Dislyte-Origin-Miracle-logo

Dislyte: Origin Miracle APK v3.1.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dislyte: Origin Miracle
Phiên bản 3.1.9
Tính năng MOD
Kích thước 878.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wonder Games SG PTE. LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (878.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dislyte: Origin Miracle là trò chơi có lối chơi thú vị dành cho người chơi yêu thích game nhập vai. Tham gia game, người chơi vào vai một vị anh hùng có nhiệm vụ đi tiêu diệt quái vật và cứu rỗi hành tinh. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đặc biệt thú vị này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Dislyte: Origin Miracle

Dislyte: Origin Miracle là game nhập vai với nội dung cốt truyện thú vị dành cho người chơi. Hiện nay game đang được rất nhiều người tham gia trải nghiệm và nhận về những bình luận tích cực sau khi chơi game. Game được đầu tư và phát triển bởi nhà sản xuất Wonder Games SG PTE.LTD được sử dụng nền tảng tốt nhất để hỗ trợ người chơi.

Dislyte-Origin-Miracle-3

Game nhập vai Dislyte: Origin Miracle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dislyte: Origin Miracle có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Dislyte: Origin Miracle, người chơi được trải nghiệm trò chơi có bối cảnh và nội dung game khá thú vị. Câu chuyện bắt đầu tại một vùng đất thần bí đặc biệt. Khi đó phép màu đột nhiên xuất hiện từ trong hư không tại một số địa điểm trên hành tinh. Điều đó khiến cho một số loài quái vật đột nhiên xuất hiện và phá hủy cuộc sống của con người nơi đây,

Bên cạnh đó, một số người được tiếp xúc với phép màu cũng có sự biến đổi. Họ bộc lộ được những khả năng thần thánh của mình và gắn liền với những vị thần thường xuất hiện tại thế giới thần thoại.

Nhân vật chính trong trò chơi có tên là Esper. Đây chính là nhân vật duy nhất có khả năng chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm. Chính vì thế khi loài người rơi vào tình huống nguy hiểm thì Esper đã xuất hiện và bảo vệ con người, mang lại hòa bình cho họ.

Dislyte-Origin-Miracle-2

Nhân vật

Game Dislyte: Origin Miracle xuất hiện rất nhiều các nhân vật khác nhau để cho người chơi cùng tham gia và khám phá. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các vị thần cùng những con thú thần thoại được xuất hiện theo nhiều cách khác nhau. 

Để có thể nhanh chóng và tiến tới chiến thắng nhanh hơn, người chơi cần xây dựng đội hình cho riêng mình và chiến đấu cùng với kẻ thù để có thể có được nguồn sức mạnh lớn hơn để chiến đấu.

Các vị thần được đánh thức trong game có rất nhiều vị thần khác nhau. Họ được xây dựng với ngoại hình và tính cách cực kỳ đa dạng từ Trung Quốc, Ai Cập, Hy Lạp, Bắc Âu. Tùy thuộc vào người mà họ nhận sức mạnh thì vị thần tương ứng với sức mạnh đó sẽ xuất hiện.

Đồ họa

Game Dislyte: Origin Miracle sử dụng đồ họa 2D với nhiều hình ảnh chất lượng cao. Các nhân vật được xây dựng với đồ họa được khắc họa tỉ mỉ và chân thực. Nhờ đó người chơi luôn có cảm giác chân thực và ấn tượng với chi tiết trong game.

Dislyte-Origin-Miracle-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dislyte: Origin Miracle

  • Game Dislyte: Origin Miracle có chơi được trên PC không?

Game Dislyte: Origin Miracle có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dislyte: Origin Miracle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dislyte: Origin Miracle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Idling to Rule the Gods, Dead Island , Guardian: COF

Cách tải game nhập vai Dislyte: Origin Miracle cho Android, IOS

Link tải game Dislyte: Origin Miracle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Dislyte: Origin Miracle được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game kết hợp với các vị thần chiến đấu với quái vật.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (878.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)