Doll-Makeover-DIY-3D-Dolly-logo

Doll Makeover – DIY 3D Dolly APK v0.2.6.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Doll Makeover - DIY 3D Dolly
Phiên bản 0.2.6.0
Tính năng MOD
Kích thước 157.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CrazyLabs LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Doll Makeover – DIY 3D Dolly là game mô phỏng giải trí dành cho những fan yêu thích búp bê và trang điểm cho chúng. Tham gia game, người chơi có một không gian sáng tạo của riêng mình để tạo ra những em bé búp bê xinh đẹp.

Giới thiệu về game giải trí Doll Makeover – DIY 3D Dolly

Doll Makeover – DIY 3D Dolly game game chuyên về trang điểm cho những con búp bê xinh xắn. Game được ra mắt vào 20/07/2022. Tuy mới trình diện người chơi trong thời gian không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Số lượng người tải game về tới hơn 1 triệu lượt tải trên CH play của những người chơi hệ điều hành Android.

Doll Makeover – DIY 3D Dolly được cung cấp bởi nhà sản xuất CrazyLabs LTD. Nhà sản xuất đã phát hành ra rất nhiều game hay về thời trang và makeup. Chính bởi vậy nên game có được nhưng tinh tế nhất trong sự hoàn hảo của mọi khâu.

Doll-Makeover-DIY-3D-Dolly-3

Game giải trí Doll Makeover – DIY 3D Dolly có gì hấp dẫn?

Trò chơi Doll Makeover – DIY 3D Dolly có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tạo hình

Tại game Doll Makeover – DIY 3D Dolly người chơi sẽ được trở thành một người nghệ sĩ tài ba. Người sẽ bắt đầu vào cuộc hành trình để tạo ra những con búp bê siêu xinh đẹp cho riêng mình. Chúng ta có những bước thực hiện như sau:

  • Tạo kiểu tóc sành điệu cho búp bê của mình như nhuộm màu tóc theo ý thích
  • Trang điểm theo phong cách mà mình yêu thích như kẻ mắt, tô son hoặc đánh má hồng cho búp bê
  • Hãy mặc cho người chơi trang phục phù hợp với phong cách làm tóc và lối trang điểm.

Tất cả những điều trên đều được người chơi chủ động làm và sáng tạo theo ý thích của bạn. Người chơi hãy sưu tập thật nhiều những bé búp bê khác nhau giúp cho bộ sưu tập của bạn trở nên ngày càng phong phú nhé.

Doll-Makeover-DIY-3D-Dolly-2

Đồ chơi

Doll Makeover – DIY 3D Dolly không chỉ là nơi mà người chơi học cách làm đẹp mà còn có thể xây dựng được ước mơ của mình. Đó chính là ước mơ trở thành người chủ của xưởng búp bê, xưởng đồ chơi. Người chơi có thể trở thành người điều hành và sản xuất ra thật nhiều món đồ chơi.

Bên cạnh việc sản xuất thì người chơi có thể thực hiện việc điêu khắc và trang điểm để làm đẹp cho các nhân vật của mình. 

Với những hoạt động và tính năng này thì đây chính là một trò chơi mà các bạn nữ hiện nay không thể bỏ qua bởi sự thân thiện và thú vị mà trò chơi mang lại. Nhờ đó game có được số lượng người chơi vô cùng lớn và giúp cho họ thoải mái thể hiện những khả năng sáng tạo cũng như cá tính của mình trong game.

Doll-Makeover-DIY-3D-Dolly-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Doll Makeover – DIY 3D Dolly

  • Doll Makeover – DIY 3D Dolly có chơi được trên PC không?

Game Doll Makeover – DIY 3D Dolly có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Doll Makeover – DIY 3D Dolly ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Doll Makeover – DIY 3D Dolly miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số trò chơi hành động tương tự khác như: Candle Gift, Coin Dozer – Carnival Prizes , Coloring Master ASMR

Cách tải game giải trí Doll Makeover – DIY 3D Dolly cho Android, IOS

Link tải game Legend Fighter mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Doll Makeover – DIY 3D Dolly đã được tải lên bài viết và người chơi có thể tham gia game để thể hiện sự sáng tạo của mình và sáng lập nên vương quốc cho búp bê theo ý thích của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (157.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)