logo 39 Dragon City 2

Dragon City 2 MOD APK (Vô hạn tiền) v0.11.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon City 2
Phiên bản 0.11.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 145MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Social Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (145MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dragon City 2 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Dragon City 2 MOD APK là tựa game luyện rồng, cùng với đấu tranh, cài cắm nhiều điều thú vị như lai giống , ấp trứng, thu phục rồng. Nếu bạn yêu thích các sinh vật bí hiểm trong truyền thuyết thì chắc chắn phải thử Dragon City 2 MOD APK ngay hôm nay!

Dragon City 2

Giới thiệu trò chơi Dragon City 2 MOD APK

Xây dựng một thành phố trên mây cho tất cả các con rồng. Bạn đã bao giờ muốn biến giấc mơ này thành hiện thực chưa?

Theo chân đối tượng mơ ước trở thành một anh hùng rồng tối cao, chúng ta sẽ được mời khám phá hòn đảo bí ẩn. Nơi đây có nhiều loài rồng và những sinh vật bí ẩn, dễ thương và hiền lành, hung dữ, mạnh mẽ và rất tốt. Chúng tôi sẽ được hướng dẫn không trải qua quá trình liên lạc, có được các loài trong truyền thuyết này ngay trên chính hòn đảo.

Đừng quá coi trọng giai đoạn đấu tranh. Trên thực tế, điều khiến người dùng phải mê mẩn trong Dragon City 2 MOD APK thực sự là bước tìm kiếm, tu luyện và luyện tập rồng. Đơn giản vì bạn được công nhận về tài năng của mình: có khả năng kết hợp và lai tạo rồng để tạo hình một loài mới, thú vị, độc đáo và mạnh mẽ hơn. Giống chó mới này có được cả hai thế mạnh từ mẹ và cha của nó nên chúng sẽ ngày càng trở nên hoàn thiện hơn và có khả năng chiến đấu.

Điểm nổi bật trong trò chơi Dragon City 2 MOD APK

Nuôi rồng mới đẻ 

Vì chúng nằm yên trong trứng, sau đó chúng nở thành một con rồng con, trưởng thành theo thời gian, khả năng học tập, được chăm sóc và quan tâm hàng ngày. Dần dần bạn có khả năng có một đội quân rồng hùng mạnh trong tay.

2 39 Dragon City 2

Xác định điểm yếu 

Họ sẽ cùng bạn bước vào những trận chiến hoang dã thú vị và chiến đấu với những tên trùm để bảo vệ sự bình yên của vương quốc rồng. Trong cuộc chiến, bạn nên theo dõi chặt chẽ những điểm tương đồng và khác biệt của các loài cùng nhau, với các chỉ số năng lượng cụ thể của từng loài động vật. Nếu khiếm khuyết chính xác được xác định và dẫn đến một con rồng có tính khí tốt, bạn có nhiều khả năng kết thúc trong một cuộc chiến gọn gàng trong nháy mắt và có được nhiều rồng hơn để trở về nhà.

Cho rồng phát triển 

Mỗi giống rồng tại thời điểm sinh ra có một quần thể các nguồn năng lượng dồi dào khác nhau. Khi được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt, những con số này sẽ tăng lên theo thời gian. Và đến một màn chơi sẽ nâng cấp độ lên cấp độ tiếp theo có nhiều chỉ số hơn.

Giống như rồng Vesuvian về bản chất, nó có chỉ số cuộc sống cực cao, chỉ số tấn công và phòng thủ trung bình, và tốc độ hơi thấp. Khi tận hưởng trọn vẹn và chăm sóc tuyệt vời hơn, những con số này sẽ được tăng lên theo thời gian.

Chỉ để cho con rồng thưởng thức nó là không đủ. Rồng của bạn bây giờ nhiều hơn, hòn đảo trên không này có khả năng trở nên chật chội. Bạn chỉ cần nuôi, nhân giống rồng mới, nâng cấp, thiết lập chuồng mới và phát triển rồng trên không để chúng có thể phát triển tốt hơn và độc lập hơn.

Có rất nhiều rồng 

Trong Dragon City 2 MOD APK có hơn một trăm loài rồng. Từ đó, bạn có khả năng lai tạo thành nhiều loài khác. Do đó, trò chơi không bao giờ dừng lại. Mỗi loài động vật, mỗi cấp độ cao trong mỗi loài được xây dựng rất tốt: cụ thể, sống động, cụ thể và nhỏ.

Hình dung khả năng chạm vào chúng. Chúng là hình ảnh của những con rồng huyền thoại, mà khi chơi các trò chơi khác, ngay cả khi chúng phát sinh, chỉ là thoáng qua, chưa một lần khiến bạn ngừng chọc ngoáy.

3 38 Dragon City 2

FAQs – Những câu hỏi liên quan về game Dragon City 2 MOD APK

Dragon City 2 MOD APK có chế độ chơi offline không? 

Trò chơi này cần có kết nối mạng thì mới truy cập được. 

Dragon City 2 MOD APK có chơi được trên máy tính không? 

Tất nhiên là chơi được. Trang web Trùm game Mod có phiên bản trên PC dành cho bạn ở phần tải về.

Nên tải xuống Dragon City 2 MOD APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game Dragon City 2 MOD APK cho Android, IOS

Tải Dragon City 2 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược với các hoạt động luyện rồng đầy hấp dẫn ngay hôm nay! 

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Battle Warship: Naval Empire, Hải Tặc Bá Vương,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (145MB)
4/5 (3 votes)