4 DiskDigger logo DiskDigger

DiskDigger APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên DiskDigger
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 5.2 M
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Defiant Technologies, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (5.2 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DiskDigger được biết đến là ứng dụng vô cùng hữu ích hỗ trợ người dùng khôi phục lại file dữ liệu, video, hình ảnh đã bị xóa trên thiết bị điện thoại. Không chỉ vậy, phần mềm còn cho phép tải các ảnh đã khôi phục và lưu trữ trên Google Drive, Dropbox… một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết dưới đây Trùm Game Mod sẽ chia sẻ các bước download app DiskDigger APK về smartphone hoàn toàn miễn phí, cùng tham khảo nhé!

Bạn biết gì về DiskDigger?

DiskDigger cho phép người dùng tìm lại các tập tin đã bị xoá trên thiết bị di động một cách dễ dàng, nhanh chóng. Không chỉ vậy, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng xem trước được nội dung các file dữ liệu được tìm thấy trước khi quyết định có cần khôi phục tập tin hay không.

DiskDigger cho phép người dùng tìm lại các tập tin đã bị xoá trên thiết bị di động
DiskDigger cho phép người dùng tìm lại các tập tin đã bị xoá trên thiết bị di động

Ứng dụng này được đông đảo người dùng đánh giá cao về khả năng quét và khôi phục vô cùng nhanh chóng, tối ưu thời gian hơn so với các công cụ khác. Đặc biệt, phần giao diện của app thiết kế đơn giản và dễ dùng bao gồm 2 chế độ hỗ trợ tự động quét toàn bộ các thư mục trên thiết bị của bạn để tìm những tập tin bị xóa lúc trước.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua DiskDigger.  Sau khi tải DiskDigger APK hoàn tất, người dùng có thể sắp xếp và lọc kết quả tìm kiếm thông qua tên tệp hoặc xem trước  các mục có thể khôi phục trong kết quả tìm kiếm.

Những tính năng chính của ứng dụng DiskDigger người dùng nên tham khảo

DiskDigger là công cụ khôi phục dữ liệu được sử dụng rộng rãi cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng cùng nhiều tính năng đặc sắc khác, có thể kể đến như:

Những tính năng chính của ứng dụng DiskDigger người dùng nên tham khảo
Những tính năng chính của ứng dụng DiskDigger người dùng nên tham khảo

Tìm, khôi phục tập tin đã bị xóa trước đó trên điện thoại

DiskDigger cho phép người dùng khôi phục lại những bức ảnh, file dữ liệu, video đã bị xoá trên video một cách dễ dàng, nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau bao gồm tin nhắn văn bản, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, đặc biệt quá trình khôi phục là có chọn lọc giúp bạn có thể dễ dàng bỏ qua các tệp không cần thiết.

Dọn dẹp bộ nhớ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn

DiskDigger APK còn được nhà sản xuất tích hợp chức năng dọn dẹp bộ nhớ cho thiết bị của bạn giúp điện thoại hoạt động hiệu quả hơn. Với công cụ này, những bức ảnh, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi quan trọng cũng có thể dễ dàng khôi phục lại nhanh chóng.

Hỗ trợ người dùng xem trước các tệp tin có thể khôi phục lại

Không chỉ hỗ trợ khôi phục lại tập tin đã xoá, ứng dụng còn cho phép người dùng xem trước các tệp có thể khôi phục. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải ghi chú, lịch và lời nhắc về điện thoại hoặc đẩy lên Google Drive, Dropbox… để lưu trữ.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng DiskDigger APK cho điện thoại di động iOS, Android

DiskDigger là công cụ khôi phục dữ liệu lý tưởng cho những người dùng không rành về công nghệ với hướng dẫn cụ thể trong việc khôi phục tệp, hình ảnh và tài liệu. Nếu bạn đã vô tình xóa các file dữ liệu quan trọng hãy lựa chọn tải và cài đặt ứng dụng này về điện thoại để khôi phục dữ liệu di động an toàn, nhanh chóng.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng DiskDigger cho điện thoại di động iOS, Android
Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng DiskDigger cho điện thoại di động iOS, Android

Các bước tải ứng dụng về điện thoại di động iOS, Android vô cùng đơn giản, dễ nhớ không có quá nhiều thao tác phức tạp như nhiều người lầm tưởng. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link tải tải ứng dụng DiskDigger APK cho điện thoại di động iOS, Android an toàn, chất lượng nhằm hạn chế tình trạng virus xâm nhập gây ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.
  • Bước 2: Sau khi chuyển sang cửa sổ giao diện mới, người dùng hãy click chọn mục “Tải xuống Apk” để bắt đầu quá trình download. Tiếp theo, mở “Cài đặt” điện thoại di động và nhấn đồng ý cho phép ứng dụng thứ ba truy cập trên thiết bị của bạn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng DiskDigger trên màn hình giao diện để truy cập ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng độc đáo, mới lạ tại đây.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên, người dùng có thể dễ dàng download ứng dụng về điện thoại di động iOS, Android an toàn, nhanh chóng. Giờ đây, việc khôi phục dữ liệu, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch và lời nhắc trên smartphone trở nên đơn giản hơn thông qua công cụ hữu ích này.

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết vừa chia sẻ có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về DiskDigger cùng cách tải ứng dụng DiskDigger APK cho điện thoại di động iOS, Android. Nếu muốn cập nhật, khám phá các công cụ hay phần mềm hữu ích khác trên mobile như: Enhance it, Hakuna, BlackMarket…đừng quên truy cập Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.2 M)
5/5 (1 đánh giá)