Doomsday Crisis logo Doomsday Crisis

Doomsday Crisis MOD APK (God Mode) v1.5.23011705

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Doomsday Crisis
Phiên bản 1.5.23011705
Tính năng MOD God Mode
Kích thước 496MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành YOULOFT GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

ApotheosisPro vừa phát hành Doomsday Crisis MOD APK, một trò chơi hành động tiêu diệt zombie mới. Bởi thế giới tràn ngập thây ma, bạn bị ném vào một kịch bản đầy thử thách và nguy hiểm. Bạn chỉ có thể sống sót và chơi trò chơi nếu bạn tiêu diệt đủ zombie.

Doomsday Crisis

Giới thiệu về tựa game Doomsday Crisis MOD APK

Thế giới của Doomsday Crisis MOD APK rất giống với nhiều trò chơi zombie. Khi thây ma lang thang khắp thế giới để tìm kiếm thịt người, rõ ràng là thế giới vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau ngày tận thế. Ngoài nhiều phân loài trong loài, còn có một số lượng lớn thây ma, và chúng ngày càng trở nên khó tiêu diệt. Để tồn tại trong thế giới này, bạn sẽ phải thực hiện các biện pháp kịch tính, chẳng hạn như trang bị vũ khí cho bản thân và chiến đấu với thây ma như không có ngày mai. Nhân vật của bạn sẽ là một người phụ nữ mạnh mẽ may mắn sống sót.

Doomsday Crisis 2 Doomsday Crisis

Điểm nổi bật trong game Doomsday Crisis MOD APK

Lối chơi đơn giản, cơ chế hấp dẫn

Trong Doomsday Crisis MOD APK, cơ chế bắn là tự động và mục đích duy nhất của bạn là nhắm vào xác sống. Cách chơi rất đơn giản. Do đó, việc quay phim sẽ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều về mặt hình ảnh. Vũ khí tự động cũng có thể bắn số lượng phát bắn không giới hạn, điều này rất có lợi khi chiến đấu với lũ zombie. Cuộc chiến này rất thú vị và căng thẳng bởi bạn cùng một lúc chiến đấu chống lại hàng ngàn thây ma.

Chiêu mộ thêm anh hùng

Zombie không chỉ dồi dào mà còn vô cùng mạnh mẽ; Khi bạn tiến bộ, họ sẽ trở nên không thể chiến đấu nếu không có sự hỗ trợ của đối tác. Do đó, bạn sẽ cần phải chiêu mộ những anh hùng khác; Những người này, giống như bạn, thật may mắn khi sống sót. Để chống lại Zombie, hãy tập hợp một đội quân rộng lớn. Từ trong ra ngoài, những anh hùng mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay là duy nhất. Do tính chất độc đáo của hệ thống nâng cấp anh hùng, bạn phải cố gắng hoàn thiện tất cả các kỹ năng mà các anh hùng của đội bạn sở hữu.

Chiến đấu với boss, quái vật và zombie

Thế giới hậu tận thế của Doomsday Crisis MOD APK chứa đầy đối thủ, từ thây ma đến quái vật đột biến đến những con Boss khổng lồ, những người phải chiến đấu trong trận chiến. Bởi sức chiến đấu cao hơn, khát máu và thể chất mãnh liệt, quái vật, đặc biệt là trùm, vô cùng khó đánh bại. Mặc dù đây là một cuộc đấu tranh, nhưng nó cũng dẫn đến một số cuộc chạm trán đáng chú ý.

Doomsday Crisis 3 Doomsday Crisis

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Doomsday Crisis MOD APK

Doomsday Crisis MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Doomsday Crisis MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Doomsday Crisis MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Doomsday Crisis MOD APK cho Android, iOS

Tải Doomsday Crisis MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Idle Mortician Tycoon, PewDiePie’s Tuber Simulator,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (496MB)
5/5 (1 đánh giá)