Dragon Pop Bubble Shooter logo Dragon Pop Bubble Shooter

Dragon Pop Bubble Shooter APK v1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon Pop Bubble Shooter
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD
Kích thước 15MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành Bocah Dev
Genre ,
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Dragon Pop Bubble Shooter APK sẽ được đưa đến một không gian đầy màu sắc của những quả bóng ấn tượng, đồng thời bạn cũng cần phải điều chỉnh mọi thứ một cách chính xác để có thể vượt qua các thử thách ở mỗi màn chơi. Trò chơi sẽ không quá phức tạp, tuy nhiên mỗi màn chơi sẽ có một độ khó nhất định để không gây nhàm chán cho người chơi. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng mới khi tham gia trò chơi này.

Dragon Pop Bubble Shooter

Giới thiệu về tựa game Dragon Pop Bubble Shooter APK

Dragon Pop Bubble Shooter APK là một trò chơi giải đố thú vị, và nó đòi hỏi người chơi phải sử dụng trí óc của mình để hoàn thành các câu đố chính, vì vậy bạn sẽ được phiêu lưu vào những không gian hoàn toàn mới khi đến với trò chơi này. Trò chơi bắt đầu khi bạn được đưa đến một địa điểm được trang bị đầy đủ những quả bóng đầy màu sắc, và đây sẽ là mục tiêu để bạn thực hiện các nhiệm vụ mới của mình. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một quả bóng đầy đủ ở phía dưới để phá hủy các chướng ngại vật của bạn.

Dragon Pop Bubble Shooter 2 Dragon Pop Bubble Shooter

Điểm nổi bật trong tựa game Dragon Pop Bubble Shooter APK

Nhanh chóng phá hủy các quả bóng và chấp nhận thử thách

Dragon Pop Bubble Shooter APK sẽ mang đến cho bạn lối chơi đầy đủ các tính năng độc đáo, vì vậy bạn chỉ cần đắm chìm trong những giây phút trải nghiệm sống động. Người chơi sẽ cần phải phá hủy các quả bóng cho đến khi chúng hết để tiến lên cấp độ mới, vì vậy bạn phải hoàn thành các mục tiêu đã đưa ra một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do di chuyển hướng bắn của mình để phù hợp với màu sắc của quả bóng, đặc biệt là quả bóng sẽ mang đến cho bạn những hiệu ứng đặc biệt giúp cho cấp độ chơi trở nên sống động hơn.

Nhiều cấp độ thú vị mới

Ngoài những tính năng hấp dẫn kể trên, người chơi còn được khám phá nhiều cấp độ thú vị mới và thực hiện nhiều nhiệm vụ thú vị hơn khi đến với trò chơi này. Dragon Pop Bubble Shooter APK sẽ liên tục tạo ra các sự kiện độc đáo, bao gồm Halloween, Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, v.v. Các chủ đề sẽ được cập nhật liên tục để mang đến cho người chơi không gian chơi thú vị nhất bên cạnh lối chơi không hề nhàm chán.

Bên cạnh đó, các thử thách sẽ không còn đơn giản như những màn chơi đầu tiên, mà độ khó của các câu đố sẽ tăng dần theo từng màn chơi lớn hơn, vì vậy hãy luôn tập trung vào việc đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được đắm chìm trong bối cảnh tuyệt vời mà trò chơi tạo ra xa hơn để rèn luyện kỹ năng giải đố cũng như lối chơi của mình. Một điều nữa là phần thưởng sự kiện sẽ được gửi đến bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Điều chỉnh bóng theo ý thích 

Dragon Pop Bubble Shooter APK cung cấp cho bạn hàng ngàn cấp độ chơi khác nhau với các thử thách khác nhau để chinh phục các màn chơi mới nên nhanh chóng vượt qua các chướng ngại vật để thu thập các vật phẩm thú vị. Tuy nhiên trong trò chơi này, người chơi sẽ được tự do điều chỉnh kiểu dáng của những quả bóng của mình, chẳng hạn như tên lửa đẩy ma thuật, quả cầu lửa, thần đèn, để có thể tạo ra màu sắc mới cho quả bóng của mình. Bên cạnh đó, các hiệu ứng sẽ được thiết kế cẩn thận để bạn có thể tận hưởng những tính năng mới chỉ có trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa những tập phim mới đầy bí ẩn và chứa đựng những quả bóng độc đáo đang chờ bạn phá vỡ.

Dragon Pop Bubble Shooter 3 Dragon Pop Bubble Shooter

FAQs – Một số câu hỏi về Dragon Pop Bubble Shooter APK

Dragon Pop Bubble Shooter APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Dragon Pop Bubble Shooter APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Dragon Pop Bubble Shooter APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Dragon Pop Bubble Shooter APK cho Android, IOS

Tải Dragon Pop Bubble Shooter APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game giải trí cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Coin Dozer – Carnival Prizes, Subway Surfers Match,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15MB)
5/5 (1 đánh giá)