Disney-Frozen-Free-Fall-Games-logo

Disney Frozen Free Fall Games mod MOD APK (Unlimited snowballs) v12.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Disney Frozen Free Fall Games mod
Phiên bản 12.1.0
Tính năng MOD Unlimited snowballs
Kích thước 156.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jam City
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (156.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Unlimited snowballs

Disney Frozen Free Fall Games mod là game kết hợp cả giải đố và giải trí mang tới cho người chơi những giây phút thú vị khi tham gia game. Trò chơi giúp cho người chơi có được những khoảng thời gian thư giãn nhẹ nhàng mỗi khi mệt mỏi.

Giới thiệu về game giải đố Disney Frozen Free Fall Games mod

Disney Frozen Free Fall Games mod thuộc thể loại game giải đố được lấy cảm hứng và bối cảnh từ bộ phim hoạt hình Frozen nổi tiếng của hãng Walt Disney. Game được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau giúp cho người chơi được tham gia và chinh phục từng cấp độ từ dễ cho tới khó. 

Disney-Frozen-Free-Fall-Games-3

Game giải đố Disney Frozen Free Fall Games mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Disney Frozen Free Fall Games mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhân vật

Đến với game Disney Frozen Free Fall Games mod, game được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Frozen nên tất cả các nhân vật có trong phim đều được xuất hiện như Elsa, Anna, Olaf…Những nhân vật này được giữ nguyên hình ảnh ban đầu và không có sự thay đổi nhiều giúp cho rất nhiều người chơi yêu thích. Không những vậy, các nhân vật trong game còn có thể tương tác với người chơi thông qua những màn chơi thú vị.

Nội dung

Trong quá trình chơi game Disney Frozen Free Fall Games mod, người chơi sẽ nhận thấy cốt truyện và nội dung của game đi sát với nội dung của bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Khi đó những người chơi cần vượt qua những cửa ải khó khăn nối tiếp nhau để các nhân vật trong game có thể đi đúng con đường và cuộc hành trình của mình. 

Mỗi khi người chơi được di chuyển tới những vùng đất mới thì họ cần phải có được những kỹ năng khác nhau để có thể sinh tồn và vượt qua khó khăn. Chính nhờ vậy người chơi sẽ được hòa mình vào các diễn biến xảy ra ở trong game.

Disney-Frozen-Free-Fall-Games-1

Cấp độ

Trong game Disney Frozen Free Fall Games mod xuất hiện tới hơn 4000 cấp độ chơi từ dễ cho tới khó giúp cho người chơi có thể khám phá game một cách đơn giản và nhanh chóng. Những nhân vật nổi tiếng trong game cũng sẽ di chuyển và tham gia cùng với người chơi trong suốt cuộc hành trình.

Hãy cùng vượt qua các màn chơi với những mục tiêu khác nhau để có thể giành được chiến thắng thông qua việc tìm hiểu và khám phá các bản đồ. Hoàn thành được những màn chơi thì người chơi sẽ được nhận về rất nhiều vật phẩm cũng như những phần quà giá trị khác. 

Ngoài ra game còn sở hữu một số sự kiện nhỏ ở trong game giúp cho người chơi có được kết nối với những người chơi khác và so sánh được trình độ của mình đang ở mức độ nào so với họ.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Disney Frozen Free Fall Games mod

  • Disney Frozen Free Fall Games mod có chơi được trên PC không?

Game Disney Frozen Free Fall Games mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Disney Frozen Free Fall Games mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Disney Frozen Free Fall Games mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố hấp dẫn tương tự khác như Triple Tile, Puzzle & Dragons, Alchemists’ Garden

Cách tải game giải đố Disney Frozen Free Fall Games mod cho Android, IOS

Link tải game Disney Frozen Free Fall Games mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Disney Frozen Free Fall Games mod được sử dụng tại bài viết và cùng người chơi khám phá những miền đất mới cùng nữ hoàng Elsa và những nhân vật khác nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (156.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)