Dots Order 2 - Trải nghiệm trò chơi giải đố nổi tiếng

Dots Order 2 APK v1.1.6

Modded by Trần Minh Trường
Tên Dots Order 2
Phiên bản 1.1.6
Tính năng MOD
Kích thước 42.42 MB
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 11.0+
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PuLu Network
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
Tải xuống (42.42 MB)

 Trò chơi xoay quanh những câu đố quỹ đạo kép cùng với vô số nhiệm vụ được diễn ra theo từng cấp độ. Một trò chơi có độ khó khá cao, cần kỹ năng cao. Hãy dõi mắt xuống bài viết dưới đây để theo dõi chi tiết về Dots Order 2 nhé!

Cùng tìm hiểu tựa game cực hot 2022
Cùng tìm hiểu tựa game cực hot 2022

Giới thiệu trò chơi Dots Order 2

thuộc thể loại game giải đố được phát triển bởi PuLu Network. Đây một trò chơi giải đố rất nổi tiếng trong thời gian gần đây được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích.

Trò chơi sẽ khiến bạn thất bại nhiều lần, nhưng làm như vậy cho phép bạn cải thiện kỹ năng của mình theo cách nhân hơn. Nhiệm vụ của bạn đây bắn các chấm lên một bảng tròn. Số thứ tự màu sắc khác nhau. Gameplay rất đơn giản được cung cấp bởi nhà phát hành.

Cách chơi của Dots Order 2

Khi vào màn hình trong game, bạn sẽ thấy một vòng tròn ly tâm nhiều màu sắc quay liên tục. một dải ngân nhỏ trung tâm một lõi lớn được bao quanh bởi các vòng ngoài. hai quả cầu chấm cùng màu theo cả hai hướng quỹ đạo. 

Bạn thể chơi rất dễ dàng với thao tác một chạm chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Bắn hai viên bi cực cũng được, nhưng bạn phải tránh tình bắn vào các viên bi khác. Bạn phải tập trung điểm theo cả hai hướng bắn thật nhanh dứt khoát.

Trò chơi sẽ thắng khi chấm bi lấp đầy vòng tròn ly tâm. Điều này đòi hỏi sự quan sát chú ý của người chơi rất cao. Trò chơi rất đơn giản, nhưng cũng rất khó nhé. Nếu không thành công, hãy tập các thao tác để vượt qua vòng tròn ly tâm thú vị này.

 Vòng tròn ly tâm nhiều màu sắc 
Vòng tròn ly tâm nhiều màu sắc

Game này yêu cầu những kỹ năng rất cao. Tuy cách chơi rất đơn giản, nhưng độ khó là rất lớn. Do đó, bạn nên cải thiện kỹ năng của mình theo thời gian. Bảng tròn di chuyển cho mỗi cấp độ. Sau đó bắn nhanh các chấm tròn để tạo quỹ đạo kép.

Có thể thấy, một vài cấp độ đầu tiên rất dễ dàng để vượt qua. Vì tốc độ quay khá chậm nên có thể làm việc nhanh chóng. Nhưng dần dần bạn sẽ lên các cấp độ cao hơn. Tốc độ quay rất nhanh và khó có thể nhìn thấy được. Bạn thậm chí phải bắn các điểm liên tiếp. Nhưng bạn vẫn thua rất dễ dàng vì không tạo được quỹ đạo kép. 

Tuy nhiên, nếu bạn trải qua nhiều lần thất bại, bạn có thể rút ra kinh nghiệm. Ngoài ra, các nhiệm vụ sẽ được hoàn thành để tiếp tục cho bạn những thử thách mới.

Một số điểm đặc trưng có trong trò chơi điện tử Dots Order 2

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa được tái tạo trong không gian sống. Với hệ thống màu sáng. Cùng một giao diện người chơi được sắp xếp theo trình tự vô cùng hợp lý. Cùng với đó là nhạc nền thú vị tạo hứng thú. Tăng sự căng thẳng để mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong giờ chơi.

Màn hình đẹp, đồ họa chất lượng cao
Màn hình đẹp, đồ họa chất lượng cao

Màn hình trong trò chơi đẹp mắt, bố cục rõ ràng

Trò chơi phong cách nghệ thuật độc đáo đồ họa chất lượng cao, bản đồ nhân vật khiến rất hấp dẫn người hâm mộ giải đố khi so sánh với các trò chơi giải đố truyền thống. Trải nghiệm màn chơi được cải thiện đáng kể. Tối đa hóa trải nghiệm giác quan của người dùng trong khi vẫn giữ phong cách giải đố ban đầu.

Độ khó của qua các cấp độ chơi

Một thể loại chơi đơn giản. Tuy nhiên, độ khó của trò chơi mới điểm đặc biệt hấp dẫn. Khi bạn lên cấp, các ải chơi lõi trung tâm sẽ quay với tốc độ cực nhanh.

Ngày càng nhiều chướng ngại vật điểm bao phủ phạm vi bắn của người chơi. vậy, điều quan trọng nhất để trở thành cao thủ của Dots Order nắm vững thời gian để bắn chính xác vào tâm quả cầu.

Hướng dẫn tải Dots Order 2 tại Trumgame Mod

Trumgame Mod luôn luôn cập nhật những trò chơi cũng như các ứng dụng hấp dẫn để hỗ trợ người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Và để tải game này xuống, thực hiện các bước cơ bản sau đây nhé:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link Trumgamemod để tải ứng dụng về máy.
  • Bước 2: Tìm tên ứng dụng game, nhấn Download để tải.
  • Bước 3: Sau cùng, hãy kiểm tra xem biểu tượng trò chơi đã xuất hiện trên màn hình thiết bị chưa. Nếu có rồi. Bắt đầu chơi thôi! Ngoài ra bạn có thể rham khao những game giải đố như Alice’s Resort, Toon Blast...

Những câu hỏi giải đáp thường gặp trong Dots Order 2

Phiên bản Dots Order 2 có gì thú vị so với các phiên bản khác?

Đây là phiên bản trò chơi mới nhất cũng như không có sự giới hạn nào cả, các vật phẩm ở đây cũng sẽ được mở khóa miễn phí.

Không có internet có chơi được trò Dots Order 2 không?

Được nhé. Trò chơi Dots Order 2 được trải nghiệm dưới chế độ ngoại tuyến (không cần internet vẫn chơi thoải mái).

Có phải tốn phí khi tải xuống trò chơi Dots Order 2 về máy không?

Sẽ không tính phí người chơi và nó an toàn 100% luôn nhé. Game này đã có sẵn và miễn phí để cho bạn cài đặt nên bạn yên tâm về vấn đề phí đi nhé. Anh em còn còn chần chờ gì nữa, tải Dots Order tại Trumgamemod ngay nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ câu trả lời chi tiết dành cho bạn nếu muốn trở thành cao thủ trong Dots Order 2 một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay và cùng vào game để trải nghiệm điều đó thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42.42 MB)
5/5 (1 đánh giá)