DogLife BitLife Dogs logo DogLife: BitLife Dogs

DogLife: BitLife Dogs MOD APK (Top Dog) v1.6.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên DogLife: BitLife Dogs
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD Top Dog
Kích thước 108MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Candywriter, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (108MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DogLife: BitLife Dogs MOD APK là một tựa game khá lạ. Bạn vào vai một nhà hoặc một đi lạc. Sau đó, hãy xem dòng chảy của cuộc sống dẫn đến đâu.

DogLife: BitLife Dogs

Giới thiệu tựa game DogLife: BitLife Dogs MOD APK

Sở thích của các bạn trẻ ngày nay khi chơi game di động là tìm những trò chơi lạ và lạ để thử. Càng lạ, càng vui vẻ và thú vị. Và nếu bạn cũng còn trẻ và có cùng sở thích hoang dã, hãy thử DogLife: BitLife Dogs MOD APK.

Không có ngoại hình nhẹ nhàng, chuẩn mực và ấn tượng ban đầu như nhiều trò chơi mô phỏng động vật hay trò chơi thú cưng khác, DogLife: BitLife Dogs MOD APK ngay từ biểu tượng của trò chơi, làm nổi bật các chữ cái viết hoa trong tiêu đề. một cái gì đó khác thường. Sự bất thường càng trở nên rõ ràng hơn khi bạn đi sâu vào chi tiết của trò chơi.

DogLife BitLife Dogs 2 DogLife: BitLife Dogs

Mọi thứ trong game diễn ra như thế nào?

Ok bây giờ tua lại đến đầu trò chơi để xem nó diễn ra như thế nào. Bạn sẽ có thể chọn một từ một trong nhiều nền tảng khác nhau: một nhà, một được bán trong cửa hàng vật nuôi, một đường phố hoặc một được chăm sóc tốt, được chăm sóc tốt. được nâng niu từ khi sinh ra.

Sau khi bấm Start Life, cuộc chơi sẽ bắt đầu

Trong suốt cuộc đời của chú chó, bạn sẽ gặp phải vô số tình huống cần phải xử lý. Loạt chi tiết này rất sống động như thật, đôi khi rất dí dỏm. Ví dụ, tình huống là bạn gặp một cô gái xinh đẹp trên đường phố, bạn sẽ làm gì? Có 3 lựa chọn: một là Cắn, hai là Chạy, ba là Theo cô gái về nhà, Nếu bạn chọn Theo dõi cô gái về nhà, thì mức độ Hài lòng của cô gái là cao nhất, nhưng sau đó bạn phát hiện ra Tại nhà của cô ấy, cô ấy có 7 con gà con và ngôi nhà không sạch sẽ lắm, thì mức độ tức giận của bạn sẽ ngay lập tức lên đến đỉnh điểm. Nhưng một khi bạn đã thả lao, bạn phải đi theo lao, bạn sẽ phải bắt đầu sống trong ngôi nhà lộn xộn đó trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Và rồi cú đá trùm cuối cùng là khi bạn chết, được chôn cất đúng cách, trên bia mộ có dòng chữ “Tôi đã được cứu khỏi cuộc sống lang thang bởi một cô gái đáng yêu, Và kể từ đó đã sống một cuộc sống nhàn nhã. , yên bình, tràn đầy tình yêu với cô gái và 7 người bạn mèo yêu quý trong nhà. Trong khi sự thật là mỗi ngày trong cuộc sống của bạn, trong ngôi nhà đó, luôn là cuộc chiến giữa bạn và những chú mèo ma quái đó. Mỉa mai chưa?

Đừng kìm nén quá lâu. Hãy dành vài giây để nhìn vào bia mộ, sau đó nhấp vào Bắt đầu cuộc sống mới để lật một trang hoàn toàn mới với một giống chó mới và hoàn cảnh mới. Trò chơi mới bắt đầu.

DogLife BitLife Dogs 3 DogLife: BitLife Dogs

Cuộc đời đơn giản nhưng nhiều sóng gió

DogLife: Chó BitLife MOD APK có nhiều yếu tố nhỏ nhưng hấp dẫn, thú vị. Đó có thể là bất kỳ tình huống nào trong số này xảy ra trong nhà của bạn, trên đường phố, tại nơi trú ẩn hoặc tại cửa hàng thú cưng, nó có thể đến từ bất kỳ động vật hoặc người nào bạn gặp trong cuộc sống của mình. .

Và để đối phó với vô số tình huống có thể xảy ra, bạn cũng được trang bị các kỹ năng của một thực sự: trong não và mũi có toàn bộ cơ sở dữ liệu về mùi hương, chỉ cần Nếu bạn ngửi thấy nó một lần, bạn sẽ nhớ ngay mùi hương, lần sau khi con vật hoặc sự kiện xuất hiện, nó sẽ ngay lập tức phát hiện và phản ứng. Chú chó mà bạn đang chơi còn có hàng loạt kỹ năng như: chơi một mình, sủa hay làm những thủ đoạn dễ thương để thu hút sự chú ý, có khả năng trốn thoát, chạy trốn khỏi bạo loạn. , đầu hàng, khiêu khích hoặc một loạt các thủ đoạn khác để tồn tại giữa cuộc sống.

FAQs – Một số câu hỏi về DogLife: BitLife Dogs MOD APK

Cấu hình của DogLife: BitLife Dogs MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

DogLife: BitLife Dogs MOD APK có lừa đảo không?

DogLife: BitLife Dogs MOD APK không lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại thông qua trang web của Trùm game Mod.

Tải DogLife: BitLife Dogs MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm những trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web  của chúng tôi mà không phải chịu bất cứ chi phí nào. 

Tải DogLife: BitLife Dogs MOD APK cho Android, IOS

Tải DogLife: BitLife Dogs MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng có lối chơi thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Nautical Life, Mini Metro mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (108MB)
5/5 (1 đánh giá)