divinity-original-sin-2-logo

Divinity: Original Sin 2 APK v2.3.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Divinity: Original Sin 2
Phiên bản 2.3.1
Tính năng MOD
Kích thước 7.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành Total_wer
Genre ,
Cập nhật 17 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (7.0 MB)

Divinity: Original Sin 2 là game được làm lại từ bản gốc đình đám Divinity: Original Sin. Bản gốc đã đạt tới 150 đề cử cho giải trò chơi của năm. Có thể thấy đây là một trò chơi có chiều sâu và mang nhiều ý nghĩa cả về hình ảnh lẫn nội dung game. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Divinity: Original Sin 2 nhé.

Giới thiệu cơ bản về game Divinity: Original Sin 2

Vào ngày 31/8/2018, Divinity: Original Sin 2 đã chính thức được ra mắt cộng đồng game quốc tế. Đây là bản làm lại và miễn phí của game Divinity: Original Sin lừng danh trước đó. Do vậy chúng rất được các game thủ quan tâm và hứng thú. 

Trò chơi có thay đổi một số phần nhỏ so với bản cũ. Theo đó, Divinity: Original Sin 2 sẽ đi sâu hơn về mặt nội dung so với bản gốc trước đó. Cuộc đối thoại của các tuyến nhân vật cũng đã được viết lại và chuyển sang nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Hệ thống cũng bổ sung nhiều bẫy và nguy hiểm hơn so với bản gốc để thử thách người chơi. Trò chơi đã có dấu mốc phát triển và được cộng đồng game vô cùng hưởng ứng.

divinity-original-sin-2-1

Nội dung trong game Divinity: Original Sin 2

Bối cảnh game được diễn ra ngay phía sau phần game gốc đầu tiên. Nội dung xoay quanh quốc gia Rivellon. Tại nơi đây, sau một thời gian dài khi mối quan hệ giữa Rivellon và Void đã có chiều hướng đi xuống. Cùng lúc đó Lucian- người được nhận một phần sức mạnh đến từ các vị thần cũng cùng lúc qua đời. Điều đó khiến cho tình hình Rivellon bị rối loạn. 

Dưới sự chỉ huy của vua God King độc ác, binh lính quái vật của vương quốc Void đã khởi phát chiến tranh và mang quân đi xâm lược Rivellon. Theo đó, người chơi sẽ hóa thân thành dũng sĩ của Rivellon và chiến đấu để bảo vệ tổ quốc, đánh đuổi kẻ thù ra khỏi bờ cõi.

Divinity: Original Sin 2 có những tính năng nổi bật gì?

Người chơi lựa chọn nhân vật chính của game

Trong game có rất nhiều các nhân vật với những đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ lựa chọn một trong số những nhân vật đó để hóa thân thành. Mức độ đẳng cấp và kỹ năng cũng sẽ được thay đổi tùy theo lựa chọn của người chơi.

Tương tác với những nhân vật khác trong game

Với mỗi người chơi, họ sẽ lựa chọn hóa thân thành những nhân vật khác nhau. Do vậy, cốt truyện và những diễn biến tiếp theo của game cũng sẽ thay đổi mà không cố định. Cùng với đó, sự tương tác giữa các nhân vật cũng có sự biến hóa rất nhiều phụ thuộc vào nhân vật chính. Điều đó giúp cho người chơi không hề cảm thấy nhàm chán và một màu.

Kỹ năng và nguồn vật tư phong phú

Với mỗi nhân vật trong Divinity: Original Sin 2 đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Do vậy bạn cần học được cách sử dụng ưu điểm của mình để làm cho môi trường xung quanh trở nên có lợi nhất cho bản thân, hạ được nhiều đối thủ. Ví dụ bạn có khả năng chuyển đổi chất lỏng về dạng hơi, điều đó giúp bạn phát hiện ra những người đang trốn dưới nước và dễ dàng phát hiện ra chúng.

divinity-original-sin-2-2

Tự do hành động trong Divinity: Original Sin 2

Khi tham gia game, bạn có thể thoải mái giao lưu và kết bạn cùng những nhân vật khác. Bạn có thể làm bất kỳ điều gì mà bạn muốn ở trong game. Ví dụ như tiêu diệt động vật hung ác, hoặc bắt những tên lính của phe đối thủ và tìm cách tiêu diệt chúng.

Game có thể có nhiều người chơi cùng một lúc

Không chỉ dừng lại ở việc có một người tham gia chơi mà game cho phép tối đa bốn người chơi cùng một lúc. Bởi vậy, để có được nhiều lợi thế hơn, bạn hãy mời thêm bạn bè và người thân cùng tham gia để chiến đấu và tăng khả năng chiến thắng cho quân mình.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi Divinity: Original Sin 2

  • Divinity: Original Sin 2 cho phép bao nhiêu người chơi?

Game hạn chế số người chơi, chỉ cho phép tối đa 4 người tham gia cùng một lúc cho một hiệp đấu. Do vậy hãy tận dụng cơ hội này để tăng thêm phần chiến thắng cho bản thân.

  • Trong quá trình chơi nếu tôi out đột ngột có sao không?

Trong quá trình chơi nếu bị thoát game đột ngột thì khi quay lại bạn sẽ bắt đầu ván game mới. Kết quả trận đấu dang dở trước đó sẽ bị hủy bỏ.

  • Divinity: Original Sin 2 cho người chơi lứa tuổi nào?

Là game hành động và có rất nhiều cảnh bạo lực chiến đấu vì thế game không dành cho em nhỏ. Game chỉ dành cho người chơi lứa tuổi thanh thiếu niên trở lên.

divinity-original-sin-2-3

Cách tải game Divinity: Original Sin 2 cho Android, IOS

Để tải game Divinity: Original Sin 2 về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các tựa game sinh tồn hấp dẫn khác như: Last Day on Earth: Survival, Undead Horde, MARVEL Future Revolution

Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay game Divinity: Original Sin 2 để được giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)