logo dragon ball z super goku battle Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK (Menu, Level Max, One Hit) v5.11.0

By Trùm Game - 23 Tháng Năm, 2023
Tên Dragon Ball Z Dokkan Battle
Phiên bản 5.11.0
Tính năng MOD Menu, Level Max, One Hit
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BANDAI NAMCO
Đăng lúc 24 Tháng Mười Hai, 2021
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (87M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK (Menu, Level Max, One Hit) là một trò chơi vô cùng đình đám đến từ nhà phát hành BANDAI NAMCO với những nhân vật và mang nội dung câu chuyện thân quen của bộ manga này. Nhắc đến Dragon Ball thì không thể bỏ lỡ Dragon Ball Z: Dokkan Battle đâu. Cùng nhau tìm hiểu xem nhé.

dragon ball z dokkan battle mod apk Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Giới thiệu Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Thu thập ngọc rồng

Dragon Ball nói về chuyến hành trình tìm ngọc rồng của cậu nhóc Son Goku từ bé. Qua mỗi chuyến đi, cậu lại hiểu thêm bạn bè mới. cũng là cậu được mọi người quý mến và dạy cho nhiều võ thuật không giống nhau. Sau này, Son Goku đã tìm được gốc tích thực thụ của mình. Cậu và bạn bè cùng đấu tranh phòng vệ Trái Đất khỏi những tội phạm cao nhất vũ trụ.

Tải game Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK

Qua nhiều năm, các nhân vật trong bộ manga này đã vô cùng vĩ đại trong lòng mỗi người đọc. Trong Dragon Ball Z: Dokkan Battle, bạn sẽ được kết hợp cùng những chiến binh hoà mình vào trận chiến đấu bảo vệ người vô tội khỏi những kẻ có ý định xấu xa. Kings Kai và Trunks là hai người trò chuyện, chỉ dẫn các động tác và đưa bạn đi làm những công việc không giống nhau.

Trò chơi giải đố Match-3 đặc biệt

Khác với Dragon Ball Legends, Dragon Ball Z: Dokkan Battle là trò chơi chủ đề Dragon Ball thứ nhất dùng các câu đố Match-3. Tuy rằng nội dung chủ đạo của trò chơi là các cuộc chiến giữa các nhân vật chính và các đối tượng phản diện, nhưng trò chơi dàn trải quá lớn vào các yếu tố hành động hay nhập vai mà thay vào đó bạn sẽ giải những câu đố để tấn công đối phương. Do đó mà trò chơi giúp người chơi giải khuây mà vẫn để nguyên được thông tin và các nhân vật trong bộ manga này.

Tải game Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK

Trên màn hình của bạn là vô vàn những quả cầu năng lượng Ki Spheres với đa sắc màu không giống nhau, sứ mệnh của bạn là dàn dựng ba Ki Spheres đồng màu để tấn công, bảo vệ hoặc tăng lực lượng mạnh. Cách chơi của trò chơi này theo thể loại Linker giống với Diamond Diaries Saga, có nghĩa là bạn dùng ngón tay vuốt màn hình để ghép nối những quả banh đồng màu. Nổi bật, mỗi nhân vật lại có nguồn năng lượng dồi dào và khả năng tương xứng với một loài Ki không giống nhau.

Thí dụ nếu bạn dùng Vegeta thì sát thương bạn tạo ra sẽ được tăng lên lúc bạn dùng Ki màu vàng, kể cả ở nhiều thời điểm, nhân vật sẽ thực hiện những chiêu nổi bật. Bạn có muốn biến thành Siêu Saiyan hay dùng Kame Kame ha? Tất cả đều có khả năng lúc bạn ghép đúng loại Ki tương ứng với nhân vật.

Tải game Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK

Các nhân vật quen thuộc

Trong Dragon Ball Z: Dokkan Battle, bạn hoàn toàn có khả năng có được các nhân vật dưới dạng mở khoá thẻ bài và gom họ thành một tập hợp các chiến binh. Bạn sẽ có thể găpk lại những nhân vật mà bạn đã từng vui thích như Piccolo, Vegeta, Songoku, Android, Gohan… và kể cả là những nhân vật phản diện ở đầu câu chuyện.

Mỗi nhân vật có những nguồn năng lượng dồi dào và kỹ thuật không giống nhau, tuy nhiên giống với những trò chơi Dragon Ball khác, có vẻ các nhà phát triển thường ưu tiên với các nhân vật ở hành tinh Saiyan có nhiều năng lượng cao hơn. Điều đó cũng dễ hiểu bởi theo quy định, người Saiyan là một đồng bào lớn mạnh nhất thiên hà.

Tải game Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK

Thẻ bài được chia theo chuỗi với thẻ hiếm nhất được ký hiệu SSR và thẻ quen thuộc nhất là Normal. Bên cạnh đó, Dragon Ball Z: Dokkan Battle có cơ sở giải pháp khiến ban tuỳ biến một nhân vật bằng phương pháp sản xuất một thẻ bài khác của anh ấy, chẳng hạn như bạn chuyển từ thẻ Agility của Piccolo sang loại Strength. Ngoài ra, hãy nhớ cải tiến độ hiếm của thẻ bài nếu bạn muốn tăng độ hiếm và tăng chỉ số cho thẻ bài.

Đồ họa cực bắt mắt

Dragon Ball Z: Dokkan Battle có đồ hoạ cực bắt mắt, tươi trẻ và đa sắc màu. Trò chơi tạo cho bạn cảm nhận y như đang xem bộ phim hoạt hình Dragon Ball vậy. Các nhân vật được xây dựng và lồng tiếng chuẩn theo bản gốc. Kể từ khi bạn ghép xong những câu đố, trên màn hình của bạn sẽ có đoạn phim ẩu đả giwax hai nhân vật và ai bị thua sẽ bị ăn đòn rớt xuống màn hình của bạn kèm theo hiệu ứng vỡ màn.

Tải game Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK cho Android

Dragon Ball Z: Dokkan Battle chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vô cùng thú vị với sự tuyệt vời của nó. Chúng mình tin bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu. Tải ngay game về máy bằng đường link phía dưới bài viết phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87M)

Danh Mục

4.5/5 (4 votes)

Viết đánh giá