5 DoorDash LOGO DoorDash

DoorDash APK v15.81.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên DoorDash
Phiên bản 15.81.6
Tính năng MOD
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DoorDash
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)

DoorDash là ứng dụng giao hàng cực tiện ích nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bạn có thể nhận được những món ăn yêu thích và thật nhiều thứ khác giao đến tận nhà. Tận hưởng dịch vụ và những tiện ích bằng cách tải DoorDash APK về điện thoại cùng hướng dẫn của Trùm Game Mod ngay sau đây.

Giới thiệu về ứng dụng giao hàng DoorDash

DoorDash là dịch vụ giao hàng có sẵn được tích hợp cho điện thoại của bạn. Khi sử dụng ứng dụng này thì tất cả các món ăn từ các nhà hàng yêu thích trong khu vực sẽ xuất hiện ngay trước cửa trong thời gian nhanh chóng. Bạn có thể đặt mọi thứ tại đây. Từ đồ ăn yêu thích, đồ ăn thú cưng, hàng gia dụng thiết yếu… 

Ứng dụng giao thực phẩm, đồ ăn tiện dụng
Ứng dụng giao thực phẩm, đồ ăn tiện dụng

Nói chung, DoorDash APK tích hợp nhiều gian hàng không khác gì trung tâm thương mại. Tuy nhiên, đồ ăn vẫn là điều được chú trọng nhiều nhất để phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng. Và điều tuyệt vời là bạn được giao tận nhà mà không cần phải di chuyển, chọn lựa mất thời gian. 

Đây được xem là một trong những ứng dụng giao hàng tổng thể tốt nhất. DoorDash có mọi thứ bạn cần cho cuộc sống, sinh hoạt, học tập… một cách nhanh chóng. Nếu chưa cập nhật DoorDash về dế yêu và sử dụng ngay thì chắc chắn sẽ là một thiếu sót đó.

Những điều tuyệt vời mà DoorDash mang lại cho cuộc sống của bạn

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giao đồ ăn xuất hiện phục vụ nhu cầu và cuộc sống con người. Thế nhưng để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo thì chắc chắn hiếm có nơi nào tận tâm, chuyên nghiệp được như DoorDash. 

Đồ ăn được giao nhanh chóng thuận tiện tươi ngon
Đồ ăn được giao nhanh chóng thuận tiện tươi ngon
  • Giao tất cả các loại hàng hóa nhanh chóng, tận tình và tiết kiệm nhất. Không chỉ có đa dạng các mặt hàng thực phẩm và danh sách các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, dịch vụ sẽ xuất hiện khi bạn cập nhật địa chỉ hiện tại của mình. Việc mua sắm thực phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Bạn có thể ngồi tại nhà và chọn món đồ ăn mình yêu thích với chất lượng đảm bảo, tươi ngon trong thời gian sớm nhất.
  • DoorDash APK cập nhật liên tục theo thực tế.
  • Giá các loại mặt hàng được cung cấp trên ứng dụng DoorDash không hề chênh lệch so với thực tế. Khi sử dụng bạn còn tích lũy được nhiều ưu đãi và các chương trình giảm giá.
  • Sử dụng ứng dụng rất đơn giản, ai cũng có thể thành thạo. Giao diện thân thiện với người dùng, đường truyền nhanh chóng ổn định.
  • Chế độ bảo mật thông tin người dùng khi sử dụng DoorDash cực an toàn. Bạn không cần lo lắng về các sự cố lộ số điện thoại, địa chỉ nhà, cơ quan hay thông tin cá nhân khác. Hệ thống có tường lửa nhiều lớp cùng bộ mã hóa dữ liệu thông minh sẽ xử lý an toàn các khâu bảo mật.

Hướng dẫn tải DoorDash APK về thiết bị

Với việc sử dụng ứng dụng giao hàng trực tuyến này thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tải DoorDash về điện thoại ra sao thì hãy thực hiện theo hướng dẫn được cung cấp sau đây:

Hướng dẫn tải DoorDash APK
Hướng dẫn tải DoorDash APK
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải DoorDash APK cho điện thoại di động phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.
  • Bước 2: Nhấn vào phần Tải xuống và chờ đợi để hệ thống cập nhật dữ liệu và thông báo tải app thành công.
  • Bước 3: Sau khoảng 1 phút là quá trình tải và cài đặt thành công. Lúc này người dùng có thể thoải mái trải nghiệm tính năng, sử dụng những tiện ích ăn uống ngay cạnh khu vực mình sinh sống.

Khi tải ứng dụng, hãy nhớ đảm bảo điện thoại còn đủ dung lượng nhé. Và chắc chắn đường truyền ổn định để quá trình cập nhật không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến việc trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cách để có thể đặt hàng tại DoorDash

Để sử dụng ứng dụng đặt hàng này cũng cực kỳ đơn giản. Sau khi tải về chỉ cần mở ứng dụng, tạo cho mình tài khoản và tiến hành đăng nhập. Sau đó, bạn cài đặt vị trí nhận hàng, có thể là nhà riêng, cơ quan hoặc bất cứ nơi đâu trên hệ thống. 

DoorDash APK sẽ liên tục cập nhật các quán ăn gần khu vực bạn sinh sống với những tùy chọn khác nhau. Khi đã có điểm đặt hàng, thời gian giao hàng và nhận hàng cũng sẽ được thông báo. Cuộn xuống dưới là những mặt hàng có sẵn tại cửa hàng để mua sắm. Lựa chọn hoàn tất thì chỉ cần xác nhận, thanh toán và đợi hàng được giao thôi.

Lời kết

DoorDash đã được giới thiệu tính năng và hướng dẫn cách tải cho người dùng. Thực hiện ngay để trải nghiệm hàng loạt tiện ích với những món ăn ngon độc đáo của địa phương ngay tại nhà nhé. Và đừng quên, truy cập Trùm Game Mod để xem thêm nhiều ứng dụng hấp dẫn khác ngoài DoorDash APK, như Rocket Royale, Ulala: Idle Adventure, Fit the Fat 3

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)