Doge-Dash-logo

Doge Dash APK v1.8.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Doge Dash
Phiên bản 1.8.5
Tính năng MOD
Kích thước 123.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HELLO Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (123.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Doge Dash là trò chơi giải trí có lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn dành cho người chơi game. Tham gia game, người chơi sẽ giúp đỡ chú chó Doge Dash tìm cách vượt qua những chướng ngại vật khác nhau để trở về chuồng chó của mình.

Giới thiệu về game giải trí Doge Dash

Doge Dash là game giải trí với lối chơi đơn giản mà hấp dẫn. Trò chơi chính là cuộc hành trình của chú chó Doge Dash trên con đường trở về nhà của mình. Trên đường đi, chú sẽ tìm cách vượt qua khó khăn, thu thập tiền vàng để trở về nhà nhanh nhất có thể.

Doge-Dash-3

Game giải trí Doge Dash có gì hấp dẫn?

Trò chơi Doge Dash có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Doge Dash, người chơi trải nghiệm game có lối chơi khá đơn giản, nhẹ nhàng. Người chơi sử dụng khả năng của mình để tìm cách di chuyển chú chó đi trên con đường, vượt qua những chướng ngại vật khác nhau. Có rất nhiều những vật cản xuất hiện trên đường đi như chim bay, zombie, lợn rừng…Khi đó người chơi cần tìm cách di chuyển chú chó nhảy lên hoặc tránh xa để không bị những loài vật nguy hiểm tấn công.

Bên cạnh đó game cũng xuất hiện khá nhiều tiền xu và các vật phẩm khác nhau tại nhiều khu vực. Người chơi hãy điều khiển để chú chó lấy được những phần thưởng đó. Chúng sẽ có tác dụng giúp cho chú chó nhận được những tính năng mới, hỗ trợ người chơi nhanh chóng vượt qua được cạm bẫy và trở về nhà nhanh hơn.

Doge-Dash-2

Cấp độ

Game Doge Dash sử dụng 10 cấp độ khác nhau dành cho người chơi. Chúng được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó và giúp cho người chơi nhanh chóng làm quen với nhịp độ của game hơn.

Tại những cấp độ ban đầu tốc độ di chuyển của người chơi khá chậm nên không gặp khó khăn nhiều. Tuy nhiên tại những cấp độ phía sau, người chơi hoàn toàn có thể gặp phải rất nhiều khó khăn khi những đối thủ của mình di chuyển với tốc độ nhanh. Nếu như bạn không nhanh chóng né thoát thì người bị mất mạng và thoát khỏi trò chơi chính là bạn và phải bắt đầu game lại từ đầu.

Đây chính là cách giúp cho người chơi rèn luyện được khả năng phản xạ nhanh chóng dưới những tình huống bất ngờ. Có thể nói đó cũng chính là thử thách dành cho người chơi khi tham gia game.

Doge-Dash-1

Đồ họa

Game giải trí thú vị này hiện sử dụng đồ họa 2D với hình ảnh chú chó cực kỳ dễ thương được thiết lập. Các nhân vật trong game được xây dựng giống như phim hoạt hình nên có thể sử dụng game cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Các nhân vật trong game được xây dựng thân thiện và đáng yêu giống như hoạt hình. Nhờ đó người chơi không hề gặp phải bất cứ căng thẳng nào khi tham gia game. Người chơi cũng có thể chơi game tại mọi thời điểm rảnh rỗi và chơi được bất cứ lúc nào.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Doge Dash

  • Game Doge Dash có chơi được trên PC không?

Game Doge Dash có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Doge Dash ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Doge Dash miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Alphabet Fall .io: Match Race mod, Fun Runner, Fish Island

Cách tải game giải trí Doge Dash cho Android, IOS

Link tải game Doge Dash miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Doge Dash được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game kết hợp với các vị thần chiến đấu với quái vật.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)