Doll-Dress-Up-logo

Doll Dress Up mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.6

By OanhNguyen - 26 Tháng Năm, 2023
Tên Doll Dress Up mod
Phiên bản 1.2.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 94.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Doll Dress Up
Đăng lúc 26 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (94.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Doll Dress Up mod là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích thời trang và thỏa sức thể hiện khả năng của mình. Tham gia game, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình khi nhanh chóng có được những điều mà mình yêu thích nhất. Bạn sẽ tự tay trang trí cho những cô bé búp bê của mình có một diện mạo vô cùng xinh đẹp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.  

Giới thiệu về game giải trí thú vị Doll Dress Up mod

Doll Dress Up mod là game giải trí với lối chơi khá đơn giản dành cho tất cả mọi người. Đến với trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình đó là chọn cho những cô gái bộ cánh xinh đẹp nhất để cùng đi dạ hội hoặc đi chơi. Trò chơi với kho đồ rộng lớn có thể thỏa mãn và hài lòng tất cả người chơi yêu thích game thời trang này.

Doll-Dress-Up-2

Game giải trí Doll Dress Up mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Doll Dress Up mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi                                                                

Đến với game Doll Dress Up mod, lối chơi trong game rất đơn giản với tất cả mọi người. Bạn sẽ thực hiện việc trang điểm và lên đồ cho những cô bé trong trò chơi. Điểm thú vị của trò chơi này so với những trò chơi khác chính là bạn sẽ bắt đầu thực hiện việc tự mình trang điểm và thay đổi cho nhân vật của mình. Bắt đầu từ ngoại hình, bạn sẽ có cơ hội thay đổi màu sắc, màu tóc hoặc những chi tiết khác trên khuôn mặt của nhân vật. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng cố định phong cách cho nhân vật của mình để phù hợp với thời gian mà bạn muốn sử dụng.

Kho thời gian quần áo,váy và phụ kiện trong game vô cùng đa dạng với nhiều thể loại khác nhau nên người chơi sẽ nhanh chóng chọn được những phụ kiện mà mình ưng ý nhất. Cuối cùng việc đó sẽ giúp cho bạn nhanh chóng nhận được những thành quả hấp dẫn nhất dành cho mình. Có hai phong cách bạn có thể sử dụng đó là đi chơi và đi sự kiện. Với mỗi bối cảnh thì người chơi cần lựa chọn những trang phục phù hợp với bối cảnh của nhân vật sao cho hợp lý nhất.

Doll-Dress-Up-1

Sự kiện

Trong trò chơi người chơi có thể khoe những tác phẩm của mình lên trên dòng thời gian của chính bạn. Nhờ đó những người cùng tham gia chơi game sẽ ngày càng thích thú và mong muốn được nhận những điều mà mình yêu thích nhất. Việc người chơi có thể giúp cho bạn thực hiện nhiệm vụ càng khiến cho bạn nhanh chóng nổi tiếng nhất với những người có chung niềm yêu thích.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được nhận những điều hấp dẫn khi có thể thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách dễ dàng thay đổi phong cách theo những thời điểm khác nhau. Nhờ đó bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân của mình giúp cho người chơi có được những niềm vui bất ngờ và thú vị nhất cùng với những nhân vật của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Doll Dress Up mod

  • Game Doll Dress Up mod có chơi được trên PC không?

Game Doll Dress Up mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Doll Dress Up mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Doll Dress Up mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Family Island mod, Payback 2: The Battle Sandbox, Fly Corp: Airline Manager mod

  • Tải game Doll Dress Up mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Doll Dress Up mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Doll Dress Up mod cho Android, IOS

Link tải game Doll Dress Up mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia trang điểm và lên đồ cho các nhân vật của mình được tỏa sáng nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.6 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá