logo dissidia final fantasy opera omni Dissidia Final Fantasy Opera Omnia

Dissidia Final Fantasy Opera Omnia MOD APK (Việt Hóa, Unlimited Gems) v1.57.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Dissidia Final Fantasy Opera Omnia
Phiên bản 1.57.1
Tính năng MOD Việt Hóa, Unlimited Gems
Kích thước 93M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
  • Việt Hóa
  • Unlimited Gems: vô hạn gems mua sắm nâng cấp thoải mái.
Tải xuống (93M)

Dissidia Final Fantasy Opera Omnia MOD APK (Việt Hóa, Unlimited Gems) là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu do SQUARE ENIX phát hành. Được lấy ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích và xen vào đó là lồng ghép hình ảnh quái vật vào để giúp người chơi có thể nhận ra thế giới loài người cũng có 2 mặt như vậy. Cùng Trùm Game Mod trải nghiệm ngay nhé.

dissidia final fantasy opera omnia mod apk Dissidia Final Fantasy Opera Omnia

Giới thiệu Dissidia Final Fantasy Opera Omnia

Dissidia Final Fantasy Opera Omnia được lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình thần tiên và những con quái vật để có thể cho người chơi cảm nhận được những góc khuất của cuộc sống với mặt thiện và mặt ác.

Tải game Dissidia Final Fantasy Opera Omnia MOD APK

Cốt truyện

Cốt truyện Dissidia Final Fantasy Opera Omnia xoay quanh câu chuyện vùng đất thần tiên đang rất bình yên thì bị một con quái vật cổ xưa xuất hiện gây nên nhiều biến cố về không gian. Bạn là người sinh sống tại vương quốc thần tiên này, thấy như vậy bạn không thể đứng yên nhìn con quái vật khổng lồ này tiếp tục phá cuộc sống bình yên như vậy được. Bạn kêu gọi sự giúp đỡ của những người đến từ thế giới khác để đánh bại con quái vật, lấy lại sự bình yên cho vương quốc của mình.

Tải game Dissidia Final Fantasy Opera Omnia MOD APK

Lối chơi đặc sắc

Trong trò chơi, bạn thành lập một đội quân để chiến đấu với kẻ thù. Bạn được chọn 3 nhân vật để cùng mình lấy lại bình yên. Người chơi cần có những chiến thuật riêng mình để có thể dễ dàng chiến thắng. Ngoài việc lên kế hoạch và nghĩa cách đánh bạn kẻ địch, bạn cũng cần tìm cho những cách né chiến thuật của kẻ thù hay chính xác hơn là đối đầu với hắn và có thế dành chiến thắng mà không bị thương.

Tải game Dissidia Final Fantasy Opera Omnia MOD APK

Hàng trăm nhận vật trong kho nhân vật chờ bạn mở và sử dụng. mỗi nhân vật sẽ có một tính năng cũng như cách sử dụng khác nhau. Không chỉ nhân vật của bạn mà danh sách quái vật cũng rất nhiều. Cấp độ quái vật cũng sẽ tăng theo level của người chơi. Càng về cuối các quái vật càng mạnh hơn.

Đặc biệt boss của những tên quái vật này vô cùng mạnh, bạn cần phải dành nhiều phần thưởng từ những trận trước để dùng nó ở phút chót đối đầu với tên chủ của những con quái vật. Tiêu diệt được hắn, người chơi sẽ mang về vô vàn phần thưởng trang bị và đá quý hiếm.

Tất nhiên bạn không thể một mình đấu lại hắn được, bạn cần phải kết hợp với đồng đội của mình để vẽ ra những chiến thuật và những bước đi để dễ dàng giành chiến thắng.

Tải game Dissidia Final Fantasy Opera Omnia MOD APK

Thêm vào đó, tại Dissidia Final Fantasy Opera Omnia bạn cũng có thể dùng chế độ PvP vô cùng hấp dẫn. Đối với ai mới chơi sẽ cảm thấy khó khăn nhưng chỉ cần chơi 1 vài lần bạn sẽ quen với các chế độ trong game và dễ dàng điều khiển hơn. Ngoài ra trò chơi cũng có hệ thống hướng dẫn chi tiết khiến người chơi cảm thấy dễ dàng hơn.

Đồ họa và âm thanh

Dissidia Final Fantasy Opera Omnia các nhân vật được thiết kế chipi khiến người chơi cảm thấy ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài ra các khung cảnh bên ngoài cũng khiến bạn cảm thấy thích thú vì độ chịu chơi của tác giả. Âm thanh thì vô cùng sống động cùng với tiếng cười đùa nhí nhảnh của các thành viên đi giải cứu vương quốc và tiếng gầm thét của những con quái vật. Âm thanh sống động vô cùng khiến bạn không thể rời mắt và dừng lại.

Tải game Dissidia Final Fantasy Opera Omnia APK

Chìm đắm vào thế giới thần tiên Dissidia Final Fantasy Opera Omnia sẽ khiến bạn cảm thấy như được trở về tuổi thơ với vườn tược, hình ảnh chipi khiến bạn liên tưởng đến những bộ phim hoạt hình. Vô vàn những trải nghiệm cũng như thử thách dành cho bạn tại đây. hãy tải ngay Dissidia Final Fantasy Opera Omnia phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod để trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93M)
5/5 (3 votes)