Dragon-And-Home-logo

Dragon And Home APK v1.0.36.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon And Home
Phiên bản 1.0.36.1
Tính năng MOD
Kích thước 178.4 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Phiêu Lưu
Nhà phát hành Guangzhou Huya Information Technology Ltd.
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Năm, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (178.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dragon And Home là game phiêu lưu khi người chơi có thể nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian tham gia trò chơi. Người chơi sẽ đóng vai trở thành một người anh hùng đang trên con đường đi tìm phù thủy Sakura tại thế giới thần tiên. Chính vì thế bạn có thể hoàn thành thử thách của mình và thực hiện nhiệm vụ của trò chơi trong thời gian nhanh nhất và thu về được nhiều chiến lợi phẩm nhất.

Giới thiệu về game phiêu lưu thú vị Dragon And Home

Dragon And Home là game phiêu lưu lấy bối cảnh trong thế giới thần tiên phép thuật cùng với sức mạnh chiến đấu đặc biệt. Tham gia vào trò chơi bạn được nhập vai trở thành người anh hùng đi tới những vùng đất khác nhau để tìm thấy phù thủy. Sau đó bạn sẽ thực hiện chiến đấu trong thời gian nhanh nhất và tốt nhất.

Dragon-And-Home-1

Game phiêu lưu Dragon And Home có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dragon And Home có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Dragon And Home, người chơi sẽ được tham gia vào trò chơi với bối cảnh hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ nhìn thấy những trận chiến đấu dữ dội của những con rồng và toàn bộ năng lượng trên thế giới này. Cây Sự sống bị ảnh hưởng từ những trận chiến đấu khiến cho nó bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm cho toàn bộ thế giới trở nên lo sợ. 

Bạn với danh nghĩa là anh hùng tại thế giới này cần phải thực hiện nhiệm vụ đó chính là đi tìm bằng được phù thủy Sakura. Đây là người duy nhất có được cách để cứu chữa lấy câu cây sự sống. Tuy nhiên để tìm được Sakura và những hạt giống cây sự sống thì bạn cần phải vượt qua vô số những khó khăn cùng những thử thách hoàn toàn khác nhau. Chúng sẽ giúp cho bạn có được sự duy trì trong cuộc sống và cứu lấy toàn bộ thế giới này.

Dragon-And-Home-2

Cấp độ

Tham gia trò chơi người chơi không chỉ đơn giản thực hiện những thử thách của mình mà còn phải tham gia vào những chuyến phiêu lưu khác nhau. Bạn sẽ đối mặt với những khó khăn như gặp phải quái vật và cần chiến đấu với chúng. Hoặc bạn sẽ phải sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt nên cần tìm được tất cả những vật phẩm cũng như những nguồn tài nguyên thiên nhiên khác để có thể nhanh chóng vượt qua những thử thách này trong thời gian nhanh nhất. Mỗi thử thách sẽ mang tới những cấp độ hoàn toàn khác nhau nên bạn cần nhanh chóng làm quen và nâng cao kỹ năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dragon And Home

  • Game Dragon And Home có chơi được trên PC không?

Game Dragon And Home có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dragon And Home ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dragon And Home miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Garten of Banban 3, Space Survivor – Star Poineer, Dynamons World mod

  • Tải game Dragon And Home có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dragon And Home được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Dragon And Home cho Android, IOS

Link tải game Dragon And Home miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được ghi nhận tại trò chơi giúp cho người chơi thực hiện nhiệm vụ giải cứu cây sự sống và toàn bộ thế giới thần tiên.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (178.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)