Double-Win-logo

Double Win APK v0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Double Win
Phiên bản 0.1
Tính năng MOD
Kích thước 25.2 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Proho Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Double Win là trò chơi giải đố với những câu hỏi đa dạng và đưa người chơi đi phiêu lưu tới nhiều vùng đất mới. Tham gia game người chơi sẽ cùng nhau đi khám phá tất cả những điều bí ẩn còn tồn tại trên thế giới nhờ việc giải những câu đố được đưa ra từ hệ thống.

Giới thiệu về game giải đố Double Win

Double Win là game giải đố với kho tàng rất nhiều câu hỏi thông minh và thú vị. Người chơi khi tham gia game sẽ nhận được những câu hỏi hóc búa và cùng nhau đi tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi đó. Nhờ đó người chơi nhanh chóng nhận được đáp án mà mình mong muốn và giành được chiến thắng.

Double-Win-1

Game giải đố Double Win có gì hấp dẫn?

Trò chơi Double Win có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Double Win, lối chơi trong game khá đơn giản khi người chơi tham gia và chọn được đáp án đúng nhất cho trò chơi của mình. Tuy nhiên với mỗi câu hỏi sẽ có nhiều đáp án khác nhau và người chơi sẽ phải chọn đáp án chuẩn xác duy nhất cho câu hỏi của mình.

Bên cạnh đó các câu hỏi nằm trong nhiều lĩnh vực chứ không hề có một chủ đề nhất định. Chính vì thế nên trò chơi cũng thử thách người tham gia cần phải có nguồn kiến thức tổng hợp và hiểu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Thử thách

Trò chơi được chia ra thành nhiều phần khác nhau và mỗi phần sẽ có những câu hỏi cần người chơi đi tìm đáp án. Các câu hỏi được thể hiện và sắp xếp theo mức độ khó tăng dần theo từng màn. Tuy nhiên, sau mỗi lần người chơi trả lời đúng sẽ nhận được những phần thưởng của hệ thống và có được những điểm số nhất định. Số điểm đó sẽ được dùng trong những trường hợp người chơi muốn bỏ qua những câu hỏi khó mà không biết đáp án là gì để chuyển sang câu hỏi tiếp theo.

Double-Win-2

Tương tác

Các phần thưởng trong trò chơi không hề cố định mà có thể được thực hiện với nhiều mức thưởng khác nhau. Người chơi khi tham gia game tương tác sẽ có được những cơ hội quay số trúng thưởng. Trong mỗi lần quay số sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị khác nhau và số tiền lớn hay không phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn.

Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể mời thêm được người thân và bạn bè của bạn cùng tham gia chơi game để so tài xem khả năng của mình đang ở mức nào và xem ai là người có thể phá bỏ được nhiều thử thách hơn. Người nhận được số điểm cao nhất sẽ được có tên trên danh sách bảng xếp hạng trên khắp thế giới. 

Hình ảnh

Hình ảnh trong game được thể hiện khá đơn giản và dễ hiểu cho người sử dụng. Đây là trò chơi dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau nên các thao tác cũng được tối giản để mọi người cùng nhanh chóng hiểu rõ và tham gia chơi game.

Double-Win-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Double Win

  • Game Double Win có chơi được trên PC không?

Game Double Win có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Double Win ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Double Win miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Anna’s Garden, 2248 – Number Link Puzzle Game, Tsum Tsum

  • Tải game Double Win có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Double Win được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Double Win cho Android, IOS

Link tải game Double Win miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game giải đố thú vị này.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (25.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)