Dragon-Crystal-logo

Dragon crystal APK v39

By OanhNguyen - 5 Tháng Bảy, 2023
Tên Dragon crystal
Phiên bản 39
Tính năng MOD
Kích thước 132.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dragon Crystal
Đăng lúc 5 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (132.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dragon crystal là game hành động khi người chơi được nhập vai thành những chiến binh pha lê và bắt đầu việc tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù. Cuộc chiến với biết bao điều thú vị và hấp dẫn giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và có thể quay trở lại với thế giới thực tại.

Giới thiệu về game hành động thú vị Dragon crystal

Dragon crystal là game hành động thú vị với lối chơi đặc biệt. Bối cảnh chính trong game là khi người chơi bắt đầu đi tới một cửa hàng đồ cổ và nhìn thấy một viên pha lê vô cùng mới lạ. Ngay khi đó bạn lập tức cảm thấy hấp dẫn và nhìn vào trong viên pha lê. Một sức mạnh đặc biệt đã kéo bạn vào trong viên pha lê và bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ để có thể nhanh chóng thoát khỏi mê cung trong viên pha lê này và trở về đời thực.

Dragon-Crystal-2

Game hành động Dragon crystal có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dragon crystal có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Dragon crystal, lối chơi trong game khá mới lạ với nhiều điều hấp dẫn so với những trò chơi tương tự khác. Bối cảnh chính của người chơi bắt đầu từ việc người chơi bị đưa tới một mê cung với vô số khu rừng nối tiếp nhau và rất khó tìm thấy lối ra. Tại 10 cấp độ đầu tiên thì khu rừng sẽ bao gồm thảm thực vật toàn bộ những cây cối thông thường chúng ta vẫn hay nhìn thấy như dương xỉ, xương rồng, hoa hướng dương.

Tại các màn chơi tiếp theo thay vì hình ảnh của hàng loạt cây cối khu rừng rậm rạp thì người chơi sẽ được chuyển qua một địa hình khác bao gồm toàn bộ gạch, đất đá. Chúng khiến cho người chơi cảm thấy thú vị và mong muốn được tham gia nhiều hơn vào trò chơi của mình. Mỗi cấp độ lại mang tới những thử thách khác nhau để người chơi cùng tham gia và tới chinh phục.

Dragon-Crystal-1

Nâng cấp

Để có thể vượt qua được những thử thách này thì người chơi sẽ cần phải nhanh chóng tìm cách nâng cấp và tăng lên toàn bộ sức mạnh vũ khí thì mới có thể kéo dài sự sống. Bạn sẽ bắt đầu tham gia vào trò chơi với những nhiệm vụ cơ bản khi cần sử dụng nhiều loại vũ khi khác nhau để hạ gục những kẻ thù nguy hiểm. Chúng chính là những con quái vật đang lẩn trốn và sinh sống bên trong những khu rừng sâu thẳm. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tìm được nguồn thức ăn và nước uống giúp nhanh chóng khôi phục thể lực của mình. Nếu như chỉ có chiến đấu mà không tìm được nguồn lương thực thì bạn cũng sẽ không thể nào chống trọi trong thời gian dài tại mê cung.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Dragon crystal

  • Game Dragon crystal có thể chơi được trên PC không?

Game Dragon crystal có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Dragon crystal thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Dragon crystal ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dragon crystal miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Army toys town mod, Alien Hunter: 2D Shooting Game, Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP

  • Tải game Dragon crystal có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dragon crystal luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Dragon crystal dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Dragon crystal miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được xây dựng và tải link trong bài viết giúp cho người chơi được chinh phục những thử thách mới và cùng thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá