Doom Clash logo Doom Clash

Doom Clash APK v1.3.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Doom Clash
Phiên bản 1.3.5
Tính năng MOD
Kích thước 1.3GB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games Hub Hong Kong Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Doom Clash là một trò chơi di động mô phỏng chiến lược thời gian thực với chủ đề zombie tương lai. Hãy cùng trải nghiệm và tìm hiểu những tính năng thú vị mà tựa game chiến thuật này mang lại ngay bây giờ nhé!

Doom Clash

Giới thiệu về tựa game Doom Clash APK

Doom Clash là một trò chơi mô phỏng chiến lược thời gian thực theo chủ đề zombie được phát hành bởi Games Hub Hong Kong Limited. Trò chơi lấy bối cảnh trong một tương lai giả tưởng, nơi một thí nghiệm khoa học đã gây ra sự bùng phát của bệnh zombie. Tại đây người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ, huấn luyện binh lính và chiêu mộ anh hùng để chiến đấu và tiêu diệt lũ thây ma.

Doom Clash 2 Doom Clash

Điểm nổi bật trong game Doom Clash APK

Xây dựng căn cứ

Tham gia Doom Clash, bạn sẽ có thể xây dựng căn cứ của mình để che chở cho những người sống sót cũng như phòng thủ chống lại thây ma. Và tất nhiên, để phòng thủ, sẽ cần có binh lính, vì vậy người chơi sẽ phải thành lập và huấn luyện cho mình những đội quân hùng mạnh. Quân đội cũng cần phải có một chỉ huy, vì vậy đồng thời bạn cũng cần chiêu mộ các anh hùng để lãnh đạo đội quân của mình.

Chế độ PvP thời gian thực

Ngoài khả năng phòng thủ, bạn cũng có thể sử dụng các anh hùng và quân đội của mình để khám phá các khu vực bị bỏ hoang xung quanh. Khi đó game thủ sẽ được gặp gỡ và giải cứu những người sống sót hoặc chạm trán với thây ma với những trận chiến khó khăn. Đồng thời, sản phẩm còn có chế độ PvP thời gian thực để bạn sử dụng các anh hùng, đội quân của mình chống lại những người chơi khác.

Đó có thể là chiến đấu để phá hủy căn cứ của đối thủ hoặc chiến đấu để bảo vệ căn cứ của bạn trước sự tấn công của kẻ thù. Bên cạnh đó, trò chơi còn có chế độ phòng thủ để người chơi xây dựng các tòa tháp để phòng thủ trước những đợt tấn công bất tận của thây ma.

Đồ họa 3D sống động 

Doom Clash sở hữu đồ họa 3D cùng với việc tạo hình các nhân vật anh hùng và những người lính tương lai độc đáo. Hình ảnh chuyển động được thể hiện mượt mà kèm theo hiệu ứng âm thanh sống động, các anh hùng cũng có những đoạn hội thoại riêng. Nhìn chung, với đồ họa 3D và sở hữu nhiều chế độ chơi độc đáo khác nhau, trò chơi Doom Clash rất đáng để thử nếu bạn yêu thích dòng game RTS và SLG.

Một số tính năng nổi bật khác

  • Sở hữu đồ họa 3D tương lai
  • Tạo anh hùng và binh lính độc đáo
  • Hiệu ứng âm thanh được tái hiện sống động
  • Xây dựng căn cứ phòng thủ của riêng mình
  • Có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để tham gia

Doom Clash 3 Doom Clash

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Doom Clash APK

Doom Clash APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Doom Clash APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Doom Clash APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Doom Clash APK cho Android, iOS

Tải Doom Clash APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Zoldout Global MOD, Clash Of Clans,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.3GB)
5/5 (1 đánh giá)