10
Tính năng MOD Unlimited Digging Moves
Kích thước 148MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Evrika Games LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (148MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dinosaur World MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Digging Moves

Chào mừng bạn đến với thế giới khai quật khủng long Dinosaur World MOD APK. Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội khởi động các cuộc thám hiểm, khai quật hóa thạch khủng long thời Jura và phát triển bảo tàng của mình. Nhưng điều gì làm cho trò chơi này trở nên hấp dẫn? Hãy đi sâu vào và khám phá các tính năng được yêu thích khiến nó trở thành trò chơi phải chơi cho bất kỳ người đam mê cổ sinh vật học nào.

Dinosaur World

Giới thiệu về tựa game Dinosaur World MOD APK

Trái tim của trò chơi Dinosaur World MOD APK nằm ở lối chơi đào một chạm giống như câu đố thông thường. Khi bạn chạm vào màn hình, các công cụ của bạn đào xuyên qua đất, để lộ xương khủng long quý giá. Các điều khiển đơn giản giúp mọi người dễ dàng nhặt và chơi, trong khi độ khó ngày càng tăng của đất giữ cho trò chơi trở nên thử thách và thú vị. Với mỗi lần khai quật thành công, bạn sẽ khám phá ra những mảnh Triceratops, Pteranodon, T-Rex hùng mạnh và nhiều loài khủng long khác. Từng mảnh một, bạn sẽ lắp ráp một bộ xương đầy đủ, khám phá nguồn gốc và lịch sử của những sinh vật đáng kinh ngạc này. Và càng phát hiện, đất càng trở nên khó khăn, đòi hỏi phải có thiết bị tiên tiến để đào bới.

Dinosaur World 2 Dinosaur World

Điểm nổi bật trong trò chơi Dinosaur World MOD APK

Xây dựng bảo tàng của bạn

Nhưng mục đích của tất cả các cuộc khai quật này mà không có nơi để trưng bày kho báu của bạn là gì? Đó là nơi bảo tàng xuất hiện. Xây dựng, phát triển và quản lý bảo tàng paleo của bạn trong công viên trung tâm thành phố. Chọn từ một loạt các triển lãm để giới thiệu hóa thạch của bạn và thu hút du khách. Bảo tàng của bạn càng tốt, bạn càng thu hút được nhiều khách và bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng. Với một bộ sưu tập thời tiền sử rộng lớn, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay cả những người đam mê cổ sinh vật học sành điệu nhất trong Dinosaur World MOD APK.

Chọn lộ trình tiến triển

Như với bất kỳ trò chơi hay nào, tại Dinosaur World MOD APK, bạn sẽ phải đưa ra quyết định. Với nguồn lực hạn chế, bạn sẽ luôn phải lựa chọn giữa việc nâng cấp các công cụ khai quật, kéo dài thời gian thám hiểm hoặc cải thiện bảo tàng của mình. Xem xét cẩn thận các lựa chọn của bạn và chọn con đường tiến bộ của bạn một cách khôn ngoan. Bạn có muốn đầu tư vào các công cụ khai quật tốt hơn để làm cho việc khai quật dễ dàng hơn? Hay bạn muốn kéo dài thời gian thám hiểm của mình để khám phá nhiều hóa thạch hơn nữa? Sự lựa chọn là của bạn, nhưng mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến thành công của bạn trong trò chơi.

Trở thành nhà sinh vật học

Cuối cùng, các hóa thạch ấn tượng nhất đòi hỏi phải nghiên cứu, chuẩn bị và lập kế hoạch. Để thực sự trở thành nhà cổ sinh vật học cuối cùng, bạn sẽ cần phải thành thạo những kỹ năng này. Nghiên cứu hóa thạch cho phép bạn tìm hiểu thêm về chúng và tăng giá trị của chúng. Chuẩn bị là rất quan trọng, vì một số hóa thạch rất tinh tế và có thể dễ dàng phá vỡ. Và lập kế hoạch là điều cần thiết để đảm bảo bạn có đủ nguồn lực để khai quật và chuẩn bị hóa thạch thành công. Với một chút kiên nhẫn và cống hiến, bạn sẽ khám phá ra một số hóa thạch đáng kinh ngạc nhất trong trò chơi và trở thành một chuyên gia thực sự về cổ sinh vật học trong Dinosaur World MOD APK.

Dinosaur World 3 Dinosaur World

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Dinosaur World MOD APK 

Dinosaur World MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Dinosaur World MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Dinosaur World MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Dinosaur World MOD APK cho Android, iOS

Tải Dinosaur World MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual  cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: My Talking Angela 2, Ice Cream Inc.,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148MB)
5/5 (1 đánh giá)