Donuts-Drift-mod-logo

Donuts Drift mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.5.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Donuts Drift mod
Phiên bản 1.5.18
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 44.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kooapps Games | Fun Arcade and Casual Action Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Donuts Drift mod là một trong những trò chơi đang được Voodoo phát hành và có được những thành công nhất định cho riêng mình. Ngay từ tiêu đề game, chúng ta đã có thể tưởng tượng ra đây chính là game đua xe dành cho những người chơi đam mê bộ môn tốc độ cao này. Tuy nhiên đây không phải là game đua xe thông thường mà người chơi cần phải thể hiện thêm một kỹ thuật đua xe khác là Donut. Kỹ thuật này là biến thể của kỹ thuật Drift nổi tiếng.

Giới thiệu về game đua xe Donuts Drift mod

Tham gia game Donuts Drift mod, người chơi sẽ được hiểu về một kỹ thuật là Donut. Đây là kỹ thuật dành cho người chơi và bạn phải lái xe, lướt 360 độ giống như một chiếc bánh rán hình tròn vậy. Nếu như người chơi xem những bộ phim hành động đua xe nổi tiếng thì chắc hẳn bạn đã khá quen với kỹ thuật này. 

Tuy nhiên Donut phức tạp hơn Drift rất nhiều nên người chơi không chỉ phải kết hợp phanh tay, số và ga như Drift mà còn phải giữ được tay lái ổn định để có thể quay xe theo vòng tròn. Chỉ cần có sự kết hợp không khớp là toàn bộ công sức của bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Donuts-Drift-mod-3

Game đua xe Donuts Drift mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Donuts Drift mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Kỹ thuật donut

Tham gia Donuts Drift mod, người chơi không cần phải tham gia vào bất cứ cốt truyện nào mà nhiệm vụ của bạn chi đơn giản đó là lái xe đi càng xa càng tốt (tương tự chế độ Endless của những game khác). Tuy nhiên được chơi của bạn sẽ khó hơn và không phải đường thẳng. Người chơi phải thực hiện kỹ thuật Donut trong thời gian kéo dài và tìm cách để không bị văng khỏi đường đua. Trò chơi sẽ giới hạn thời gian chơi của bạn rất nhiều, chính bởi vậy hãy cố gắng đi được càng xa càng tốt.

Donuts-Drift-mod-2

Nâng cấp xe

Khi chơi Donuts Drift mod người chơi có thể nâng cấp xe của mình một cách nhanh chóng. Người chơi thậm chí còn có thể nhận được tiền thưởng bằng cách thả trôi càng xe càng tốt trong quá trình thu thập chấm đen trên đường đua. Khi người chơi càng có nhiều điểm thì thứ hạng của họ càng cao và xe của bạn sẽ đi càng tốt.

Cơ chế điều khiển đơn giản

Game có cơ chế điều khiển đơn giản. Xe đua sẽ có khả năng tự tăng tốc và người chơi sẽ đánh tay lái sang trái hoặc phải để trôi đi. Việc này khi ở trong game không hề dễ dàng cho người chơi bởi vi chiếc xe được điều khiển xoay tròn nên dễ dàng đi sai hướng và người chơi sẽ phải chơi nhiều lần để có thể quen được với những thao tác trong game. Nhờ đó tìm được kỹ thuật lái xe phù hợp và nhanh chóng giành được chiến thắng.

Đồ họa trắng đen

Đồ họa trong game được thiết kế trắng đen và không quá phức tạp với người chơi. Một trong những điều nổi bật của ứng dụng đó chính là những chiếc xe thể hiện được rất rõ ràng những đặc điểm vật lý của mình. Khi có thể làm được kỹ thuật donut tốt thì người chơi sẽ không bị văng ra khỏi đường đua bất cứ lúc nào.

Donuts-Drift-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Donuts Drift mod

  • Donuts Drift mod có chơi được trên PC không?

Game Donuts Drift mod có thể chơi trên cả PC và thiết bị di động.

  • Donuts Drift mod chơi game có khó không?

Donuts Drift mod dành cho nhiều người chơi khác nhau nên cực kỳ dễ thao tác và ai cũng có thể tham gia trải nghiệm mà không gặp khó khăn nào.

  • Tải Donuts Drift mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Donuts Drift mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như:Dirt Road Trucker 3DTruck Simulator Online, OWRC: Đua xe thế giới mở

Cách tải game đua xe Donuts Drift mod cho Android, IOS

Link tải game Donuts Drift mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Donuts Drift mod sẽ được đăng tải trong bài viết và người chơi có thể tải game và tham gia chơi game để cảm nhận được sử thay đổi và thách thức khi tham gia.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)