Doctor-veterinarian-logo

Doctor veterinarian APK v2.5.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Doctor veterinarian
Phiên bản 2.5.4
Tính năng MOD
Kích thước 84.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Y-Group games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (84.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Doctor veterinarian là trò chơi mô phỏng dành cho mọi lứa tuổi và yêu thích công việc bác sĩ thú y. Đây là trò chơi thú vị hấp dẫn với những chi tiết mô phỏng đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ. Nhờ có trò chơi mà chúng ta sẽ tìm hiểu được cách đối xử với động vật, cách chăm sóc cũng như cách để sử dụng tất cả những dụng cụ y tế trong phòng khám để thực hiện các công việc của mình. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công việc thú vị hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Doctor veterinarian

Doctor veterinarian là game mô phỏng với lối chơi và nội dung khá mới mẻ và thú vị. Tham gia game, người chơi được tham gia vào trò chơi phát triển thực sự. Mọi người sẽ được đưa tới khu rừng với rất nhiều những con vật đặc biệt. Những cư dân này sinh sống cùng nhau và thường xuyên gặp phải một số vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe như bị ốm hoặc bị thương. Chính vì thế, người chơi sẽ cần phải làm quen và hỗ trợ những cư dân đó khi ốm đau và giúp cho họ khỏi bệnh.

Doctor-veterinarian-3

Game mô phỏng Doctor veterinarian có gì hấp dẫn?

Trò chơi Doctor veterinarian có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nội dung

Đến với game Doctor veterinarian, phòng khám luôn được mở cửa để người chơi sẵn sàng đón tiếp những bệnh nhận của họ bất cứ lúc nào. Khi là người bác sĩ trẻ tuổi và nhiệt huyết, người chơi luôn tìm cách để cứu chữa cho động vật, tạo nên tình thương yêu giữa mọi người. Chính vì thế nên đây cũng là trò chơi rất phù hợp và hữu ích cho các em nhỏ. Người chơi là các em nhỏ sẽ được học hỏi rất nhiều về những căn bệnh thông dụng như bệnh cúm, bỏng, say nắng…Từ đó các em nhỏ sẽ học được cách làm sao để chữa lành những vết thương một cách nhanh nhất, giúp cho các loài đồng vật trở nên mạnh khỏe.

Doctor-veterinarian-2

Lợi ích

Game Doctor veterinarian đưa tới cho các em nhỏ rất nhiều lợi ích cần thiết để các em nhỏ được khám phá và học hỏi tất cả mọi việc xung quanh minh. Bên cạnh đó người chơi cần phải nỗ lực để sử dụng thời gian của mình sao cho hiệu quả cũng như kê đơn thuốc một cách chính xác. Bên cạnh đó người bác sĩ thú y cũng phải theo dõi cho sức khỏe của bệnh nhân.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng đồ họa 2D dành cho người chơi và tất cả hình ảnh những con vật trong game đều được thiết kế đồ họa một cách tỉ mỉ và chi tiết theo phong cách hoạt hình. Chúng giúp cho các em nhỏ luôn cảm thấy thích thú và thú vị hơn rất nhiều khi tham gia chơi game. Những con vật trong game cũng vô cùng gần gũi với các em nhỏ và được xây dựng hình ảnh thú vị cho người chơi có thể tham gia game vào mọi thời điểm.

Doctor-veterinarian-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Doctor veterinarian

  • Game Doctor veterinarian có chơi được trên PC không?

Game Doctor veterinarian có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Doctor veterinarian ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Doctor veterinarian miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Adventure Bay, Campfire Cat Cafe MOD, Pocket Land

  • Tải game Doctor veterinarian có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Doctor veterinarian được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Doctor veterinarian cho Android, IOS

Link tải game Doctor veterinarian miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game nhập vai thành bác sĩ thú y chữa bệnh cho tất cả mọi người.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)